Để huyết kiệm ngân sách cho hồ hết khách hàng có nhu cầu đàm thoại nội mạng liên tục đồng thời đảm bảo an toàn không bị gian đoạn, tập đoàn viễn thông quân nhóm Viettel tung ra gói cước MP10 Viettel, gói cước ưu đãi gọi 10 phút tính chi phí 1 phút. Đây là gói cước tặng ngay gọi nội mạng Viettel vô cùng hoàn hảo nhất giúp chúng ta cũng có thể liên tục điện thoại tư vấn thoại trong ngày để giải quyết và xử lý công việc, vai trung phong sự cùng bằng hữu người thân… mà không phải bận tâm nghĩ cước phí, càng đặc biệt hơn khi gói cước này trọn vẹn miễn giá thành cước tầm giá đăng ký. Hãy cùng mày mò về gói cước tặng kèm Mp10 Viettel đang thu hút được không hề ít sự thân thiết từ quý khách này nhé.

Bạn đang xem: Gọi 10 phút tính tiền 1 phút viettel


*

Đăng ký kết ngay gói MP10 để được call 10 phút tính chi phí 1 phút.


Chi tiết đk gói MP10 Viettel:

Những đối tượng người sử dụng được áp dụng:

– Chỉ những khách hàng sử dụng mướn bao viettel đang hoạt động nhận được tin nhắn mời gia nhập gói tặng ngay MP10 mới có thể đăng ký thành công.

– Để tra cứu thuê bao của chính mình có được hưởng gói này không, vui vẻ soạn tin nhắn KM gởi 266. Bằng cách này người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể kiểm tra tất cả các gói, những chương trình mà quý khách được hưởng trọn từ công ty mạng.

Thao tác đk MP10 Viettel:

– Để sử dụng gói MP10, người sử dụng vui lòng soạn tin nhắn MP10 nhờ cất hộ đến 109.

– giá tiền đăng ký: hoàn toàn miễn phí

– lợi ích từ gói: quý khách sẽ được gọi 10 phút tính tiền chỉ 1 phút. Cước 1 phút này tính theo giá chỉ cước nội mạng thông thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Lại Sim Mobi, Fone Online Tại Nhà

– Thời hạn gói: Gói cước có chu kỳ luân hồi sử dụng là 30 ngày tính trường đoản cú lúc đk thành công.

Các lưu ý cần ghi nhớ với gói MP10:

– Để lấy tin tức hướng dẫn về gói cước MP10 Viettel, người tiêu dùng soạn tin nhắn: HDMP10 giữ hộ 109.

– những cuộc hotline nội mạng mà bạn nên dưới 10 phút sẽ được hưởng ưu đãi rất tốt nhé.

Khi không muốn sử dụng gói này nữa khách hàng có thể hủy theo cách: biên soạn tin HUYFT nhờ cất hộ 109.

Ngoài ra còn có tương đối nhiều gói tặng kèm khác từ nhà mạng di động mà các bạn nên tham khảo nếu ko nằm trong list được thâm nhập gói MP10 như: MP16, VT100, VT200…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng contact tổng đài Viettel 198 sẽ được hỗ trọ kịp thời. Chúc các bạn đăng ký thành công gói MP10 của Viettel.