Bạn vẫn xem: cách build những class trong torchlight 2

sức mạnh của Ordrak sẽ phá tan vỡ sự thăng bằng của sáu nguyên tố, gây ra sự xới trộn trái đất . điều ác lại ban đầu trỗi dậy tự đây.

Kết thúc Torchlight 1, tưởng chừng những thứ đã quay trở lại bình thường, rất nhiều người hero đã cứu trái đất từ tay con quỷ cổ điển – Ordrak. Nhưng rồi mang lại một ngày, sự an toàn của rứa giới không còn nữa. Đó chính là bối cảnh của Torchlight 2 , tiếp diễn những tình tiết của phiên bản đầu tiên.

bạn đang xem: bí quyết build những class trong torchlight 2

Bạn vẫn xem: phương pháp build nhân đồ vật trong torchlight 2

Bạn đang xem: bí quyết build những class vào torchlight 2


Bạn đang xem: Cách build các class trong torchlight 2

*

Đó là toàn bộ những gì nhưng nhà sản xuất bật mí trong phiên phiên bản beta vừa kết thúc vào 24/5. Phiên phiên bản beta này cho phép người chơi tiếp cận các tính năng mà Torchlight 2 hoàn thành xong sẽ có. Tuy vẫn còn nhiều tinh giảm và một vài lỗi, nhưng lại đó chỉ nên beta. Và với những đánh giá từ phía fan chơi, Runic đang chỉnh chữa, để Torchlight 2 được trình làng trong “điều kiện” xuất sắc nhất.

Ở Torchlight 1, tuy tình tiết không mấy sâu sắc, nhưng game play được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Và Torchlight 2 tiếp nối “con đường” mà phiên bạn dạng đầu vẫn mở ra.


*

Cốt truyện Torchlight 2 sẽ không có gì nhiều và đặc sắc để người chơi bàn luận, kiếm tìm tòi. Tuy vậy “gia vị” diễn biến sẽ vừa đủ để chúng ta tiếp tục con phố thám hiểm. Điểm cốt lõi đó là gameplay. Nhà cách tân và phát triển đã đầy niềm tin nói với bạn rằng họ đang biết “lắng nghe”, “tiếp thu” ý kiến của cộng đồng, nâng sản phẩm của chính bản thân mình lên một “tầm” mới. Và họ hãy xem, ở phiên bản beta vừa qua, Runic đã cho chúng ta thấy gì về thành phầm của họ.

Chế độ chơi bắt đầu

Ở phiên bản tiếp theo này, sẽ có được 3 chính sách chơi : qua Internet, chơi solo (Single), qua mạng toàn thể (LAN). Tín đồ chơi sẽ không hề cảm thấy cô đơn, một mình như trong Torchlight 1 nữa, vốn chỉ gồm duy nhất chế độ chơi đơn.


Xem thêm: Phim Hương Sầu Riêng Sctv14, Huong Sau Rieng Sctv14 Tập 1, Hương Sầu Riêng

*

Ở cơ chế Internet, tín đồ chơi có thể tùy ý tạo không khí riêng (room) để chơi cùng 3 bạn khác, liên kết online. Chính sách này tương đối thoải mái, khi mà tín đồ chơi khác dễ ợt tham gia cuộc hành trình cùng mình nhưng không làm gián đoạn cuộc chơi, của cả khi bay ra cũng vậy. Tất nhiên, tất cả thêm người tham gia chơi thì độ khó khăn của game cũng khá được tăng lên theo. Còn chính sách LAN cũng giống như Internet, tuy nhiên đây là chế độ kết nối thân các máy tính gần nhau, mà không nhất thiết phải thong qua mạng Internet.

Một điểm “sáng” của game là cơ chế Single và LAN được nhà trở nên tân tiến thông báo rằng không yêu cầu phải kết nối online thì mới có thể chơi được. Chế độ chơi nhiều người hứa hứa hẹn sẽ nhận ra ủng hộ từ trò chơi thủ. Càng các người, cuộc hành trình càng trở cần gay cấn nhưng lại sẽ vui hơn.


*

Còn về độ khó, giả dụ chơi ở tại mức Hardcore, trường hợp nhân thiết bị chết, thì tất yêu nào hồi sinh được nữa, chỉ tất cả thế đùa lại từ trên đầu (New game ).

Ngoài ra, trò chơi còn bổ sung cập nhật thêm bảng nhà cửa display – hiển thị tên thành quả rơi ra. Người chơi rất có thể lựa chọn phần đa đồ sẽ được hiển thị tên lúc rơi ra. Điều này chắc sẽ giúp đỡ rất những cho trò chơi thủ.

