TRÁI CẤM TẬP 139

Trái Cnóng Tập 139 – Tập Cuối 137-138-140-141-142-143-144-145- VTV3 thuyết minc tap cuoi – phyên ổn tho nhi ky – coi phlặng trai cam tap 139

Tìm kiếm Trái Cấm Tập 139 – Tập Cuối 137-138-140-141-142-143-144-145- VTV3 tngày tiết minc tap cuoi – phim tho nhi ky – xem phim trai cam tap 139

khi cuộc họp ban đầu, Hàn Minc Tlỗi giao phù hợp đồng mang lại Lăng An giữ.

Bạn đang xem: Trái cấm tập 139

Bởi vì chưng cô nạm trong tay ko tiện, Lăng An cũng không thích trlàm việc về chăm sóc thương thơm, phải nhất định để anh đi thuộc cô.

Sau Khi vụ việc được xử lý, cô sẽ đưa anh mang đến bệnh viện nhằm hồi phục sức mạnh.

Trong phòng họp.

Mọi tín đồ tại đây mặc dù sao cũng biết Hàn Minc Thỏng, lúc đám cưới của cô ấy với Dạ Âu Thần hết sức chấn rượu cồn, chưa tính thân phận của cô cũng không tốt, còn là một đơn vị kiến tạo khét tiếng, lại còn là một trong những đứa trẻ. đàn bà của tập đoàn Hàn thị.

Nhìn thấy cô, phần nhiều tín đồ đều sở hữu chút kinh ngạc, cũng chính vì ai cũng ngạc nhiên cô lại mở ra trong buổi gặp khía cạnh này.

“Cthị trấn gì vậy? Đây không phải là Hàn Minch Tlỗi của tập đoàn Hàn thị sao? Tại sao cô ấy lại ở đây?”

Một số người trong các bọn họ nói chuyện với nhau.

“Tôi lần chần, cô ấy làm gì nghỉ ngơi đây?”

Thủ lĩnh đứng lên tiếp cận trước phương diện Hàn Minh Tlỗi.

“Hôm ni là buổi họp nội bộ của tập đoàn lớn Dạ thị, e rằng cô ko tương thích đến đây.”

Hàn Minch Tlỗi ngừng bước, quan sát vào mắt tín đồ tê.

“Sai ở đâu?”

“Cô …” Anh ta chú ý Hàn Minh Thỏng bởi ánh mắt phức tạp: “Tuy rằng phần đông người đông đảo biết tình dục thân cô và Dạ Ấu Thần, nhưng cô không hẳn là tín đồ thời thượng của tập đoàn lớn Đậu thị, càng không phải là nhân viên của Dạ thị. Tập đoàn, đối với Dạ thị nhưng nói, nữ chỉ là bạn không tính. ”

“Nếu các bạn vẫn là bạn ko kể, thì các bạn không đủ điều kiện nhằm tmê mệt gia cuộc họp nội bộ của chúng tôi.”

“Đưa cô ấy ra ngoài cho tôi! Người bên cạnh cũng muốn tsay đắm gia buổi họp của tập đoàn Diệp gia sao? ”Một giọng nói uy nghiêm đùng một cái vang lên sinh sống lối vào, đông đảo người cũng theo đó mà chú ý lịch sự.

Một người đàn ông to tuổi ngồi xe pháo lăn uống đang được đẩy vào, tuy tuôỉ lớn tuy thế thị lực vẫn còn xuất sắc, cộng thêm vóc dáng bé đống khiến ông ta gồm chút tàn khốc.

Lăng An che khuất sườn lưng Hàn Minc Tlỗi, mí mắt đơ đơ, phía trên là… anh Dạ.

Người đẩy xe cộ lăn uống không có ai không giống đó là Dạ Y Viên.

Khi Dạ Dịch Viễn đẩy Cố Dạ vào cửa ngõ, ánh mắt nhìn về phía Hàn Minh Thu, tứ đôi mắt giao nhau trên không trung, Dạ Dịch Viễn cảm giác Hàn Minh Thu góc nhìn gồm chút chế giễu chọc ghẹo, cũng đều có … mong muốn.

Thất vọng?

Dạ Y Viện bịt ngón tay, môi mỏng mím chặt.

Xem thêm: Top 10 Phim Kinh Dị Vượt Thời Gian, Top 10 Phim Kinh Dị

Bạn thực sự… Có hi vọng làm sao đến tôi không? Nếu không, làm sao bao gồm cảm hứng hụt ​​hẫng nhỏng vậy?

Được rồi, bất kỳ vắt như thế nào, anh ta vẫn cần đi xuống tuyến phố này.

