Xin được nhờ cất hộ đến tổng thể bạn phát âm “Chùm thơ tình anh viết mang lại riêng em!“. Tôi là một cô gái nhạy cảm. Nước mắt tôi bên cạnh đó dành nhằm khóc cho phần nhiều cuộc tình trái ngang trong thơ ca cùng văn học.

Bạn đang xem: Bài thơ anh viết cho em ngày ấy

Tôi khóc vào hồn thơ Hàn Mạc Tử viết mang đến Mộng Cầm. Tôi khóc cho Bùi Giáng hóa điên trong số những vần thơ khô khốc huyết với mọt tình đối kháng phương là NSND Kim Cương…Tôi đứt ruột đứt gan cho thiếu nữ Kiều của Nguyễn Du. Tôi nghẹn lòng khi nếm trọn vị thơ hồ nước Xuân Hương…Rồi…tôi lại tự khóc cho thiết yếu mình….

Ngày tôi quen thuộc anh. Một ngày không đẹp. Mưa. Âm u. Gắng nhưng, ngày anh mang đến lại là ngày giác tỉnh trái tim tôi đã đóng băng bao nhiêu năm nay. Anh như trận mưa rào riêng biệt bất giác đổ vào sa mạc với phần đông khát khao cháy bỏng. Và rồi…giờ đây, tôi lại khóc cho phần đa vần thơ tình buồn đẫm lệ của anh.

Xem thêm: Xem Phim Phía Đông Vườn Địa Đàng (East Of Eden) 2008 Vietsub Trọn Bộ 56 Tập 1

Với một đứa con gái từng mong muốn viển vông một lượt là Mộng Cầm, Là Kim Cương…để thi sĩ Hàn Mạc Tử, nhằm thi sĩ Bùi Giáng da diết hotline tên trong từng câu chữ. Thì còn điều gì khác diễm phúc rộng khi được thiết yếu anh đã nhảy khóc – đã thổn thức từng đợt đau trước những bất hạnh của tôi. Để rồi từng vần thơ yêu thương đắm đuối cứ vậy rã ra trường đoản cú lồng ngực nóng, tự khóe mắt cay….mà không có một sức khỏe nào kìm nén được!

Niềm niềm hạnh phúc vô bờ bến lúc được mừng đón từng câu thơ nhưng mà anh đã viết mang đến riêng tôi. Để lưu giữ giữ, cùng để ” khoe” với mặt hàng ngàn fan hâm mộ rằng ” Tôi đang siêu hạnh phúc”. Hơn lúc nào hết là một niềm trân quý đối với anh. Tôi xin chép lại đầy đủ bài thơ tình yêu buồn đơn độc tâm trạng của anh, nhưng hàng tối anh thức trắng để gửi trọn nỗi niềm trung khu sự qua hồn thơ ướt nước.

Hãy cùng tôi uống phần đa vần thơ tình bi ai hay nhất trong ” Chùm thơ Anh viết mang đến riêng Em” sinh sống ngay bên dưới đây các bạn nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

25. TRẢ LỜI ANH ĐI

Dấu yêu ơi vấn đáp cho anh biếtLàm ráng nào nhằm anh hết yêu emNhững ngày dài sao có thể trôi nhanhTrong tối vắng anh mạnh khỏe ngon giấc

Không nghẹn ngào vậy kìm lòng tiếng nấcVà gạt bỏ kỉ niệm lúc mặt nhauTrái tim anh vẫn rỉ ngày tiết quặn đauBao niềm tin bấy lâu giờ chảy biến

Như con thuyền lênh đênh không bờ bếnSóng cuộc sống xô dạt mịt mù khơiVẫn là anh sao hồn thấy chơi vớiBao dự định giờ là lời hư ảo

Sẽ không thể mái đầu vương xác pháoSánh bên em trong áo white cô dâuBao mơ ước giờ anh biết tìm đâuCô quạnh 1 mình trong tối lau nước mắt

Em nói đi sao nỡ lòng đánh mấtKhi bọn chúng mình vẫn còn rất yêu nhauPhải bao lâu mới quên hết nỗi đauCho ạnh biết ! Nói mau mang lại anh biết.

26. NỖI ĐAU AI THẤU

Canh khuya long dong lẻ bóngLệ tủi cổng đóng cửa cài ngóng chờ aiĐau thương đẫm ướt mày dàiTháng năm vẫn tiếp tục lạc hoài cách nhau.Đường muôn nẻo biết về đâuRẽ lối nào…trước sau cũng chông gaiThương ai sầu rộc hình hàiNỗi nhức ai thấu biết ngày làm sao vơi?

Hạnh phúc. Số đông vần thơ anh là mối cung cấp hạnh phúc to đùng đối cùng với tôi một trong những lúc như vậy này. Tuy vậy tôi đâu dám hạnh phúc quá. Chỉ hại tình anh như cơn gió phảng phất qua rồi vụt vào ko trung mất hút. Chỉ sợ…rồi đây, đêm đêm sáng sủa sáng ngày ngày cứ ngơm ngớp hồi hộp đón hóng vần thơ anh trong vô vọng…Người đi rồi…Xin hồn thơ hãy sống mãi trong tâm tôi!