Có không hề ít cách copy ảnh từ iPhone vào lắp thêm tính, tuy nhiên đâu mới là sự việc lựa chọn tối ưu và tác dụng nhất ? Dưới đấy là một số copy hình ảnh từ iPhone vào laptop đơn giản, hiệu quả mà công ty chúng tôi đã lựa chọn lọc.

Bạn đang xem: Sao lưu ảnh từ iphone vào máy tính


*


Cách copy hình ảnh từ iphone vào laptop mà ko cần ngẫu nhiên phần mềm bên thứ 3 nào, nói cả phần mềm iTunes của Apple. Bạn chỉ cần phải có cáp Lightning-to-USB ( hoàn toàn có thể truyền tài liệu ) mà các bạn hay dùng để làm sạc để thực hiện thao tác chuyển hình ảnh từ iPhone lịch sự PC. Hôm nay, quartetpress.com sẽ giúp đỡ bạn chuyển ảnh từ iPhone lịch sự PC một cách dễ dàng mà công dụng nhé.

Trên thực tế, ứng dụng iTunes của táo bị cắn còn ko tích phù hợp sẵn thủ tục chuyển hình ảnh từ iPhone lịch sự PC Window của bạn. Nó thực ra chỉ có bản lĩnh đồng tập ảnh chỉ dùng để làm sao chép hình ảnh từ máy vi tính sang iPhone của người sử dụng mà thôi.

1. Bí quyết copy hình tự iPhone vào máy vi tính Windows bởi cáp

Kết nối iPhone hoặc iPad của công ty với máy vi tính cần chuyển ảnh bằng cáp Lightning-to-USB đi kèm theo để thực hiện quy trình chuyển ảnh từ iPhone sang PC. Lưu ý: Đây là các loại cáp bạn thực hiện để sạc năng lượng điện thoại, có cung cấp truyền dữ liệu, một số dây sở hữu ở kế bên kém unique không có tính năng truyền tài liệu đâu nhé.

Nếu đây là lần thứ nhất bạn liên kết iPhone hoặc Ipad của bản thân mình với sản phẩm tính, bạn sẽ thấy trên điện thoại cảm ứng hiện lên thông tin yêu ước bạn tin cậy vào trang bị tính của mình (nếu các bạn đã thiết đặt iTunes) hoặc có thể chấp nhận được truy cập vào ảnh và đoạn clip treen iPhone của doanh nghiệp (nếu các bạn chưa thiết đặt iTunes). Dấn “Tin cậy” hoặc “Cho phép” để cung cấp quyền cho máy vi tính để có thể truy cập vào thư viện ảnh của bạn. Nếu chưa xuất hiện thông báo, bạn phải bẻ khóa iPhone của bản thân mình trước khi nhìn thấy thông báo này hiện nay lên vì chưng tính bảo mật thông tin của IOS.

*

*

IPhone của bạn sẽ hiển thị bên dưới dạng một thiết bị new trong “This PC” trong file Explorer trên máy tính xách tay Windows 10 hoặc “Computer” vào Windows Explorer trên Windows 7. Truy cập vào đó với nhấp đúp con chuột vào nó để laptop đọc ảnh trên iPhone của bạn.

Nếu bạn không kiếm thấy iPhone của bạn trong “Computer” hoặc “This PC”, hãy rút dây kết iPhone và gặm lại, sau đó bẻ khóa iPhone của chúng ta lên nhằm tiếp tục. Nếu như vẫn chư thấy iPhone của bạn, hãy bình chọn lại dây liên kết hoặc driver máy vi tính bạn gồm vấn đề.

*


Nhấp lưu ban vào thư mục “DCIM” phía bên trong thiết bị iPhone. Ảnh và video của các bạn được tàng trữ trong thư mục 100APPLE. Nếu các bạn có nhiều hình ảnh và video, bạn sẽ thấy các thư mục bổ sung có tên 101APPLE, 102APPLE, v.v. Nếu bạn thực hiện iCloud để tàng trữ ảnh, bạn cũng trở nên thấy những thư mục mang tên 100Cloud, 101Cloud, v.v.

