Dưới đây là những bài hát về Phật giáo rất hay và ý nghĩa, quartetpress.com xin được giới thiệu tới quý Phật tử cùng nghe và thư giãn.

Bạn đang xem: Bài hát về phật giáo hay nhất


Danh sách những bài hát:

1. Đạo Tràng Tịnh Độ - Trung Hậu 

2. Diệu Pháp Liên Hoa - Đức Toàn

3. Chắp Tay Niệm Phật - Thùy Trang

4. Lời Sám Hối - Nguyễn Đức

5. Con Quy Y Tam Bảo - Trung Hậu 

6. Chắp Tay Lạy Phật Dược Sư - Đức Toàn 

7. Mẹ Từ Bi - Hương Thủy 

8. Nhành Dương Cứu Khổ - Quang Lê

9. Đức Phật Từ Bi - Hương Thủy 

10. Niềm An Vui - Đức Toàn 


11. Lạy Phật Quan Âm - Thùy Trang 

12. Phật Là Ánh Từ Quang - Gia Huy 

13. Đời Tăng Lữ - Đức Toàn 

14. Bài Phật Đản - Tuấn Anh 

15. Hoa Đăng Đêm Di Đà - Nguyễn Đức

16. Về Dưới Phật Đài - Quang Lê 

17. Kính Lạy Bồ Tát Quán Thế Âm - Đức Toàn 

18. Phật Ở Trong Tâm - Mai Quốc Huy

19. Chú Tiểu Ngây Thơ - Chế Thanh 

20. Phật Đang Trong Ta - Vân Khánh, Đông Quân


Sự kiện nổi bật
*


Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 HomeAZ
*

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.Sáng 13-4, chùa Trà Đông (thôn Trà Đông, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) đã trang nghiêm tổ chức lễ chú nguyện rót đồng đúc tôn tượng Đức Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.Từ hàng ngàn năm trước, với tuệ giác của Đức Thế Tôn, Ngài đã nhận thấy vai trò quan trọng của doanh nhân trong việc phát triển xã hội, nên Ngài đã đưa ra những lời răn dạy rất thiết thực và hữu ích cho giới này trong việc buôn bán.

Xem thêm: Cách Lập Nick Instagram Trên Máy Tính, Pc Dễ Dàng, Cách Lập Nick Instagram Trên Máy TínhNhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2022, sáng ngày 13/4, đoàn lãnh đạo TP.Cần Thơ đã đến thăm và chúc mừng chư Tôn đức Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước (ĐKSSYN) thành phố tại chùa Muniransay, chùa Pitukhorangsay (Q. Ninh Kiều) và Học viện Phật giáo Nam tông Khmer (Q.Ô Môn) TP. Cần Thơ.


Sáng 12-4, tại Trường Tiểu học Nhà Dài (thị trấn Thủ Thừa, Long An), Quỹ Tương trợ Việt Nam và các Phật tử kết hợp với Hội Khuyến học thị trấn Thủ Thừa đã thăm hỏi và tặng quà đến các em học sinh, người dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.