bảng hợp âm guitar đầy đủ, các thế bấm hợp âm guitar, Vị trí các hợp âm trên đàn guitar, vị trí hợp âm trên đàn guitar admin

Khi bắt đầu chơi đệm hát, chúng ta cần phải học vị trí các hợp âm trên đàn guitar. Vậy có cách nào để nhớ hết vị trí các hợp âm khá phong phú và khó khăn này hay không?

Để có thể dễ nhớ các vị trí hợp âm này, bạn cần phải thường xuyên tập luyện những bản nhạc mà mình yêu thích. Để giúp bạn dễ hình dung hơn, bài viết này đưa ra cho bạn tất cả các hợp âm guitar cơ bản đầy dủ, và vị trí các hợp âm trên đàn guitar thường dùng cho đệm hát hiện nay được sắp xếp theo thứ tự nốt nhạc thăng, giáng. Nếu bạn tập trung luyện tập những hợp âm này, bạn đã có thể thỏa thích đệm đàn guitar lên đến 70% trong số những bài hát phổ biến.

Bạn đang xem: Các hợp âm guitar đầy đủ

1/ Các hợp âm Guitar cơ bản đầy đủ và thông dụng

Sau đây, nhạc cụ Sông Mơ sẽ đưa ra hình ảnh cụ thể bảng hợp âm guitar đầy đủ phía dưới để giúp bạn dễ dàng hình dung những hợp âm guitar cơ bản thông dụng nhé!

Chữ viết in đứng một mình được gọi là âm giai trưởng ( A: La trưởng )Chữ viết in có chữ “ m ” đứng cạnh được gọi là âm giai thứ ( Cm: Đô thứ )Có số 7 : Hạ ác âm của âm gia đó ( C7 là Đô bảy; Am7 là La thứ bảy ).

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Nàng Tiên Cá Disney, Xem Phim The Little Mermaid

Các số khác cũng tương tự như vậyChữ in có kèm dấu # (thăng): tăng hợp âm lên nữa cung. (C#: Đô thăng trưởng)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đối với những bạn mới tập đàn, bấm hợp âm là bước khó khăn và rất dễ nản chí. Chính vì thế để bạn vượt qua giai đoạn khó khăn, bạn hãy luôn cố gắng tập luyện không ngừng nghỉ và bạn cần ghi nhớ rằng ai mới tập đàn guitar cũng sẽ bị đau tay và rè. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ bấm hợp âm ổn định dần, không còn bị đau tay và rè sau thời gian tập luyện.

Trên đây là các hợp âm guitar cơ bản thông dụng, và tổng hợp vị trí các hợp âm trên đàn guitar. Hy vong rằng những kiến thức này sẽ có ích với bạn trong quá trình luyện tập.