The Walking Dead Season 3 xuất xắc The Final Seasion trò chơi dò ra được phát triển và sản xuất bởi vì Telltale Games. Là phiên bản chính thức thứ 4 của seri game The Walking Dead dựa trên loạt truyện tranh cùng thương hiệu của Robert Kirkman ‘s.Trò chơi mở màn bằng viễn ảnh về ngày tận nuốm nơi con fan phải đương đầu với loài Zombie đói khát.

Bạn đang xem: Game the walking dead việt hóa


Mục lục

1 Giới thiệu về The Walking Dead Season 32 thông số kỹ thuật yêu mong để chơi The Walking Dead Season 3 PC4 phía dẫn thiết lập và việt hóa The Walking Dead Season 3 Full cho PC

Giới thiệu về The Walking Dead Season 3

Nếu bạn mếm mộ những cuộc phiêu lưu sống sót trong trái đất đầy xác sống, hay như là muốn biết cảnh thế giới khi ngập cả đại dịch Zombie là như thế nào. Thậm chí bạn đã từng có lần xem qua các tập phim về chúng, mong muốn thử cảm hứng sinh tồn trong quả đât đó ra sao thì hãy mang đến ngay cùng với phiên bản The Walking Dead Season 3 tiếp sau đây nhé

*

Bối cảnh

The Final Season là 1 trò chơi xiêu bạt đồ họa. Bạn chơi đã nhập vai Clementine, bạn sống sót sau cùng và đang đi vào chương sau cuối của hành trình. Sau không ít năm đương đầu với cả những tai hại sống cùng chết, 1 ngôi trường bóc tách biệt rất có thể trở thành nhà của cô ấy.

Lối chơi

Clem phải xây dựng cuộc sống đời thường mới, đổi mới nhà lãnh đạo trong khi vẫn bắt buộc canh chừng AJ – cậu bé xíu mồ côi và người thân trong gia đình nhất của Clem trong thời gian qua. Trong phiên phiên bản Final Season này, tín đồ chơi cần xác định lại các mối quan hệ, chiến đấu hủy hoại zombie và chấm dứt câu chuyện của Clementine một cách ý nghĩa nhất.

Trong các phần của trò chơi, bạn chơi sẽ tiến hành yêu cầu phản ứng với các sự kiện thời gian nhanh trong những cảnh hành động, ví dụ như thoát ngoài tê Zombie “The Walker”. Việc không chấm dứt các sự kiện thường dẫn đến chết choc của Clementine hoặc một nhân vật quan trọng khác. Phần ở đầu cuối giới thiệu các chuỗi hành động mở hơn cho phép người chơi điều hành và kiểm soát nhiều hơn trong chuỗi.

Cấu hình yêu mong để đùa The Walking Dead Season 3 PC

The Walking Dead Final Season có cấu hình tầm trung nhé. Bac nào gồm máy khá yếu vẫn rất có thể try hard bởi low settings nha. Cho dù sao thì cũng cần tham khảo cấu hình bên dưới.

Cầu hình tối thiểu để nghịch Game

Chip xử lý: Intel core 2 Duo + 2.4GHzRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7 64Bit Service Pack 1 or cao hơnCard đồ họa: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)DirectX: Version 11Dung lượng trống: 8 GBCard âm thanh: Direct X 11 sound device

Download game The Walking Dead Season 3 Full PC

Đến phần hấp dẫn nhất trên đây rồi. Ngay bên dưới là links tải The Walking Dead Fshare 1 link. đồng đội chỉ cần click vào mặt dưới để tải miễn phí nhé. Đừng quên đọc thêm hướng dẫn cài đặt và Việt hóa game nhé!

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/LLZTWT6ZB8YTFile Crac.k với Việt Hóa: https://www.fshare.vn/file/DW986TFAYM1ZPass rar: hcgamez

Hướng dẫn thiết đặt và việt hóa The Walking Dead Season 3 Full cho PC

Bước 1: sau thời điểm tải về, đồng đội tiến hành Mount file ra ổ đĩa hoặc sử dụng Winrar để giải nén nha.

Xem thêm: Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Tphcm, Trung Tâm Bảo Hành Samsung (Quận 3, Tp

Bước 2: Các chúng ta có thể nhấn Verify BIN files before installation để chất vấn File trước khi cài đặt. Nếu tất cả Ok thì tiếp tục

Bước 3: Chạy file cài đặt để bắt đầu cài đặt. Chọn ngữ điệu English cùng ấn OK.

Bước 4: chọn Next => Next => tiếp nối chọn mặt đường dẫn thiết lập game còn trống 22GB.

Bước 5: dìm Next => Install và ngóng nhé

Bước 6: sau khoản thời gian hoàn tất đồng đội bỏ tích với nhấn Finish.

Bước 7: ứng dụng sẽ tự động hóa check lại xem đa số thứ. Nếu như không tồn tại lỗi đang hiển thị đủ bộ tích xanh.

Hướng dẫn Việt Hóa The Walking Dead SS 3

Bước 1: sở hữu File Việt Hóa của The Walking Dead SS 3 về qua link này!

Bước 2: Giải nén file vừa mua xuống bằng Winrar nhé. Triển khai Copy toàn cục file cùng dán đè vào folder Archives làm việc nơi setup game.

Bước 3: Vào trò chơi để trải nghiệm thôi ae!

Lời kết

Vậy là đồng đội đã giành được cho bản thân phần tiếp sau của seri The Final của Walking Dead rồi nhé. Hãy cùng trải nghiệm The Walking Dead SS3 và mang đến mình biết cảm nhận của chính mình ở phần comment nha. Nếu vào quá trình cài đặt tốt trải nghiệm có vấn đề gì thì hãy phản hồi ngay để mình giải đáp nhé. Chúc đồng đội chơi game vui vẻ!

Và nhớ rằng thường xuyên theo dõi chuyên mục Game hay đến PC của Đông Tà Tây Độc để update thêm phần nhiều game mới duy nhất nhé!