Công ty Thiên Lộc Phát chuyển cung cấp, phân phối Đồng Thanh cái giá rẻ dùng làm tủ điện cho các cửa hàng, đại lý, công ty trong và nước ngoài.

Bạn đang xem: Báo giá thanh cái đồng


Đánh giá
*
*

ĐỒNG THANH LÀ GÌ?

Đồng thanhlàthanh dẫn điện đơn, có hình dạng cuộn hoặc thanh bao gồm chiều dài, chiều rộng và chiều dày được gia công uốn cắt thành hình dạng phù hợp để lắp trong các tủ điện công nghiệp. Có rất nhiều quốc gianhập khẩu đồng thanh vào thị trường Việt Namnhư:đồng thanh Malaysia, đồng thanh Thái Lan, đồng thanh Hàn Quốc..

*

Đồng thanhlà một thiết bị không thể thiếu trong các tủ điện công nghiệp bởikhi có nó sẽgiúp hệ thống điện hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả vàtốt hơn, tránh việc truyền điện gặp vấn đề, giúp các dây điện hoạt động cách liền mạch trong quá trình sử dụng. Còn nếu không có đồng thanh thìviệc truyền dẫn điện sẽ luôn gặp rủi ro và chậm trongquá trình hoạt động.

BẢNG GIÁ ĐỒNG THANH

*

*

*

Do đồng dao động theo thời giá nên Quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được báo giá tốt nhất

Giá đồng được tính theo kg: 200.000 đồng/kg đến 300.000 đồng/kg

=> Tham khảo vềThanh Busbar Nhôm Chi Tiết

CHỨC NĂNG CỦA ĐỒNG THANH:

- Dẫn điện và phân chia dòng điện tới các dây đẫn được kết nối với nó.

- Là thiết bịtrung gian để kết nối các thiết bị khác trong tủ điện, trạm điện như: thiết bị đóng cắt, biến dòng, dây dẫn, mát biến áp...

Xem thêm: Luỵ Tình Nghĩa Là Gì ? Biểu Hiện Của Những Kẻ Lụy Tình Thế Nào?

-Kích thước của đồng thanh cònphụ thuộc vào kích thước của tủ điện hoặc trạm biến áp, có tính năng chịu tải tốt đảm bảo an toàn cho các thiết bị khác trong cùng hệ thống.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỒNG THANH:

- Cần lựa chọn chính xác đồng thanhtheo tiêu chuẩn đối với từng tủđiện.

- Có thể sử dụng thêm một lớp co nhiệt bao bọc bên ngoài đồng thanhđể có thể chống rỉ sét, oxi hoá, tăng khả năng va đập và chống chịu.

-Tùy vào yêu cầu công trình, tùy vào yêu cầu thiết kế và giá thành đầu tư mà ta lựa chọn các loại đồng thanh cái cũng khác nhau.

- Cần lựa chọn và mua đồng thanh tại một nơi uy tín, đảm bảo chất lượng.