Tổng kếtBạn muốn cập nhật iPhone của chính bản thân mình lên quả táo 14? Dưới đó là ba cách tăng cấp iPhone từ ios 13 lên ios 14, chúng ta cũng có thể dễ dàng cài đặt iOS 14 bên trên iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE (thế hệ 1), iPhone SE (thế hệ 2) cùng iPod cảm ứng (thế hệ 7).

Bạn đang xem: Cách cập nhật ios 14


Apple đã phát hành iOS 14 tiên tiến nhất tại đơn vị hát Steve Jobs ở táo bị cắn Park với iOS 14 beta công khai đã đến vào tháng 7, giờ đây người dùng táo bị cắn có thể update iPhone cùng iPod touch 14 lên quả táo 14 beta công khai, tiện ích ios XNUMX làm cho iPhone cùng iPod của công ty chạm thậm chí là còn hoàn hảo hơn, cá thể hơn cùng riêng tư hơn. Một khi bạn cập nhật iPhone lên tiện ích ios 14, bạn sẽ thấy rằng có không ít tính năng bắt đầu để sử dụng trên iPhone của mình. Hãy thuộc xem những tính năng lạ thú vị trên tiện ích ios 14 và bạn cũng có thể tìm phát âm cách cài đặt iOS 14 trên iPhone hoặc iPod touch của người sử dụng mà vẫn tồn tại dữ liệu.


*

Ba cách để cập nhật iPhone lên tiện ích ios 14


Cách 1: update iPhone lên tiện ích ios 14 Qua OTA (Mất dữ liệu)Cách 2: update iPhone lên tiện ích ios 14 Qua iTunes hoặc Finder (Mất dữ liệu)Cách 3: cập nhật iPhone lên tiện ích ios 14 thông qua quartetpress.com FoneFix (Không mất dữ liệu)


Các tính năng được cải thiện của tiện ích ios 14

Từ thiết kế giao diện người tiêu dùng đến các tác dụng hệ thống với lớp ứng dụng, có rất nhiều thứ bắt đầu trên ios 14, không giống với tiện ích ios 13. Vì lý do này, shop chúng tôi đã tổng hợp một vài tính năng mới hữu ích của game ios 14, bạn cũng có thể đọc phần này nhằm tìm đưa ra những tính năng lạ trong game ios 14.

Các tiện ích trên màn hình hiển thị chính của iPhone: các widget hoàn toàn có thể được để ở bất cứ đâu bên trên màn hình, góp xem cấp tốc thông tin, cân xứng để theo dõi trong suốt lộ trình đi làm, làm hồ sơ thể dục, sự kiện lịch hoặc report tin tức.


*

Dễ dàng thêm các widget vào màn hình hiển thị chính:1. Nhấn trên màn hình hiển thị chính trong 2 giây2. Nhấp vào dấu "+" ở góc trên bên trái để chọn những loại widget không giống nhau.3.Chỉ buộc phải chạm vào "thêm luôn tiện ích" để thêm các tiện ích đã lựa chọn vào màn hình chính. Hiện tại tại, số đông chúng là những ứng dụng hệ thống, chẳng hạn như ảnh, thời tiết, đồng hồ, ghi nhớ, bài toán cần làm, thời gian sử dụng màn hình, v.v.Mẹo: Nếu bạn có nhu cầu xóa widget trên màn hình chính, hãy nhấn vào widget vào 2 giây, tiếp đến nhấp vào "xóa widget".

Nếu bạn nhận định rằng có quá nhiều tiện ích nhỏ trên màn hình, bạn có thể kéo một phầm mềm con lên ở trên một phầm mềm con không giống để sinh sản một chống xếp cùng lật lên xuống nhằm xem, nhằm tận dụng về tối đa không gian trên màn hình chính.

Thư viện vận dụng mới: tiện ích ios 14 đem về một không gian mới "Thư viện ứng dụng", được hiển thị dưới dạng thư mục, nó sẽ auto phân nhiều loại và sắp đến xếp tất cả các áp dụng một biện pháp thông minh, các ứng dụng sẽ tiến hành sắp xếp theo hạng mục để bạn thuận tiện xem.