Các thư mục DCIM tiêu chuẩn là điều duy nhất các bạn sẽ thấy trên iPhone của bạn. Các bạn không thể truy tìm cập ngẫu nhiên tệp nào không giống trên iPhone của mình từ đây, vày lí do bảo mật thông tin của hệ quản lý IOS.

*

Bạn đang thấy hình ảnh của mình dưới dạng tệp bao gồm đuôi là .JPG hoặc đoạn phim dưới dạng tệp bao gồm đuôi .MOV và ảnh chụp màn hình dưới dạng tệp bao gồm đuôi .PNG. Chúng ta có thể nháy đúp loài chuột vào hình ảnh muốn xem để xem bọn chúng ngay trường đoản cú iPhone của mình. Chúng ta có thể chuyển ảnh từ iPhone của người tiêu dùng vào PC bằng phương pháp kéo và thả hoặc xào luộc và dán.

Nếu chúng ta xóa trong số những file hình ảnh hoặc clip trong folder DCIM, tệp tin đó có khả năng sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ lưu trữ iPhone của bạn. Hãy cẩn thận khi làm điều đó vì có thể bạn phải mất nhiều thao tác làm việc hơn để lấy chúng lại đấy.

*

Để sao chép mọi trang bị từ iPhone, bạn chỉ việc sao chép và dán hoặc kéo cùng thả thư mục 100APPLE (hoặc bất kỳ thư mục làm sao khác) phía bên trong thư mục DCIM. Hoặc, chúng ta cũng có thể lấy cục bộ thư mục DCIM giả dụ muốn. Chỉ cần đảm bảo an toàn sao chép thế vì di chuyển các mục, nếu bạn có nhu cầu chúng vẫn còn trên điện thoại cảm ứng của mình.

*

Nếu bạn thấy những tệp có đuôi .HIEC, điều đó cho biết iPhone của người sử dụng đang chụp ảnh bằng định dạng hình ảnh HEIF new . Đây là thiết lập mặc định camera của iOS chúng ta có thể thay đổi thiết lập này ngơi nghỉ trong phần thiết lập của Iphone, hoặc dùng ứng dụng của bên thứ cha để xem các tệp này bên trên Windows.

Tuy nhiên, bạn không độc nhất vô nhị thiết cần phải tắt HEIF bên trên iPhone của mình để khiến cho những bức hình ảnh này tương xứng với phần mềm xem hình ảnh mặc định của Windows. Trên iPhone của bạn, đi tới cài đặt> Ảnh, cuộn xuống, tiếp đến nhấn vào “Tự động” trong đưa sang lắp thêm Mac hoặc PC. IPhone của bạn tự động hóa chuyển đổi ảnh thành tệp .JPEG khi chúng ta nhập nó vào PC.

Xem thêm: Ngọn Lửa Kiêu Hãnh Tập 12 - Xem Phim Dòng Máu Kiêu Hãnh Tập 10 Vietsub

Thay vào đó, nếu khách hàng chọn “Giữ lại bạn dạng gốc”, iPhone của bạn sẽ cung cấp cho chính mình các tệp .HEIC gốc.

*
*

Bất kỳ áp dụng nào có thể nhập ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc đồ vật USB cũng có thể nhập ảnh từ iPhone hoặc iPad. IPhone để lộ folder DCIM, bởi vậy nó trông giống như như ngẫu nhiên máy hình ảnh kỹ thuật sô đối với phần mềm trên PC của bạn. Như khi áp dụng trình quản lý tệp của Windows, bạn chỉ cần kết nối nó qua cáp Lightning-to-USB và nhấn “Tin cậy” trên smartphone của mình.

Ví dụ: chúng ta cũng có thể mở vận dụng Ảnh kèm theo với Windows 10, tiếp đến nhấp vào nút “Nhập” trên thanh điều khoản . Ảnh chúng ta nhập theo phong cách này sẽ được lưu trong folder Ảnh của bạn.

