HHT - khi thầm yêu thương trộm ghi nhớ ai đó hoặc vẫn trong quá trình thấu gọi đối phương, 12 cung hoàng đạo sẽ luôn luôn có giải pháp riêng, tương tự như trở thành phiên phiên bản tốt độc nhất để đoạt được vì sao của riêng mình.

Thiên Bình

*

Trong cuộc sống, Thiên Bình trầm trồ bất yêu cầu và "tưng tửng" mà lại khi ở kề bên người yêu thương họ sẽ không còn biết buộc phải làm gì. Sự luýnh quýnh đó khiến tâm trí Thiên Bình rối bời. Họ mỗi giây từng phút gần như nghĩ đến fan kia, gặp ai ai cũng tự hào dành riêng lời khen đến đối phương. Ví như yêu bạn, Thiên Bình vẫn nói cho bạn biết thực bụng của họ.

Bạn đang xem: Cung bảo bình

Bọ Cạp

*

tình thương của Bọ Cạp luôn lâu dài hơn và chân thực, bao gồm sự chăm sóc, quan lại tâm, luôn luôn muốn được ở bên "nửa kia". Bọn họ thích một mình và bao gồm phần hay nghi ngại người khác. Mặc dù nhiên, Bọ Cạp biết mình muốn gì, phải làm gì nên sẽ tạo xúc cảm hơi kiểm soát quá mức khi động lòng ai đó.

Nhân Mã

*

Nhân Mã có suy nghĩ, cách nhìn khá phức tạp về tình yêu. Bạn dạng thân họ vốn say đắm sự mới mẻ, tò mò và tra cứu tòi. Họ ngưỡng mộ quá trình đoạt được một ai đó. Mặc dù nhiên, khi giành được "mục đích”, Nhân Mã lại tỏ ra hờ hững và tương đối vô tâm. Chỉ lúc đứng trước "chân ái" của lòng mình, Nhân Mã mới ao ước đảm đương trách nhiệm, tính đến chuyện tương lai bền vững.

Xem thêm: Trái Cấm Tập 139 - Xem Phim Trái Cấm (Tập 2 Cuối)

Ma Kết

*

Ma Kết rất thông thường thủy và tận tình với những người mình yêu, dù nhiều khi có chút giá buốt lùng. Bọn họ là người sẽ luôn luôn lắng nghe các bạn khi tất cả chuyện, luôn ở sát bên bạn và chuyển ra những lời khuyên xuất sắc nhất. Lúc yêu, chòm sao này ao ước có một côn trùng quan hệ lâu dài hơn và bền chặt.

Bảo Bình

*

Bên cạnh người yêu, Bảo Bình luôn muốn mình đề xuất thể hiện thật xuất sắc, để lại tuyệt vời thật giỏi đẹp. Bảo Bình khi yêu thường tốt dày vò đối phương, vày họ là bé người điển hình của phe cánh không ổn định định. Các lúc, họ sẽ có những hành vi khá kỳ dị mà fan kia không thể phân tích và lý giải nổi. Khi bị tổn thương, Bảo Bình sẽ thích đi loanh quanh đâu đó và ăn mòn nỗi đau một mình.

Song Ngư

*

Tình yêu của tuy vậy Ngư cũng giống như chính con bạn họ - hữu tình và nóng áp, họ luôn luôn muốn giành cho đối phương tất cả những gì xuất sắc đẹp nhất. Song Ngư thuận lợi cảm thừa nhận được cảm hứng của bạn, thậm chí biết trước khi bạn nói cùng với họ. Chỉ việc được trả lời yêu thương, song Ngư sẽ niềm hạnh phúc và mãn nguyện.bầu trời chiêm tinh năm 2022 sẽ mừng đón sự kiện đặc trưng chỉ xảy ra 150 năm một lần