*

"Giao diện fan dùng bé dại gọn" cho cả giao diện người tiêu dùng cuộc hotline đến cùng Siri: Với game ios 14, táo đã cách tân giao diện người dùng cuộc gọi đến với đại tu trọn vẹn Siri. Cả hai chính sách xem này hiện tại chiếm 1 phần nhỏ không gian màn hình và được xây dựng dựa vào cái mà táo khuyết gọi là "Giao diện tín đồ dùng nhỏ tuổi gọn". Bạn có thể dễ dàng vuốt cuộc gọi hoặc nút Siri để thải trừ cuộc call đó.


*

Lời khuyên: nếu bạn không muốn trả lời cuộc call và không thích cúp máy, chỉ cần vuốt biểu ngữ lên phía trên để làm lơ nó. Bên đó vẫn sẽ quay số và các bạn không bị tác động gì cả; nếu bạn có nhu cầu trả lời, hãy nhấp vào nút trả lời màu xanh da trời lục hoặc vuốt xuống Biểu ngữ cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ các công dụng mở rộng lớn của năng lượng điện thoại.

Các tính năng lạ của Tin nhắn: tiện ích ios 14 bổ sung cập nhật nhiều tính năng mới và thú vị mang đến Tin nhắn như Cuộc truyện trò được ghim, Ảnh nhóm, Đề cập, trả lời nội tuyến, Ghi nhớ new và gậy, v.v. Rộng nữa, lời nhắn thoại đã và đang được đổi mới trong ios 14, chúng ta có thể gọi Siri để gửi tin nhắn nhắn thoại cho những người dùng apple khác trải qua iMessages.

Ứng dụng phiên bản đồ vẫn cập nhật: tiện ích ios 14 đã update thêm dữ liệu phiên bản đồ, thêm phần ra mắt về những danh lam chiến hạ cảnh và quán ăn cụ thể, đôi khi dữ liệu bản đồ cũng bao hàm nhiều vùng và thành phố hơn. Ko kể ra, bạn có thể khám phá các vị trí mới với các tính năng được cải thiện được bổ sung như chỉ đường và khuyên bảo đi xe cộ đạp.

Hình ảnh trong chính sách Hình ảnh: Sau khi upgrade iPhone lên ios 14, tính năng Picture in Picture này cũng khả dụng mang lại iPhone, có thể chấp nhận được người dùng tiến hành những bài toán như xem video và nhắn tin nhắn trong những khi làm những vấn đề khác trên iPhone.


*

Tính năng chạm vào quay lại trên quả táo 14: Một chức năng ẩn trong bạn dạng cập nhật iPhone mới lớn của Apple có thể chấp nhận được bạn điều khiển smartphone mà không phải chạm vào màn hình, bạn cũng có thể sử dụng các điều khiển tùy chỉnh "Back Tap" của iPhone cho các phím tắt, trợ năng, những tác vụ hệ thống. Ví dụ: bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình bằng cách chạm vào khía cạnh sau của iPhone.Làm nắm nào để tùy chỉnh tính năng "Back Tap" trên quả táo 14?Mở "Cài đặt> Trợ năng> Chạm> dấn Quay lại" và đổi "Nhấn đúp" thành "Chụp hình ảnh màn hình" để thay thế thao tác phím vật dụng lý "Phím màn hình hiển thị khóa + Phím âm lượng" một cách đối chọi giản.

Ngoại trừ chụp ảnh màn hình, có các tùy chọn như con quay lại màn hình chính, mở trung tâm điều khiển và tinh chỉnh và khóa màn hình. Những hướng dẫn rất phong phú và đa dạng và thao tác bấm vào có thể được phân biệt ngay cả khi đeo ốp lưng điện thoại.

Lời khuyên: anh tài "Back Tap" của tiện ích ios 14 chỉ chuyển động trên iPhone 8 trở lên.

Trình chăm sóc mặc định rất có thể được cụ đổi: Google Chrome, Microsoft Edge vẫn trực tuyến

Đi kèm với ứng dụng "Dịch": Ứng dụng "Dịch" tương xứng để dịch giữa 11 ngôn ngữ như giờ đồng hồ Anh, tiếng quan lại Thoại, giờ đồng hồ Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, giờ Đức, giờ đồng hồ Pháp, giờ Ý, tiếng Nga, tiếng người yêu Đào Nha Brazil cùng tiếng Ả Rập.