Các lớp nhân trang bị

Các class cũ của Torchlight gần như đã được gắng thế. Từng class bao gồm 3 skill tree, thường thì là về : tấn công, hỗ trợ, chống thủ. Thêm thắt vào đó là cột Charge, mỗi class tất cả một hình dáng cột Charge riêng, cột charge này được gia công đầy nhờ tấn công kẻ địch, từng cột charge này sẽ có hiệu ứng hỗ trợ hiếm hoi cho class.

Outlander: có chức năng tấn công từ bỏ xa, vũ khí đa phần là Bow, Crossbow, Pistol, HandCannon. Class này có chức năng bắn đạn xuyên phá giáp, chiếu qua nhiều kẻ địch. Đây là class crit – class nhờ vào sức gần cạnh thương crit, với sức liền kề thương cơ bản của vũ khí cố gắng trên tay, với điểm thưởng thiên về năng lực ra đòn xác suất chí mạng siêu cao, có thể nói rằng đây là class gây sát thương lớn số 1 nếu tính về class thực hiện vũ khí trung bình xa. Chưa kể cột Charge của class Outlander này, chúng ta đánh quỷ quái vật, cột Charge sẽ đầy lên, cùng tỉ lệ theo đó là vấn đề thưởng về sức gần cạnh thương, tốc độ đánh … tăng lên dần dần cho tới khi đạt giới hạn. Và cột charge này dần dần tụt xuống theo thời gian, nếu người chơi không thường xuyên đánh tai ác vật… Nói không ngoa, Outlander càng tấn công càng trở bắt buộc mạnh chắc hẳn rằng không sai.


*

Berserker: đấy là lớp nhân đồ cận chiến. Và cũng như Outlander, Berserker cũng sử dụng triệu tập vào dam crit. Tuy nhiên vì đấy là class phụ thuộc crit – hạ gục nhanh, phá hủy gọn – đề xuất khá là khó nếu muốn đứng ra có tác dụng tanker chính. Nhưng lại bạn không phải lo nếu sử dụng class cận chiến này, bởi vì skill tree có rất nhiều skill cung cấp hồi tiết theo thời gian, kỹ năng hồi máu mỗi khi đánh địch … sống Skill tree : Shadow, nhân vật có thể hóa thành nhẵn ma sói vào một thời gian ngắn nhằm tấn công, dấn thân kẻ địch – vào khoảng thời hạn đó nhân đồ vật hồi máu, hoặc hotline ra hồ hết bóng ma sói tấn công quái vật giúp mình … Cột Charge ở đây là đến lúc hồi đầy mới cung ứng cho nhân thiết bị sức gần kề thương, năng lực chịu đựng, hồi máu.

Engineer: là lớp nhân vật dụng tanker chính. Tập trung vào sức tiến công và máu. Những skill hỗ trợ khả năng cận chiến, với tăng sức bảo vệ lên gấp những lần so với các class khác. Chưa kể, nghỉ ngơi Skill tree : Construction – đó là một skill tree cung cấp rất hữu ích. Khi cơ mà nhân vật có thể tạo ra bé rô bốt bé dại với theo hồi máu mang đến nhân vật, và các thành viên vào party, hay spider mines – auto lao vào phần đông con quái vật đứng sát rồi phát nổ, thậm chí rất có thể xây được hẳn một rô bôt combat, cùng với sức ngay cạnh thương cùng độ trâu bò không kém gì nhà của nó. Cột Charge của class này tạo thành tổng cộng 5 vun nhỏ. Cũng chính vì các skill, có tương đối nhiều skill yêu ước sử sực một vạch hoặc toàn bộ trên cột Charge này, khi đủ nhằm kết hợp với skill, nó sẽ giúp skill tăng sức liền kề thương, bớt mana yêu thương cầu, tăng tầm gần kề thương … vớ cả giành cho một tanker!

EmberMage :Chỉ buộc phải nhìn sơ qua thôi, ta cũng biết rằng đây là class chuyên sử dụng phép thuật. 3 Skill tree là : Inferno, Frost, Storm. Đúng như tên thường gọi của nó, Inferno thiên về tài năng gây sức ngay cạnh thương tập trung cho một đối tượng (nhưng về sau có tác dụng xuyên phá). Frost thì lại thiên về tài năng vừa phòng ngự vừa tấn công. Vì những skill của Forst hầu hết đều có tác dụng tấn công diện rộng nhiều đối tượng, lại vừa khiến kẻ thù đóng băng đứng yên, hoặc đi chậm. Còn Storm chủ yếu về hiện ứng điện, tuy nhiên có những skill có chức năng tấn công nhiều đối tượng người sử dụng một lúc với khá nhiều nguyên tố tự nhiên như lửa, sét, băng … Cột Charge của class hoạt động khi đầy vén trong một khoảng thời gian ngắn giúp vận tốc sử dụng phép thuật nhanh hơn, và bớt số mana mất đi các lần dùng phép thuật.