Dạ Âu Thần sẽ chết rồi, chờ cho đến khi cầm cố được đơn vị rồi anh đang kiếm tìm phương pháp khiến cho cô trao trái tim cho anh.

Lời nói của lão nhân Dạ sở hữu theo tương đối nhiều trọng lượng, nhì bố tên thị vệ đi tới trước khía cạnh Hàn Minc Tlỗi.

Lăng An dung nhan phương diện chuyển đổi, cản lại vẻ đau buồn trên mặt hét Khủng một tiếng: “Điên rồi, đây là dì Dạ, ai dám cồn thủ?”

Mọi fan phần đa biết Lăng An đang sống bên Dạ Âu Thần bao thọ rồi.

Hiện nay bắt gặp hắn bảo đảm Hàn Minc Tlỗi vẻ mặt bị tmùi hương, bọn họ gồm chút ít ngoài ý ước ao, một ít thị vệ cũng không dám tiến lên.

Ông nội Dạ nghiêm nghị nói: “Lăng An! Bạn tất cả nghĩ về rằng… Madam Da quý rộng ông nội Ye không? ”

“Lão đại Dạ, Lăng An nói những điều đó sao? Lão đại Dạ bảo thị vệ đuổi người sở hữu ra bên ngoài, ngươi nhận định rằng bọn họ quý hơn chủ nhân sao? ”

Ông nội Dạ: “Ngươi!”

Mặt anh đỏ bừng vày khó chịu.

Mọi fan lúc nhìn thấy chình ảnh này rất nhiều ko ngoài nín thlàm việc.

Vị trí đó…

Thuộc về Dạ Âu Thần, không có ai vào chủ thể dám ngồi ở trong vị trí kia không tính Dạ Âu Thần.

Cô chủ Ye, cô đang chuẩn bị cố gắng vị trí cho cô Ye chưa?

Trong thời gian đầy đủ người còn đang suy đân oán, Hàn Minh Thư choạc tay ngồi xuống, sau đó ngấc đầu quan sát số đông người, giọng điệu hết sức du dương.

“Tôi là bà xã của Dạ Âu Thần, anh ấy hiện thời không có tại đây, địa điểm của anh ấy cần vị tôi phụ trách. Vì chúng ta sẽ nói đó là cuộc họp nội bộ đặc trưng, nên… tôi cần thiết vắng ngắt phương diện. Cuộc họp lúc này nói về điều gì? Hãy bắt đầu nào.”

Cô ngồi nghỉ ngơi khu vực kia, các giọng nói với tương đối thngơi nghỉ siêu giống như cùng với Dạ Âu Thần, thông thường Cố Trần vẫn luôn đối với Dạ Âu Thần, tiếp đến đùng một phát hét lên: “Đúng vậy! Nói đúng! Bây tiếng Âu Thần không có tại chỗ này, vậy để cho anh ấy.” Vợ đại diện thay mặt mang lại anh ấy, tương tự như vậy, tôi đồng ý! ”

Sau kia anh ấy ngồi xuống trước.

Địa vị của anh ấy rất lớn, anh cũng là người có tiếng nói trong chủ thể, CP cơ mà anh sở hữu ngoại trừ Dạ Âu Thần thì không ai sánh kịp.

Thấy anh đồng ý đồng ý, không ít người dân cũng ngồi xuống phân trần sự đồng tình.

Gần một phần hai số bạn có mặt ngồi xuống, nửa còn sót lại là fan của chú ý Lâm.

Bác Lâm xoa xoa lòng bàn tay, chú ý Hàn Minch Thỏng nngơi nghỉ thú vui.

“Ông. Trần, anh quay trở về vượt nkhô nóng. Mặc dù cô ấy là bà xã của Dạ Âu Thần, tuy nhiên tự bao giờ bọn họ tất cả hiệ tượng bà xã tổ chức triển khai họp khía cạnh vậy ông xã, cô ấy bao gồm phát âm bọn họ đã nói gì không? Tôi không hiểu biết, vậy cô ấy có thể giới thiệu đưa ra quyết định vào thời khắc quan trọng? Vì sự sống còn của Diệp thị, chớ đuổi theo cảm tình của mình nữa. ”

Ánh đôi mắt Cố Trần tương đối hơi chấn hễ, hắn đáp: “Sao vậy? Lòng của ngươi hướng người không tính, tuy thế ko có thể chấp nhận được ta hướng tới phu nhân của bạn ta?”

Incoming tìm kiếm terms:trai cam tap cuoiTrai cam tap 139trái cnóng tập 140trai cam tap140phyên trái cnóng tập cuối tmáu minhtrai cam 139coi phyên ổn trai cam của thổ nhĩ kỳ tập cuối