Thêm chú thích vào ảnh và video: game ios 14 mới cho phép bạn thêm ghi chú vào ảnh và video trong Ảnh trên iPhone. Sau khi thêm chú thích vào ảnh, giúp cho bạn ghi nhớ nó, bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm nhanh trong tab "Tìm kiếm".Làm phương pháp nào nhằm thêm chú thích vào Ảnh trong quả táo 14?1.Chỉ cần chạm để thấy mọi ảnh toàn screen trên ‌iPhone2.Lướt lên để cho trường phụ đề.3. Nhấp vào trường, nhập chú thích và nhận enter.Lời khuyên: chú thích trong ‌iOS 14‌ đồng điệu trên tất cả các thiết bị nếu Thư viện hình ảnh iCloud được bật.

iOS 14 tương xứng với iPhone và iPod touch nào?

Tôi có thể cập nhật iPhone 6s lên tiện ích ios 14 không? IPhone 7 Plus sẽ nhận được iOS 14? Làm cách nào để tăng cấp iPhone 11 lên ios 14? đa số người sẽ hỏi liệu họ hoàn toàn có thể nâng cung cấp lên ios 14 với những thiết bị kha khá cũ của chính bản thân mình hay không, quả táo 14 có thể tương say mê với iPhone 6s trở lên, tương thích đúng mực với ios 13. Trước khi nâng cấp iPhone của bạn lên tiện ích ios 14, hãy cùng xem game ios 14 cân xứng với các mẫu iPhone ngay hiện thời và biết liệu thiết bị của chúng ta có nhận ra iOS 14 hay không:

iOS 14 tương xứng với những thiết bị iPhone cùng iPod touch dưới đây:

iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE (1 cố kỉnh hệ), iPhone SE (thế hệ sản phẩm công nghệ 2) và iPod cảm biến (thế hệ vật dụng 7).

Cách 1: cập nhật iPhone lên quả táo 14 Qua OTA (Qua mạng)

Apple đã xây đắp iOS 14 cho công chúng, nếu thiết bị của bạn hỗ trợ game ios 14, bây giờ chúng ta cũng có thể cài để trực tiếp game ios 14 bên trên iPhone 6s trở lên của mình thông qua cách tiến hành OTA. Bạn có thể đợi iPhone nhắc chúng ta bằng một tin tức update bật lên rằng ios 14 đã có sẵn hoặc bạn có thể buộc update thủ công. Vui tươi làm theo công việc đơn giản tiếp sau đây để thiết lập iOS 14 trên iPhone hoặc iPod cảm biến 7th của bạn.

Những việc bạn cần làm trước khi upgrade lên ios 14.

Xem thêm: Phim Ấn Độ Cuộc Chiến Những Nàng Dâu, Phim Cuoc Chien Nhung Nang Dau Phan

Trước khi cài xuống ứng dụng iOS 14 và thiết lập nó bên trên iPhone của mình, bạn nên chăm chú những điểm sau:

Vui lòng liên kết iPhone của bạn với nguồn điện, đảm bảo an toàn thiết bị tất cả đủ điện.Kết nối iPhone của bạn với mạng Wi-Fi tổng thể để bạn không xẩy ra tính phí tổn khi sở hữu xuống bạn dạng cập nhật qua kết nối di cồn của mình.Đảm bảo vật dụng iPhone của khách hàng có đủ dung lượng lưu trữ, còn nếu như không đủ dung tích trên thiết bị iOS, các bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu xóa trợ thời thời một vài dữ liệu. Thời gian này, các bạn cần nhấn vào Hủy cùng xóa ứng dụng theo cách thủ công bằng tay trước khi quay lại phiên bản cập nhật.

Bước 1: kết nối iPhone của công ty với mạng Wi-Fi cục bộ, mở Cài đặt ứng dụngvà bấm vào Tổng Quát > cập nhật phần mềm. Nó sẽ auto kiểm tra ứng dụng iOS mới nhất hiện gồm và vẫn thông báo cho chính mình rằng đang có bản cập nhật phần mềm iOS 14.


Bước 2: nếu như khách hàng đã đặt mật mã màn hình hiển thị khóa, bạn sẽ được nhắc nhập mật mã screen và “Đồng ý cùng với các pháp luật của Apple” rồi ... đợi. Bây giờ, nó ban đầu tải xuống phần mềm iOS 14 đến iPhone của bạn.

