Dưới đấy là những bài bác hát về Phật giáo rất lôi cuốn và ý nghĩa, quartetpress.com xin được trình làng tới quý Phật tử cùng nghe cùng thư giãn.

Bạn đang xem: Bài hát về phật giáo hay nhất


Danh sách những bài xích hát:

1. Đạo Tràng Tịnh Độ - Trung Hậu 

2. Diệu Pháp Liên Hoa - Đức Toàn

3. Lẹo Tay Niệm Phật - Thùy Trang

4. Lời Sám hối - Nguyễn Đức

5. Bé Quy Y Tam Bảo - Trung Hậu 

6. Chắp Tay Lạy Phật Dược Sư - Đức Toàn 

7. Chị em Từ Bi - hương Thủy 

8. Nhành Dương cứu vớt Khổ - quang Lê

9. Đức Phật từ bỏ Bi - hương thơm Thủy 

10. Niềm An Vui - Đức Toàn 


11. Lạy Phật quan liêu Âm - Thùy Trang 

12. Phật Là Ánh Từ quang quẻ - Gia Huy 

13. Đời Tăng Lữ - Đức Toàn 

14. Bài Phật Đản - Tuấn Anh 

15. Hoa Đăng Đêm Di Đà - Nguyễn Đức

16. Về dưới Phật Đài - quang quẻ Lê 

17. Kính Lạy ý trung nhân Tát Quán rứa Âm - Đức Toàn 

18. Phật Ở trong tim - Mai Quốc Huy

19. Chú Tiểu ngây thơ - Chế Thanh 

20. Phật Đang vào Ta - Vân Khánh, Đông Quân


Sự kiện rất nổi bật
*


đứng đầu 6 tượng gỗ tử vi phong thủy đẹp thủ đô hà nội cho năm Tân Sửu 2021 HomeAZ
*

những loại tượng gỗ tử vi phong thủy đẹp thủ đô cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu tiếp sau đây sẽ đáp ứng nhu cầu đưa ra phối, cân bằng nguyên tắc Âm Dương, từ kia củng cố các mối quan hệ nam nữ của gia ch làm sao cho tích rất nhất.sáng sủa 13-4, miếu Trà Đông (thôn Trà Đông, xã Duy Vinh, thị trấn Duy Xuyên, Quảng Nam) đã trang nghiêm tổ chức lễ chú nguyện rót đồng đúc tôn tượng Đức Bổn sư ưng ý Ca Mâu Ni Phật.Từ hàng ngàn năm trước, với tuệ giác của Đức nạm Tôn, Ngài đã nhận được thấy vai trò quan trọng của người kinh doanh trong việc trở nên tân tiến xã hội, phải Ngài đã gửi ra gần như lời răn dạy rất thiết thực và bổ ích cho giới này trong việc buôn bán.

Xem thêm: Cách Lập Nick Instagram Trên Máy Tính, Pc Dễ Dàng, Cách Lập Nick Instagram Trên Máy Tínhnhân ngày tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2022, sáng sủa ngày 13/4, đoàn chỉ đạo TP.Cần Thơ đang đi đến thăm và chúc mừng chư Tôn đức Hội Đoàn kết Sư sãi yêu thương nước (ĐKSSYN) thành phố tại chùa Muniransay, chùa Pitukhorangsay (Q. Ninh Kiều) và học viện Phật giáo nam giới tông Khmer (Q.Ô Môn) TP. Cần Thơ.


sáng sủa 12-4, trên Trường Tiểu học Nhà dài (thị trấn Thủ Thừa, Long An), Quỹ Tương trợ nước ta và những Phật tử kết hợp với Hội Khuyến học thị xã Thủ quá đã thăm hỏi tặng quà và tặng ngay quà đến các em học tập sinh, fan dân có hoàn cảnh khó khăn nghỉ ngơi địa phương.