Tác giả: Văn Huyền

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel, thay đổi pass wifi mạng Viettel chỉ vào 2 phút. Chỉ với vài thao tác hướng dẫn dễ dàng sau đây.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu viettel


Mạng Viettel Telecom xin giải đáp đổi mật khẩu đăng nhập wifi Viettel với vài thao tác dễ dàng chỉ vào 2 phút.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel khi bắt buộc cho khách hàng sử dụng mạng Viettel. Có tương đối nhiều bạn điện thoại tư vấn điện lên nhờ phương pháp đổi pass wifi Viettel. Nhằm hạn chế nhiều người dân biết để truy cập chùa gây tác động đến unique sóng wifi mái ấm gia đình sử dụng.

Đầu tiên, các bạn mở trình để mắt tới web của bản thân mình lên trên ngẫu nhiên thiết bị làm sao muốn: thứ tính, năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng…Sau đây, Mạng Viettel gợi ý thao tác các bước trên laptop (các máy khác cũng tương tự).

Các cách hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bởi trình trông nom trên máy tính xách tay hoặc điện thoại

Bước 1: truy vấn vào trình chú ý quản trị modem Viettel

Sau thao tác này, trình để ý các các bạn sẽ load đến giao diện thống trị cấu hình modem Viettel như mặt dưới.

*

Hình ảnh: Đăng nhập vào modem wifi Viettel bằng links 192.168.l.l

Ở cách này, ad thấy nhiều bạn gặp phải lỗi nhưng không biết xử lý. Trường hợp, các bạn vào được như hình hình ảnh bên bên trên thì liên tục thực hiện tại bước 2 bên dưới nhé. Ad xin lí giải thêm cách khắc phục lỗi không vào được địa chỉ IP hãy có tác dụng như sau:

Vào được 192.168.l.l của Viettel nhưng chú ý kết nối chưa hẳn riêng tư.

Khi gõ 192.168.1.1 báo “Kết nối của chúng ta không bắt buộc là kết nối riêng tư” hoặc hiện ngữ điệu tiếng anh “Your connection is not private” như hình dưới. Bạn hãy click chuột “Nâng cao” hoặc giờ đồng hồ anh “Advanced”

*

Hình ảnh: ko vào được 192.168.1.1 Viettel

Sau khi bấm chuột “nâng cao” màn hình hiển thị như hình mặt dưới. Bạn bấm chuột dòng khoanh đỏ trong hình đang “login” vào được cấu hình modem như bước 1. Tiếp nối tiếp tục tuân theo bước 2 bên dưới để đổi mật khẩu.

*

Bước 2: Nhập Username và Password

Vào được đồ họa quản trị modem tiến hành gõ Username và Password vào mục trống trên đồ họa trên. Thường xuyên thì để lấy được Username và Password các bạn có 1 cách thiết yếu sau:

Lật lòng modem bởi nhà mạng cung cấp, sẽ có 1 tem dán tất cả ghi rõ hai thông số trên (thường dán ở đáy hoặc bên sườn).

*

Hình ảnh: khía cạnh sau modem wifi Viettel hiện Username với password

Như hình trên ô khoanh màu đỏ chúng ta thấy được thông số kỹ thuật để điền vào ô trống.

Username: admin (thường mặc định).

Password: HWTCxxx (pass này đi kèm với từng modem được cung cấp).

Lưu ý: Viết giống như trong tờ dán ở dưới mặt đáy modem bên bạn. Mật khẩu đăng nhập viết hoa mà chúng ta viết hay là không đúng nhé.

Bước 3: cấu hình và đổi pass Wifi

Sau khi điền đúng vào ô đăng nhập họ bấm Login để đăng nhập. Sẽ đã tạo ra một bối cảnh như hình bên dưới đây.

*

Hình ảnh: phía dẫn đổi tên wifi, pass wifi

Trong ô Wireless Settings các bạn sẽ có mục SSID Name để đặt thương hiệu modem theo ý thích. Tất cả mục Password để tạo nên mật khẩu theo ý muốn. Sau khoản thời gian đổi theo thông số ý muốn các bạn nhấp nút NEXT ở bên dưới để lịch sự trang 2. Bấm Finish 

*

Hình ảnh: hướng dẫn đổi pass wifi

Mẹo nhỏ: ngôi trường hợp ai đang bắt wifi của modem Viettel nhưng quên mật khẩu, ước ao lấy lại mật khẩu đăng nhập wifi rất có thể làm tương tự. Sau thời điểm vào được giao diện đổi mật khẩu wifi ở loại password sẽ sở hữu icon hình mắt. Bạn nhấp chuột để hiện mật khẩu lên là được.

Ví dụ: Ở hình ảnh trên password wifi là 05081962.