Lời khuyên: nếu khách hàng cảm thấy mệt mỏi khi chờ đón quá trình mua xuống hoàn toàn (có thể mất một lúc) thì hãy làm việc khác. IPhone của các bạn sẽ tiếp tục thiết lập xuống ứng dụng iOS 14.

Bước 3: sau thời điểm hoàn tất mua xuống, nó sẽ gửi cho bạn thông báo rằng phiên bản cập nhật tiện ích ios 14 đã sẵn sàng. Vui vẻ quay lại cài đặt đặt> Chung> update Phần mềm và sau đó nhấn Bây giờ download đặt để thiết lập iOS 14 thẳng trên trang bị iPhone của bạn.

Cách 2: update iPhone lên tiện ích ios 14 Qua iTunes hoặc Finder

Nếu bạn không có đủ dung lượng lưu trữ bên trên thiết bị của bản thân để cập nhật OTA; nếu khách hàng không dìm được phiên bản cập nhật phần mềm iOS 14 qua mạng không dây (OTA). Bạn có thể tải xuống tệp ISPW quả táo 14 phù hợp cho iPhone của chính bản thân mình từ những liên kết cài xuống bao gồm thức, kế tiếp cài đặt bằng tay iOS 14 mang lại thiết bị iPhone hoặc iPod touch bằng iTunes / Finder hoặc ứng dụng Khôi phục hệ thống iOS của bên thứ ba như quartetpress.com FoneFix.

Đối với vật dụng Mac chạy macOS Mojave 10.14 trở lên trên hoặc người tiêu dùng Windows PC, chúng ta cũng có thể sử dụng iTunes để thiết lập iOS 14 hoặc iPadOS 14 mang lại iPhone, iPad cùng iPod cảm biến của mình. Nếu như bạn đang thực hiện iTunes, hãy bảo vệ rằng bạn đã update iTunes lên phiên bản mới nhất.Trên thiết bị Mac bao gồm macOS Catalina 10.15, chúng ta có thể sử dụng Finder để tải đặt bằng tay iOS 14 / iPadOS 14 mang đến thiết bị của mình.Đối cùng với tất khắp cơ thể dùng Windows với Mac (bao tất cả Catalina 10.15), quartetpress.com FoneFix hoàn toàn có thể giúp bạn update iPhone / ipad / iPod lên quả táo 14 / iPadOS 14 hoặc hạ cung cấp iOS 14 xuống ios 3, hoàn toàn không mất dữ liệu. Shop chúng tôi sẽ trình làng cách dễ dãi nâng cung cấp hoặc hạ cấp cho iOS cùng với quartetpress.com tiện ích ios System Recovery trong phần trang bị ba.

Lời khuyên: Cả việc khôi phục / upgrade iOS bằng iTunes đều có chức năng dẫn mang đến mất dữ liệu nhưng với phần mềm khôi phục khối hệ thống iOS quartetpress.com thì không.

Bước 1: Khởi chạy iTunes và kết nối iPhone với trang bị Mac hoặc PC của bạn. Nếu đấy là lần trước tiên bạn kết nối iPhone với máy tính, vui lòng nhập mật mã và được cho phép kết nối.

Bước 2: sau thời điểm thiết bị iPhone của bạn được iTunes vạc hiện, hãy thừa nhận vào hình tượng iPhone ở góc trên bên buộc phải của thanh bên. Nếu như bạn đang áp dụng Finder, hãy kiểm tra thiết bị của người tiêu dùng trong Vị trí.

Bước 3: Nhấp vào trên mạng Kiểm tra cập nhật”Trực tiếp nhưng không yêu cầu nhấn giữ lại phím Tùy lựa chọn hoặc phím Shift. Nếu có bạn dạng cập nhật ios 14, nó sẽ auto được mua xuống và sở hữu đặt.


Bước 4: các bạn sẽ nhận được một thông tin bật lên thông tin rằng đang có bản cập nhật mới. Bấm vào Tải vềCập nhật loại nút. Đôi khi, bắt buộc một chút thời hạn để bản cập nhật ứng dụng được xúc tiến trên tất cả các vật dụng chủ.

