Ca khúc "Mình yêu thương nhau đi" của đàn bà ca sĩ Bích Phương Idol với giai điệu vui nhộn lạc quan.Câu chuyện yêu đương tuyệt vời trongMình yêu nhau điđược hát lên bởi những ca từ bỏ mộc mạc nhưng mà vẫn đậm màu teen.

Bạn đang xem: Doremon chế nhạc

Số đông lời ca trong khúc điệp khúc "Hay là bản thân cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh" đang trở thành một trong số những câu rất gần gũi được các bạn trẻ hay sử dụng. Và trongtruyện tranh doremon chếdưới đây cũng vậy. Lời nói được vang lên nhằm tỏ tình hết sức đặc biệt.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

cậu bạn Nobita siêu tức giận khi thấy con bạn Xuka đang trò chuyện với một nam nhi trai lạ trẻ tuổi trông khôi ngô sáng sửa phong đọ. Nam giới trai này tên làDekhitự ra mắt mình là 1 trong những đaih gia, đi xe tay ga, với ngân phiếu tòan dùng dola.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Thông Tin Ổ Cứng Trên Máy Tính Win 7, 8, 10

Đại gia Đekhi nêu lên một gợi ý cho Xuka suy nghĩ, giả dụ Xuka chịu đựng bỏ đứa bạn Nobita thì Dekhi sẽ mang đến điện thoại, túi xách tay vali, quần áo, cho đi du ngoạn tẹt ga. Một lời đề nghị quá cuốn hút nên Xuka không yêu cầu nghĩ ngợi đã gật đầu đồng ý ngay. Nobita tức giận đỏ hết mặt mày. Luc đó, Dekhi mới mới động viên Nobita đừng bao gồm giận. XUka quăng quật Nobita rồi ngày giờ Dekhi với Nobita cùng yêu nhau đi. Nghe Dekhi nói vậy àm cả Nobita cùng Xuka đầy đủ ngỡ ngàng.