Ryze mùa 12: phía dẫn bí quyết lên thiết bị với cỗ trang bị bắt đầu và bảng ngọc Ryze con đường giữa, Top. Guide Ryze và bí quyết build đồ mạnh mẽ nhất theo từng vị trí, full combo tại quartetpress.com.

Bạn đang xem: Cách combo ryze mùa 6


*

*


*

       

*

       

       

*


Bảng ngọc Ryze đứng top Tăng tốc trộn với Win 48.1% với Pick 84%

*

       

*

       

       

*


Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Bảng ngọc của Ryze gồm nhánh ngọc chủ yếu và nhánh ngọc phụ. Trong đó, nhánh ngọc đó là Pháp Thuật, với sự hiện diện của tương đối nhiều loại ngọc không giống nhau như: Thiên Thạch túng Ẩn, Dải Băng Năng Lượng. Mau Lẹ, Cuồng Phong Tích Tụ. Nhánh ngọc phụ gồm các viên ngọc: Thời Điểm tuyệt đối hoàn hảo và Thấu Thị Vũ Trụ.

Nhánh ngọc đó là nhánh ngọc bao gồm vai trò to hơn, với chức năng chính của từng nhiều loại ngọc như sau:

Thiên Thạch túng Ẩn: một trong những pha dàn xếp với đối phương, viên ngọc này sẽ kết hợp với kỹ năng ngục Cổ Ngữ giúp khiến thêm liền kề thương, duy trì chân đối phươngDải Băng Năng Lượng: lúc đi đường, viên ngọc này có công dụng gia tăng năng lực hồi phục năng lượng cho Ryze. Ở đầu trận đấu, việc tích điện bị thiếu vắng là sự việc đáng lo ngại. Chính vì như thế viên ngọc này cần phải quan trọng điểm sử dụngMau Lẹ: ngọc giúp tăng tốc độ dịch chuyển và tăng sức khỏe phép thuật. Chính vấn đề này sẽ làm cho Ryze rất có thể truy đuổi cùng thả diều đối phương.Cuồng Phong tích tụ: là một số loại ngọc sơ cấp. Với viên ngọc này Ryze sẽ sở hữu được thêm mức độ mạnh phép thuật sau mỗi 10 phút. Bởi thế, sức mạnh sẽ tăng dần theo thời gian.

Để kể đến pháp sư cạnh bên thương phép không phải nhiều dẫu vậy tính nhiều dụng nhiều hiệu ứng khống chế và vận tốc cao bạn không thể không nói đến Rakan "Anh phái mạnh quyến rũ". Có tới 3 khả năng để quện vào chúng ta và đồng minh của hắn.

Nghe hay không xem ngay giải pháp lên vật Rakan

*
nhé.

Cách lên thiết bị Ryze

*

Để tất cả độ gần cạnh thương cao nhất, cứng cáp và bớt tối đa được thời hạn hồi chiêu, hãy trang bị cho Ryze bộ trang phục hoàn hảo như sau:

Quyền Trượng Đại Sứ: dìm thêm mức độ mạnh phép màu tương đương với 3% của tích điện tối đa. Tạo thành lá chắn trong 3s bằng phương pháp hút 20% năng lượng hiện tại.Trượng trường Sinh. Tướng đã nhận về đôi mươi máu, 40 tích điện và 4 mức độ mạnh phép màu trong mỗi phút. Lưu giữ ý, chỉ buổi tối đa được 10 lần thừa nhận về. Đồng thời, 15% giáp thương tự địch sẽ tiến hành chuyển thành năng lượng. Hồi thêm 25% năng lượng đã áp dụng thành máu.Quỷ Thư Merello: tiến công lên địch bằng năng lực tạo ra hiệu ứng vết Thương Sâu.Đồng Hồ cát Zhonya: Tướng của người tiêu dùng rơi vào tình trạng ngưng ứ trong thời hạn 2.5s. Vào khoảng thời hạn này, bạn sẽ không bị gần kề thương giỏi bị định vị. Dẫu vậy bù lại sẽ không còn thể tiến hành được ngẫu nhiên hành hễ gì cả.Trượng lỗi Vô: với trang bị này, sẽ được tăng thêm 35% kháng phép.Giày Khai sáng sủa Ionia: giúp tướng giảm 10% thời hạn hồi chiều, tăng 45% tốc độ di chuyển.

Cách chơi Ryze

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Cách nghịch của Ryze cụ thể như sau: ở phần đầu game, nhằm cấu ngày tiết đối phương, hãy áp dụng Dòng rã Ma Pháp. Nếu như muốn vừa cấu ngày tiết lại còn farm bộ đội thì khi bộ đội gần địch thủ thì dùng dòng Chảy Ma Pháp thêm lần nữa. ở bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cắm mắt ngừa rừng đối thủ gank.

Xem thêm: Những Web Xem Phim Cho Điện Thoại, Web Xem Phim Trên Điện Thoại

Về đoạn cuối game, hãy sử dụng Vòng Xoáy không gian để mở combat bằng phương pháp đưa các tướng chống chịu đựng tốt dấn thân đội hình đối phương. Sát bên đó, Vòng Xoáy không gian cũng có tác dụng để truy sát và bay thân cho tất cả team.

Vị trí của Ryze

Giữa, mặt đường trên

Phép hỗ trợ Ryze

*

Phép hỗ trợ hiện bao gồm của Ryze kia là: Tốc biến, dịch chuyển, thanh tẩy. Trong đó, hai phép hỗ trợ Tốc đổi mới và dịch rời lúc như thế nào cũng quan trọng cho hồ hết vị trí dù chúng ta đi Top hay đi Mid.

Điểm mạnh và yếu Ryze

Điểm mạnh mẽ của Ryze là rất khỏe ở quy trình giữa trận khi nhưng mà đã gồm từ 5 – 6 trang bị. Tướng tá này cũng có thể gây cảm giác khống chế tốt nhất và có chức năng sống sót giỏi nhờ chiêu cuối.

Về điểm yếu, tướng tá này dễ chơi nhưng khá nặng nề để bạn thuần thục cỗ kĩ năng. Đầu trận, tướng tương đối yếu với việc dựa vào nhiều vào năng lượng. Vào ngôi trường hợp tích điện bị hết, thì tướng gần như là vô tác dụng.

Bảng khả năng Ryze

*

Bảng khả năng của Ryze gồm: dòng Chảy Ma Pháp, Quá download và lao tù Cổ Ngữ. Vào đó, nên chú trọng nâng năng lực Dòng tung Ma Pháp cùng Quá thiết lập trước để tiện lợi hơn đến trận đấu.

Khắc chế Ryze

*

Các tướng tương khắc mạnh lên Ryze  theo trang bị tự tăng đột biến như sau: Twisted Fate, Viktor, Yasuo, Malzahar. Trong đó, xứng đáng gờm duy nhất là Malzahar cũng chính vì tướng này còn có quá nhiều khả năng khống chế, câm yên ổn cùng những con bọ có thể làm ngắt quãng với chặn gần cạnh thương tự Ryze tung ra. Yasuo thì có chức năng lả lướt và tường gió để né những kỹ nanwgcuar Ryze.

Mong rằng những thông tin mà cửa hàng chúng tôi cung cung cấp trên đây sẽ giúp đỡ bạn gồm cái quan sát tổng quan duy nhất về Ryze và đã có được những trận đấu đỉnh điểm nhất. Nếu như còn ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào khác, hãy mang lại đội ngũ support viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hóa của cửa hàng chúng tôi giúp chúng ta giải quyết bằng phương pháp để lại comment phía dưới nhé!