Bạn đang sẵn có ý định dịch rời bằng xe thứ ra ga sài thành nhưng lại đo đắn gửi xe đồ vật qua đêm ở ga dùng Gòn như vậy nào? Thực tế, sẽ không dễ ợt để tìm kiếm được bãi nhấn trông giữ lại xe sản phẩm công nghệ qua đêm tại đây, tuyệt nhất là vào các ngày Lễ, Tết cùng tình trạng chém chặt giá cũng là vấn đề nan giải. Bài viết dưới đây, quartetpress.com sẽ share với các bạn một số địa chỉ nhận duy trì xe thứ gần ga sài gòn uy tín, giá phù hợp lý.

Bạn đang xem: Bãi giữ xe máy gần đây

*


1. Địa chỉ nhờ cất hộ xe đồ vật qua tối ở ga dùng Gòn

Trong số các showroom gửi xe sản phẩm công nghệ qua tối ở ga sử dụng Gòn thì lựa chọn xuất sắc nhất đó là bãi duy trì xe trong phòng ga. Đây là khu vực mà ga thành phố sài gòn xây lên để ship hàng nhu ước của hành khách.

Tuy nhiên, bãi giữ xe tay ga Sài Gòn thỉnh thoảng bị thừa tải. Dịp này, bạn sẽ phải gửi xe tại các showroom gần đây. Một số trong những chỗ dìm trông giữ lại xe uy tín sinh hoạt quận 3 mà chúng ta cũng có thể tham khảo:

86 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3: nằm trong lòng 2 bửa tư Pasteur cùng Phạm Ngọc Thạch, gồm mái che, nhận trông 24/24.202 đường Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3: chi phí 20.000 VNĐ nửa ngày, 40.000 VNĐ cả ngày.259 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3: bãi giữ xe khá rộng, không có mái che, nhận trông xe cộ 24/24.

Xem thêm: Tra Cứu Thông Tin Xe Ô Tô Online, Cách Tra Cứu Biển Số Xe Ô Tô, Xe Máy Online

*


32A Trương Định, Phường 7, Quận 3: Nhân giữ cả xe pháo máy với xe ô tô, gồm mái che, tiếng giấc thoải mái.274 phái nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3: Đi tự trung trọng tâm TP lên sân bay thì mặt tay phải trước lúc tới ngã 4 với LCT.

2. Lưu ý khi chọn bãi gửi xe qua đêm ở ga dùng Gòn

Khi gửi xe trang bị qua tối ở ga tp sài gòn bạn rất có thể sẽ gặp gỡ phải tình trạng chặt chém giá, xe bị bỏ vạ hư hỏng, mất nón bảo hiểm, thậm chí là mất xe… Để bảo đảm an toàn quá trình gởi xe ra mắt được dễ ợt nhất thì chúng ta hãy lưu ý những vụ việc sau:

Hỏi giá vé trước để tránh bị quát giá và tốt nhất có thể là nên chọn lựa bãi xe tất cả niêm yết giá rõ ràng.Hỏi kỹ giờ đóng open bãi giữ hộ xe. Vì ngoài ra chỗ dấn trông 24/24 cũng đều có một số địa chỉ cửa hàng chỉ nhận giữ cho 22h.Vào các ngày lễ Tết thì nhiều vô kể bãi nhờ cất hộ xe được chính quyền lập thêm do thanh niên tình nguyện phụ trách, giá chỉ vé tại chỗ này sẽ phải chăng hơn.Treo mũ bảo hiểm, áo tơi (nếu có) cẩn thận. Vì chưng nhà xe thừa nhận trông xe pháo chứ không sở hữu và nhận giữ đồ mang đến bạn.Đọc kỹ bảng tính giá tiền và đo lường và tính toán thời gian gửi vừa lòng lý. Vị nếu gửi quá thọ thì dễ dàng bị tăng giá lên khá cao, tốn kém.

*

Hãy yêu cầu bảo vệ ghi rõ thời gian gửi để đảm bảo quyền lợi. Nếu chẳng may xe pháo mất tuyệt hư lỗi gì còn có căn cứ để triển khai thủ tục thuận tiện và được đền.Các kho bãi xe thương mại & dịch vụ của tư nhân thiết yếu chắc chắn bình yên 100% nên chúng ta cần suy nghĩ kỹ trước khi gửi. Trừ trường hợp bãi gửi xe bên ga hết chỗ thì hãy đem gửi bên ngoài.Nếu bạn ra ga nhằm đi du lịch, công tác dài ngày thì nên cần lựa chọn đi taxi, xe khách hàng hoặc nhờ người thân trong gia đình chở ra công ty ga dùng Gòn. Như vậy sẽ không còn tốn thêm 1 khoản gởi xe máy và cũng đỡ mất thời gian gửi mang xe.

Các chúng ta vừa tham khảo kết thúc danh sách các showroom gửi xe vật dụng qua đêm ở ga sài Gòn. Hy vọng, những tin tức này để giúp đỡ bạn tuyển lựa được chỗ gửi xe cân xứng và đảm bảo an toàn. Chúc khách hàng có siêng đi bình an, dễ ợt và may mắn!