Công ty Thiên Lộc Phát chuyển cung cấp, phân phối Đồng Thanh cái giá tốt dùng làm tủ điện cho những cửa hàng, đại lý, công ty trong và nước ngoài.

Bạn đang xem: Báo giá thanh cái đồng


Đánh giá
*
*

ĐỒNG THANH LÀ GÌ?

Đồng thanhlàthanh dẫn điện đơn, có mẫu thiết kế cuộn hoặc thanh bao gồm chiều dài, chiều rộng và chiều dày được làm uốn cắt thành hình dạng cân xứng để lắp trong những tủ điện công nghiệp. Có nhiều quốc gianhập khẩu đồng thanh vào thị phần Việt Namnhư:đồng thanh Malaysia, đồng thanh Thái Lan, đồng thanh Hàn Quốc..

*

Đồng thanhlà một thiết bị không thể thiếu trong các tủ điện công nghiệp bởikhi tất cả nó sẽgiúp khối hệ thống điện vận động một phương pháp trơn tru, công dụng vàtốt hơn, tránh câu hỏi truyền điện gặp gỡ vấn đề, giúp những dây điện vận động cách ngay tức thì mạch trong quá trình sử dụng. Còn nếu không tồn tại đồng thanh thìviệc truyền dẫn điện sẽ luôn gặp mặt rủi ro và lờ lững trongquá trình hoạt động.

BẢNG GIÁ ĐỒNG THANH

*

*

*

Do đồng xấp xỉ theo thời giá bán nên khách hàng vui lòng liên hệ Hotline sẽ được báo giá giỏi nhất

Giá đồng được tính theo kg: 200.000 đồng/kg mang đến 300.000 đồng/kg

=> tham khảo vềThanh Busbar Nhôm chi Tiết

CHỨC NĂNG CỦA ĐỒNG THANH:

- Dẫn năng lượng điện và phân loại dòng điện tới các dây đẫn được kết nối với nó.

- Là thiết bịtrung gian để kết nối những thiết bị không giống trong tủ điện, trạm năng lượng điện như: sản phẩm công nghệ đóng cắt, đổi mới dòng, dây dẫn, mát vươn lên là áp...

Xem thêm: Luỵ Tình Nghĩa Là Gì ? Biểu Hiện Của Những Kẻ Lụy Tình Thế Nào?

-Kích thước của đồng thanh cònphụ thuộc vào size của tủ năng lượng điện hoặc trạm trở nên áp, có công dụng chịu tải tốt đảm bảo an ninh cho những thiết bị khác trong thuộc hệ thống.

LƯU Ý lúc SỬ DỤNG ĐỒNG THANH:

- cần lựa chọn đúng mực đồng thanhtheo tiêu chuẩn đối cùng với từng tủđiện.

- có thể sử dụng thêm một lớp co nhiệt bao quanh bên ngoại trừ đồng thanhđể hoàn toàn có thể chống rỉ sét, oxi hoá, tăng kĩ năng va đập và chống chịu.

-Tùy vào yêu mong công trình, tùy thuộc vào yêu cầu xây dựng và giá cả đầu bốn mà ta lựa chọn những loại đồng thanh chiếc cũng không giống nhau.

- buộc phải lựa lựa chọn và sở hữu đồng thanh trên một chỗ uy tín, đảm bảo an toàn chất lượng.