Lời khuyên: trường hợp iTunes cho thấy thêm phiên phiên bản iOS vẫn là phiên bản mới nhất cùng nó không hỗ trợ phần mềm quả táo 14 mang đến thiết bị của bạn. Vui mắt bỏ qua list tải xuống ứng dụng iOS 14 dưới và làm theo hướng dẫn cụ thể về cách thực hiện iTunes để cập nhật thiết bị iOS của doanh nghiệp theo bí quyết thủ công.

Bước 5: ITunes / Finder ban đầu tải xuống tệp phần sụn game ios 14 (có thể mất nhiều thời gian tùy trực thuộc vào liên kết internet của doanh nghiệp vì nó rất có thể lớn tới 2.0 GB).

Bước 6: sau khi tải xuống tệp, ghi chú tạo ra cho tiện ích ios 14 tiếp nối sẽ được hiển thị. Click chuột nút Tiếp theo. Tiếp đến nhấp vào nút Đồng ý để tìm hiểu các pháp luật và điều kiện.

Bước 7: Nó sẽ giải pháp xử lý nó, bung file phần mềm, chuẩn bị thiết bị để update phần mềm và ban đầu cài để iOS 14 trên thiết bị của bạn. Trong quy trình cập nhật, hãy liên tiếp kết nối iPhone của khách hàng với đồ vật tính cho tới khi quá trình cập nhật hoàn tất. Có thể mất vài ba phút. IPhone của bạn sẽ khởi cồn lại một hoặc hai lần trong vượt trình nâng cấp iOS 14.

Bước 8: Sau khi update iPhone lên game ios 14 thành công, iPhone của các bạn sẽ khởi động lại bình thường và hiển thị màn hình Xin chào. Tuân theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập cấu hình thiết bị của chúng ta và tận hưởng tất cả các tính năng của quả táo 14.

Làm nỗ lực nào để tải xuống tệp IPSW của quả táo 14 và thiết đặt nó vào iPhone bởi iTunes hoặc Finder theo cách thủ công?

Lưu ý: trường hợp nó cho biết phiên bản iOS vẫn chính là phiên bản mới nhất, thì nên tải xuống tệp phần sụn phù hợp cho iPhone của bạn bằng cách nhấp vào links tải xuống mặt dưới:

Tải xuống tệp ISPW ios 14 cho iPhone của bạn:

14.0 ios (iPhone 6s)iPhone_4.7_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone 6s +):iPhone_5.5_14.0_18A373_Restore.ipsw14.0 ios (iPhone)iPhone_4.0_64bit_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone 7 GSM + CDMA):iPhone_4.7_P3_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone 7+ GSM + CDMA):iPhone_5.5_P3_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone 7GSM):iPhone_4.7_P3_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone 7+ GSM):iPhone_5.5_P3_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone 8 GSM + CDMA):iPhone_4.7_P3_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone 8 Plus GSM + CDMA):iPhone_5.5_P3_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone 8GSM):iPhone_4.7_P3_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone 8 Plus GSM):iPhone_5.5_P3_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone X GSM + CDMA):iPhone10,3,iPhone10,6_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone X GSM):iPhone10,3,iPhone10,6_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone XS):iPhone11,2,iPhone11,4,iPhone11,6,iPhone12,3,iPhone12,5_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone XS Max (Trung Quốc)):iPhone11,2,iPhone11,4,iPhone11,6,iPhone12,3,iPhone12,5_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone XS Max (Toàn cầu)):iPhone11,2,iPhone11,4,iPhone11,6,iPhone12,3,iPhone12,5_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone XR):iPhone11,8,iPhone12,1_14.0_18A373_Restore.ipsw14.0 game ios (iPhone 11)iPhone11,8,iPhone12,1_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone 11 Pro):iPhone11,2,iPhone11,4,iPhone11,6,iPhone12,3,iPhone12,5_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone 11 Pro Max):iPhone11,2,iPhone11,4,iPhone11,6,iPhone12,3,iPhone12,5_14.0_18A373_Restore.ipswiOS 14.0 (iPhone SE 2):iPhone12,8_14.0_18A373_Restore.ipsw

Bước 1): sau thời điểm hoàn tất tải xuống tệp IPSW game ios 14, vui mừng nhấn duy trì SHIFT or ALT và nhấp vào nút “Cập nhật" dòng nút. Trong hành lang cửa số mở ra, chọn tệp IPSW của quả táo 14 mà bạn đã mua xuống trước đó, iTunes / Finder sẽ thấy và so với tệp IPSW của ios 14.

