Đầu tiên, bạn hãy mở trình chuẩn y và truy cập vào địa chỉ https://www.speedtest.net/, nhận Go và ngóng một lát để thương mại & dịch vụ kiểm tra vận tốc kết nối. Thời gian này, sẽ có ba thông số mà người tiêu dùng cần quan tiền tâm, bao gồm:

- Ping (độ trễ) là thời gian bạn cảm nhận phản hồi sau khi gửi yêu ước đến sản phẩm công nghệ chủ. Con số này càng nhỏ dại thì kết nối đến sever càng nhanh, điều này đặc biệt quan trọng quan trọng khi bạn thường xuyên gameplay online.Bạn đã xem: giải pháp chiếm đường dẫn wifi

Bạn đang xem: Chiếm băng thông wifi

- Download (tải xuống) được xem bằng megabit bên trên giây (Mbps), là vận tốc máy tính rất có thể tải dữ liệu từ các máy chủ từ xa.

Bạn đang xem: Cách chiếm băng thông wifi

- Uquartetpress.comad (tải lên) cũng được tính bằng megabit trên giây (Mbps), là vận tốc máy tính có thể gửi dữ liệu đến các thiết bị không giống trên Internet.

Lưu ý, vận tốc Download/Uquartetpress.comad càng tốt càng tốt, riêng rẽ Ping thì ngược lại.


*

*

giải pháp phát hiện nhiều người đang xài ghẹ WiFi công ty bạn(quartetpress.com) - Khi có không ít người liên kết cùng lúc, tốc độ WiFi sẽ giảm xuống đáng kể. Làm cầm cố nào để phát hiện và ngăn ngừa những vị khách hàng không mời?1. Đóng các ứng dụng nặng

Khi cảm thấy tốc độ Internet chậm bất thường, bạn hãy nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + Esc, gửi sang thẻ Processes và click chuột mục Network để đánh giá xem ứng dụng nào đang chiếm hữu băng thông.

Nếu cảm thấy không phải thiết, bạn có thể nhấn cần chuột lên vận dụng đó và lựa chọn End Process. Thông thường, những ứng dụng chiếm nhiều đường truyền sẽ bao gồm Dropbox, Google Drive, ứng dụng tải torrent, phân phát video…


*

2. Kiểm tra con số các vật dụng trong mạng

Nếu kết nối Internet vẫn chậm, vấn đề có thể nằm ở một thiết bị không giống trong mạng. Rất có thể ai đó đã phát Netflix hoặc cài đặt phim xuống laptop của họ. Vào trường hợp này, bạn có thể nhắc nhở chúng ta tải tài liệu vào những thời khắc ít người sử dụng hoặc để ý đến đến việc tăng cấp lên gói cước cao hơn.

3. Biến đổi channel (kênh) Wi-Fi

Thông thường, khi ở trong số những khu vực đông nghịt như phổ biến cư, biểu lộ Wi-Fi chắc chắn rằng sẽ bị ảnh hưởng.


*

*

3 cách tìm lại mật khẩu đăng nhập router Wi-Fi khi lỡ quên(quartetpress.com)- chỉ với vài ứng dụng đơn giản, bạn đọc rất có thể dễ dàng tra cứu lại mật khẩu khoác định bên trên router Wi-Fi.

Xem thêm: Xem Phim Tân Tây Du Ký Tập 44 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Tân Tây Du Ký

4. Biến đổi tùy chọn update Windows

Bắt đầu từ bỏ Windows 10, Microsoft đã bổ sung thêm tính năng chia sẻ ngang sản phẩm các phiên bản cập nhật mang đến những laptop khác. Mặc dù đó là một ý tưởng hay trong định hướng nhưng nó có thể dẫn mang đến việc lãng phí băng thông.

Để chũm đổi, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - Update và Security (cập nhật & bảo mật) - Delivery Optimization (tối ưu hóa phân phối). Trên đây, fan dùng rất có thể tắt trọn vẹn tính năng chia sẻ cập nhật bằng phương pháp vô hiệu hóa tùy chọn Allow downloads from other PCs.

5. Giới hạn băng thông những ứng dụng

Việc tinh giảm băng thông trên Windows Update là 1 trong lựa chọn tốt, và bạn có thể cân nhắc thiết lập cấu hình tương tự cho các ứng dụng khác. Ví dụ: cùng với Dropbox, các bạn có thể bấm chuột phải vào biểu tượng của áp dụng trong khay hệ thống, sau đó chọn Preferences - Bandwidth và giới hạn tốc độ tải xuống/tải lên tương ứng.

Để chất vấn những phần mềm chiếm hữu nhiều băng thông, bạn hãy vào phần Settings (cài đặt) trên Windows 10, chọn Network và Internet - Usage details.

Chọn kết nối đang sử dụng, từ bây giờ hệ thống sẽ liệt kê danh sách các phần mềm chiếm dụng nhiều băng thông, từ đó, người dùng có thể lên kế hoạch hạn chế hoặc số lượng giới hạn băng thông tùy ý.

6. Chuyển đổi máy công ty DNS

DNS (Domain name system) hay còn được gọi là hệ thống phân giải tên miền, giúp phát triển thành những add IP khó nhớ thành các tên gọi, ví dụ như quartetpress.com giỏi quartetpress.com.vn… cung cấp đó, DNS còn làm ngăn chặn phần mềm độc hại, nâng cấp khả năng bảo mật tin tức và tăng tốc WiFi.

Đầu tiên, các bạn hãy tải về phần mềm DNS Jumper tại địa chỉ https://www.sordum.org/?p=7952, tương thích với những thiết bị chạy Windows XP trở lên. Ngoài việc giúp tăng vận tốc truy cập, DNS còn cung cấp ngăn chặn những liên kết lừa đảo, botnet, phần mềm độc hại…

Khi mua về trả tất, bạn chỉ việc chọn All Network Adapters, sau đó ghi lại vào ô Custom DNS Server với nhập 1.1.1.1/1.0.0.1 hoặc chọn Google Public DNS rồi nhận Apply DNS nhằm lưu lại.

Khi đã vận dụng các phương án trên, các bạn hãy thử vào Speedtest và khám nghiệm lại vận tốc Internet xem đông đảo thứ đã nâng cao hay chưa.

phương pháp xem lại mật khẩu Wi-Fi trên những thiết bị (quartetpress.com)- chưa đến vài thao tác đơn giản, bạn đọc hoàn toàn có thể xem lại password Wi-Fi của những mạng đã liên kết trước đó trên smartphone (Android và iOS), lắp thêm tính...Chuyên mục: Tin Tức mới nhất Xem những #1 #2 #3 #4 #5 liên kết vao M88