Không đề nghị mọi website đều cung ứng nhiều ngôn từ và cửa hàng chúng tôi thường cần bạn dịch mang lại điều đó. Shop chúng tôi thường truy vấn vào một số trong những trang website với thông tin cần thiết của chúng tôi nhưng bằng một ngữ điệu khác. Trong lúc ‘Google Translate Website là phương tiện trực tuyến được sử dụng thịnh hành nhất nhằm dịch – shop chúng tôi phải coppy và dán nội dung để dịch nó – điều này thực tiễn không khả thi cho cục bộ trang web.Dịch một vài câu hoặc một đoạn văn không giống với dịch toàn bộ trang web. Trong bài xích đăng này, họ sẽ học bí quyết dịch một trang web trong những trình để ý web không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách dịch trang web trên chrome


Dịch trang web trong Chrome

Dịch một trang web trong Chrome, Firefox cùng EdgeDịch một website trong Chrome, Firefox cùng EdgeNó đích thực là dễ dàng nhất và nhanh nhất có thể trong Google Chrome. Chúng ta cũng có thể dịch cục bộ trang web cơ mà không bắt buộc nhấn những nút. Bạn chỉ cần điều chỉnh thiết đặt một chút là xong.


Nhấp vào ba dấu chấm ở góc cạnh trên bên đề xuất của trình phê chuẩn của bạn.Đi tới cài đặt và cuộn xuống và nhấp vào tab ‘Advanced Settings‘.Cuộn xuống với đi đến Languages với nhấp vào ngôn ngữ bạn đang chọn.Bạn sẽ thấy một tab nói rằng ‘Offer to lớn translate pages that aren’t in a language you read. ‘Nhấn vào nút bên cần và ON là xong. Giờ đây, mỗi khi chúng ta truy cập vào một trang web bởi tiếng nước ngoài, Google vẫn cung cấp cho mình tùy lựa chọn dịch và bạn cũng có thể dịch toàn cục trang web chỉ bởi một cú nhấp chuột.Truy cập trang web bạn có nhu cầu dịch, nhấn vào phải và lựa chọn Translate lớn English (hoặc ngôn từ bạn sẽ chọn).

Xem thêm: Phim Phép Thuật Phần 3 ) - Xem Phim Phép Thuật Phần 3

Dịch một website trong Firefox

Firefox không có tính năng dịch theo mang định. Tuy nhiên, bạn có thể thêm số lượng ngôn ngữ chúng ta muốn. Để thêm một ngôn ngữ mới:


Nhấp vào nút menu ở góc cạnh trên thuộc bên nên của trình chăm chút của bạnĐi tới Preferences và nhấp vào ‘Choose in the Language & Appearance section‘.Chọn bất kỳ ngôn ngữ nào bạn có nhu cầu và nhấp vào OK.

Microsoft Edge cũng ko có bất kỳ tính năng dịch tự động nào và các bạn phải sử dụng những tiện ích không ngừng mở rộng tương tự. Chúng ta cũng có thể tải xuống Translator for Microsoft Edge từ siêu thị Microsoft. Nó có thể chấp nhận được bạn dịch những trang web bởi 60 ngôn ngữ khác nhau. Chỉ việc tải xuống và setup công cố kỉnh và bạn sẽ thấy biểu tượng ở góc trên cùng bên yêu cầu của trình duyệt. Mở trang web bạn muốn dịch và nhấp vào biểu tượng, thay là xong. Chúng ta có thể chọn ngữ điệu ưa thích của chính bản thân mình và đặt quy định để dịch mọi trang web bạn truy nã cập. Nếu như không phải toàn bộ trang web, chúng ta có thể chọn văn bản bạn có nhu cầu dịch và sử dụng công thế để dịch.Mặc dù tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng thông dụng nhất trên toàn nỗ lực giới, nhưng bao gồm một tỷ lệ không hề nhỏ người dùng thích đọc ngôn từ web bằng ngữ điệu mẹ đẻ của họ. Các cách được nói ở trên có thể giúp bạn đọc nội dung web mong muốn bằng ngôn ngữ ưa mê say của riêng rẽ bạn.