Bước 2): ITunes / Finder ban đầu cài đặt các tệp IPSW của quả táo 14 vào thiết bị. Thiết bị của bạn sẽ được cập nhật lên tiện ích ios 14 cùng khởi rượu cồn lại một hoặc nhì lần trong quá trình này. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy vào khi screen Xin chào, sau đó tùy chỉnh iPhone của bạn, thiết bị vẫn đưa chúng ta vào đồ họa iOS 14 UI mới.

Cách 3: dễ dàng dàng cập nhật iPhone lên tiện ích ios 14 thông qua quartetpress.com FoneFix (Không mất dữ liệu)

Nếu bạn không mua được phiên bản cập nhật phần mềm iOS 14 qua mạng không dây (OTA), iTunes hoặc Finder hoặc bạn lo ngại về việc mất dữ liệu sau khi update qua iTunes / Finder. Bạn teo thể thử quartetpress.com FoneFix– Phục hồi khối hệ thống iOS để nâng cấp iPhone / máy tính bảng ipad / iPod của khách hàng lên quả táo 14 hoặc iPadOS 14, nó đang không ảnh hưởng đến ngẫu nhiên dữ liệu hiện có nào trên sản phẩm công nghệ của bạn. Đặc biệt, ios System Recovery này đang thực hiện quá trình này dễ dàng đến mức bất kỳ ai ai cũng có thể update hoặc hạ cấp iOS mà lại không cần bất kỳ kỹ năng nào.

quartetpress.com FoneFix là một chuyên gia Phục hồi khối hệ thống iOSKhôi phục hệ thống iPadOS, nó có thể dễ dàng tương khắc phục ngẫu nhiên loại sự cố khối hệ thống iOS làm sao như iPhone / máy tính bảng ipad bị kẹt trong cơ chế khôi phục, cơ chế DFU, hình ảnh sản phẩm Apple, màn hình hiển thị đen, screen trắng hoặc tái diễn khi bắt đầu, v.v. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng cài đặt tệp ISPW tiện ích ios 14 / quả táo 13 vào iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch của người sử dụng theo biện pháp thủ công, update lên ios 14 hoặc hạ cung cấp xuống quả táo 13, thật 1-1 giản!

Nếu các bạn là nâng cung cấp iPhone lên ios 14 bắt đầu nhất, chỉ cần đặt iPhone của người sử dụng vào chế độ khôi phục, ứng dụng sẽ tự động phát hiện mẫu mã thiết bị và đưa ra gói ứng dụng iOS 14 phù hợp, tiếp nối tải xuống ứng dụng iOS 14 và update thiết bị iOS của bạn trong vài phút. Nếu bạn muốn hạ cấp iOS 14 xuống game ios 13, chỉ việc tải xuống ios 13 IPSW từ các liên kết cài đặt xuống xác định của táo bị cắn dở và thực hiện quartetpress.com FoneFix để mua đặt bằng tay thủ công tệp IPSW tiện ích ios 13 vào sản phẩm iOS của bạn, hoàn toàn không mất tài liệu với chế độ tiêu chuẩn.

Các nhân kiệt chính của quartetpress.com FoneFix

Dễ dàng thiết đặt lại quả táo 14 / game ios 13 / quả táo 12.Sửa iPhone bị kẹt ở chính sách khôi phục, chế độ DFU, logo táo bị cắn dở màu trắng, vòng lặp khởi động, v.v.Khắc phục những sự cố khối hệ thống iOS khác biệt mà không làm mất đi dữ liệu.Cung cấp cho gói ứng dụng iOS / iPadOS / tvOS mới nhất để cài xuống (Miễn phí).Cập nhật hoặc hạ cấp iOS vào vòng gần đầy 10 phút.Cài đặt thủ công bằng tay các tệp IPSW phù hợp, ko mất dữ liệu.Vào hoặc thoát khỏi cơ chế khôi phục bằng 1 cú nhấp chuột.Làm việc cho tất cả các loại iPhone, iPad và iPod touch. Quả táo 14 được hỗ trợ.Tương ham mê với Windows 10/8/7 / XP; Mac OS X 10.9 - Mac OS X 10.15 trở lên.