Xem thêm: Top 9 Điện Thoại Samsung Mới Nhất, Đây Là 20+ Mẫu Điện Thoại Samsung Mới Nhất 2022

Tại bước này, đối với dòng modem cũ giao diện hơi khác. Bạn chỉ cần để ý một chút ít là ok. Ví dụ như một vài hình ảnh dưới đây.

*

Với hình ảnh trên

Bước 1: các bạn chọn WLAN kế tiếp đổi SSID name mật khẩu đăng nhập WPA Passphrase theo ý thích. 

Bước 2: các bạn lưu lại bằng phương pháp bấm Create.

*

Tiếp theo là 1 hình ảnh của modem không giống của Viettel như hình hình ảnh bên trên

Bước 1: chúng ta chọn thiết lập không dây (Wireless Setting).

Bước 2: Nhập tên SSID (SSID name)cụm mật khẩu đăng nhập WPA (WPA Passphrase).

Bước 3: Bấm nhờ cất hộ đi (Submit).

Nhiều các bạn khi đổi ra ngôn từ tiếng anh, quartetpress.com tất cả kèm đóng mở ngoặc tên tiếng anh đi kèm theo rồi.

Không thay đổi mục “sửa thay đổi mật khẩu cai quản trị viên”, vì chính là mật khẩu nhằm đăng nhập thông số kỹ thuật ban đầu.

Một số chú ý admin khuyên bảo khi đổi mật khẩu, đổi pass wifi Viettel

Phải bắt đúng Wifi đề nghị đổi password hay nói một cách khác là kết nối cùng với modem đó thì mới có thể đổi được. Ví dụ, ở doanh nghiệp thì không thay đổi mật khẩu trong nhà được mà nhiều người đang vào wifi ở công ty để đổi đó.Một số modem sẽ không có từ Finish hay Submit mà sẽ xuất hiện từ Apply hoặc Save. Trường hợp các bạn đổi modem thấy từ bỏ này hãy chọn Apply hoặc Save để lưu lại mật khẩu bắt đầu nhé.Từ khóa Reboot là nhằm khởi hễ lại modem, Clear là nhằm xóa dữ liệu.Tên wifi viết không dấu, hoàn toàn có thể cách. Còn mật khẩu wifi viết liền không dấu trong vòng 8 – 63 ký kết tự.Sau khi đổi mật khẩu hoàn thành bạn nhớ phải đăng nhập lại Wifi vừa đổi mới có mạng để sử dụng nhé tại admin thấy nhiều người nhắn tin thay đổi mật khẩu xong xuôi bị mất mạng.

Vậy là xong các bạn nhé, thật đơn giản dễ dàng phải ko nào. Với việc biến hóa pass modem wifi, mật khẩu đăng nhập wifi thì các bạn cũng có thể đổi được cả tên của modem wifi theo ý thích nữa.

Ngoài ra, với chúng ta không rành về công nghệ, laptop lắm thì hãy gọi thẳng số tổng đài Viettel để được chúng ta hướng dẫn. Hotline: 1800.8119 (Các SĐT bên những tỉnh dưới không hỗ trợ tư vấn thay đổi mật khẩu) chỉ áp dụng cho người tiêu dùng sử dụng mạng wifi Viettel.

Trường hòa hợp không truy vấn được vào cấu hình modem hãy xem ngay nội dung bài viết này: Khắc phục lỗi không truy vấn vào được 192.168.1.1

Thế là các bạn đã đổi xong xuôi mật khẩu wifi rồi đó. Quá cấp tốc và đơn giản dễ dàng phải ko ạ. Cụ thể hãy xem đoạn phim dưới phía trên nhé.

Sau lúc chứng kiến tận mắt cách khuyên bảo đổi pass wifi Viettel nếu chúng ta vẫn chưa đổi được thì hãy gọi 18008119, tổng đài Viettel vẫn đổi mang lại khách hàng.

Muốn chuyển đổi mật khẩu modem wifi các nhà mạng khác thì sao?

Cách thay đổi mật khẩu wifi modem của Viettel, FPT, VNPT tuyệt CMC…đều tương tự nhau. Các bạn cũng thao tác hệt như hướng dẫn bên trên là hoàn toàn tự cài đặt được. Nếu tất cả sự đổi khác chỉ bao gồm chút không nhiều và chúng ta chịu khó chú ý là rất có thể làm được.

Ad tin là các bạn sẽ làm đươc, hãy cho ad 1 like,1 share lên Facebook, Zalo… hay gửi cho mình bè, người thân trong gia đình để mọi người cùng thao tác đổi mật khẩu bằng cách copy link, bấm gửi là xong.

Link thay đổi mật khẩu: https://quartetpress.com/huong-dan-doi-mat-khau-wifi-viettel.html