Bất kỳ ứng dụng cung cấp công dụng “Nhập từ sản phẩm ảnh” hoặc “Nhập từ bỏ USB” cũng sẽ chuyển động với iPhone của bạn. Nhiều chương trình quản lý hình ảnh và chụp hình ảnh khác cũng hỗ trợ tính năng này.

*


2. Biện pháp copy hình từ bỏ iPhone vào máy tính MacOS bằng cáp

Bước 1: Kết nối iPhone với máy vi tính thông qua cáp Lightning. Lúc này máy tính MacOS sẽ tự động nhận diện và xuất hiện số xem ảnh.

Bước 2: Để thêm ảnh từ iPhone vào máy tính MacOS, các bạn hãy nhấn vào Import All News để xuất hình ảnh vào sản phẩm tính.

Bước 3: Sau khi trả tất chúng ta có thể nhấn vào Last Import giúp xem nơi cất hình ảnh vừa copy vào máy vi tính MacOS.

3. Bí quyết copy hình trường đoản cú iPhone vào máy vi tính bằng phần mềm, không nên cáp kết nối

Nếu ko muốn liên kết iPhone cùng với PC qua cáp, hoặc không có cáp Linghtning-to-USB, chúng ta có thể chuyển ảnh từ iPhone sang trọng PC bằng các dịch vụ đồng bộ hóa hình ảnh trực tuyến. Chúng không chỉ có tải hình ảnh từ iPhone của bạn lên đám mây mà còn tải những ảnh đó từ đám mây xuống PC của bạn. Các bạn sẽ nhận được một bạn dạng sao được lưu trữ trực con đường và một phiên bản sao được lưu trữ trên PC của bạn.

Ví dụ: chúng ta có thể bật Thư viện ảnh iCloud trên iPhone của mình bằng phương pháp đi tới Cài đặt> Ảnh và kích hoạt “Thư viện ảnh iCloud” nếu nó chưa được nhảy trước đó. Sau đó, iPhone của công ty sẽ tự động tải hình ảnh của các bạn lên thông tin tài khoản Apple iCloud.

*
*

Sau đó, chúng ta cũng có thể cài đặt iCloud đến Windows , đăng nhập bởi ID Apple của mình và bật tính năng “Ảnh” vào bảng điều khiển và tinh chỉnh iCloud. Nhấp vào nút “Tùy chọn” để kiểm soát và điều hành nơi ảnh được tàng trữ trên PC của khách hàng và điều chỉnh các thiết lập khác.

Ảnh các bạn chụp sẽ auto được cài đặt lên Thư viện ảnh iCloud của doanh nghiệp và kế tiếp phần mượt iCloud sẽ tự động tải bản sao của bọn chúng xuống PC của bạn.

*

Đây chưa phải là ứng dụng duy nhất bạn có thể sử dụng để đồng điệu hóa ảnh với PC của mình. Các ứng dụng Dropbox , Google Photos và Microsoft OneDrive dành mang lại iPhone đều cung cấp các nhân tài tải hình ảnh lên tự động hóa và chúng ta có thể sử dụng các công cụ Dropbox , Google Backup & Sync và OneDrive dành đến Windows để tự động hóa tải những ảnh đó xuống PC của mình.

*

Chỉ cần chú ý rằng với những dịch vụ này, ai đang thực sự đồng điệu hóa những thư mục đó. Vì vậy, nếu như bạn xóa văn bản nào đó khỏi thư mục đã nhất quán hóa trên PC, thì nó cũng trở thành bị xóa trên smartphone của bạn.

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi phương pháp chuyển ảnh từ iPhone thanh lịch PC. Giả dụ có thắc mắc hoặc trở ngại gì xin hãy nhằm lại phản hồi để mình hoàn toàn có thể giúp đỡ nhé. Xin cảm ơn.