Cũng giống như như bài tập Excel gồm lời giải số 07, trong bài số 08 này bạn liên tiếp luyện tập thêm về kiểu cách dùng hàm Vlookup, hàm IF… tuy nhiên, do đó là một dạng bài xích tập tổng hợp, đề nghị ngoài câu hỏi bạn được thực hành thực tế bài tập hàm Vlookup, thì các bạn còn được thực hành thêm nhiều kỹ năng Excel khác. Đó là một trong những hàm Excel cơ bản, hay các phép tính, các thao tác cơ bản trong Excel.

Bạn đang xem: Bài tập mẫu hàm vlookup trong excel (có lời giải)

Bạn hoàn toàn có thể download bài bác tập hàm Vlookup này sống phía cuối bài bác viết. Trong file Excel các bạn tải về, Đỗ Bảo phái nam Blog sẽ có giải thuật sẵn như trong video clip minh họa. Và để việc tự học Excel đạt hiệu quả cao hơn, chúng ta nên tạo file bài bác tập từ bỏ đầu. Sau đó, thực hành thực tế theo các thắc mắc trong tệp tin Excel mà lại bạn download về lắp thêm tính. Trong quá trình giải bài bác tập, nếu như khách hàng có câu hỏi cần hỗ trợ, bạn có thể comment trực tiếp ngay dưới đoạn clip để được hỗ trợ.


Nội dung bài tập về hàm Vlookup có giải thuật tổng hợp

Cũng tựa như những bài thực hành Excel cơ bản khác, bài xích tập số 08 này bạn cũng trở thành được thực hành thực tế với 2 văn bản cơ bản. Trải qua việc thực hành thực tế này, các bạn sẽ có một căn cơ kiến thức vững vàng chắc. Lúc đó, bài toán giải những bài tập Excel cải thiện sẽ không phải là vấn đề khó với chúng ta nữa. Cùng trong bài thực hành thực tế số 08 này, bạn đa phần luyện tập về:

Các thao tác làm việc và phép tính cơ bản trong Excel. Những phép tính bao gồm phép tính tổng, phép trừ, phép nhân… Đồng thời, các bạn sẽ được luyện tập tương đối nhiều thao tác cơ bản thường dùng trong Excel. Đó là các làm việc như kẻ bảng, định dạng cho bảng biểu… cùng cũng trong nội dung của bảng, bạn sẽ thực hành làm việc xuống dòng trong một ô Excel… bên cạnh ra, đã còn rất nhiều những thao tác cơ bạn dạng khác để chúng ta có thể thực hành.

Ngoài những kỹ năng và kiến thức ở trên, trong bài thực hành thực tế Excel số 08 này, bạn còn rèn luyện thêm về một vài hàm cơ bản. Gắng thể, đó là hàm Vlookup cùng hàm IF. Trong bài xích này, bạn có tới 2 ý sử dụng hàm Vlookup. Bởi vì vậy, chúng ta có thể luyện tập và thực hiện thành nhuần nhuyễn hàm này ngay trong bài thực hành. Và trong hình hình ảnh dưới trên đây là toàn bộ nội dung của bài xích tập trước khi có đáp án.

Xem thêm: Cách Dò Pass Wifi Trên Laptop Máy Tính, Cách Hack Pass Wifi Trên Laptop


*
Nội dung của file bài tập khi chưa tồn tại lời giải.

Video lý giải giải bài tập Excel hàm Vlookup tổng hợp

Để giúp bạn hiểu hơn về lời giải, Đỗ Bảo phái nam Blog đã chuẩn bị sẵn một đoạn phim minh họa. Trong video này, Đỗ Bảo nam giới Blog có chia sẻ cụ thể về lời giải. Vày vậy, nếu bạn cần thông tin phân tích và lý giải về các câu hỏi, chúng ta có thể tham khảo thẳng trong nội dung video. File lời giải trong clip này được mình share ở cuối bài xích viết. Bạn cũng có thể download về máy với tự thực hành thực tế tại nhà.


Video giải bài thực hành thực tế Excel tổng hòa hợp về hàm Vlookup, if…

Download bài xích tập Excel hàm Vlookup có lời tổng hòa hợp số 08

Trong tệp tin Excel mà bạn tải về, Đỗ Bảo nam giới Blog đã tất cả lời giải đầy đủ theo như trong video. Vị vậy, giả dụ trong quy trình thực hành, các bạn bị mắc câu hỏi nào, bạn cũng có thể mở lời giải ra tham khảo. Hoặc, bạn có thể tham khảo chi tiết của bài thực hành thực tế trong video. Đồng thời, nếu cần cung cấp thêm về các bài tập Excel hàm Vlookup, chúng ta có thể comment thẳng phía dưới đoạn phim trên kênh Đỗ Bảo nam Blog!

File bài xích tập Excel cơ bản này được Đỗ Bảo nam Blog share trực tiếp trên trang nhất google Drive. Bạn chỉ cần click vào icon tải về ở menu bên phải phía bên trên để cài file bài tập. Giải mã trong file này là giữa những cách giải cấp tốc nhất. Tuy nhiên, các bạn vẫn rất có thể có các cách giải khác vẫn đúng và thỏa mãn nhu cầu yêu mong của bài bác toán.

Và bên cạnh file bài bác tập Excel hàm Vlookup tổng vừa lòng này, tại website Đỗ Bảo phái mạnh Blog còn rất nhiều các dạng bài tập Excel tổng thích hợp khác. Những bài thực hành thực tế này có nhiều cấp độ khác biệt từ cơ bản đến nâng cao. Vày vậy, nếu như bạn đang tra cứu và download bài tập Excel gồm lời giải, chúng ta có thể tham khảo ngay tại website này. Xin cảm ơn!

Download bài tập hàm Vlookup


*

Đỗ Bảo phái nam Blog

Đỗ Bảo phái nam Blog là 1 trong kênh share kiến thức tổng hợp hữu ích đa phần ở nghành nghề dịch vụ tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật đồ vật tính, style Proshow Producer... Những tin tức được share trên kênh đa số được chọn lọc giúp có đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng hay và bổ ích.