Có gần như bộ phim truyện cũ thiệt là cũ tuy vậy Hóng Hớt Cbiz vẫn coi đi xem xét lại những lần, ví dụ như những bản trước kia của Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký… Cũng chính vì như vậy nhưng bản thân giỏi coi các tin tức tất cả liên quan đến những đoàn phyên kinh khủng này. Trong một lần tình cờ, mình phát âm được bài bác trả lời vấn đáp của Ngô Khải Hoa, anh từng bao gồm bật mý khiến “sốc” cùng với khán giả cũng như Hóng Hớt Cbiz rằng: Lựa chọn ban sơ của đoàn phlặng là Lê Tư vai Châu Chỉ Nhược, Xa Thi Mạn vai Triệu Mẫn.

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ lông ký xa thi mạn

*
*

Năm 2000, Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản remake của TVB với việc tmê mệt gia của cục cha đình đám: Ngô Khải Hoa, Lê Tư, Xa Thi Mạn là phiên phiên bản được thương mến độc nhất vào lịch sử dân tộc. Sự thành công xuất sắc của phiên bạn dạng này sẽ chuyển nhì thanh nữ diễn viên chủ yếu Lê Tư với Xa Thi Mạn thay đổi nhị cành hoa hot duy nhất nhị xứ đọng Cảng Thơm.

*
*
*

Cả Lê Tư cùng Xa Thi Mạn đầy đủ nhập vai vô cùng tuyệt hảo. Thế dẫu vậy, không nhiều người hiểu rằng rằng, sự chọn lựa ban đầu của đoàn phyên mang lại vai diễn của nhì phụ nữ diễn viên đó lại trọn vẹn trở lại.

*

Trong lúc trả lời vấn đáp, Ngô Khải Hoa - nam diễn viên đảm nhận vai diễn Trương Vô Kỵ từng bật mý rằng, dự định thuở đầu của nhà thêm vào là Lê Tư nhập vai Chu Chỉ Nhược, Xa Thi Mạn vai Triệu Mẫn. Thế nhưng lúc thử vai, Ngô Khải Hoa nhận định rằng, nhị nữ diễn viên đề nghị đổi địa điểm cho nhau vẫn tương thích hơn.

*
*

"Vì dịp đó Giám chế nói với tôi là trở lại, cũng có nghĩa là Lê Tư vào vai Chu Chỉ Nhược, Xa Thi Mạn vai Triệu Mẫn. Nhưng tiếp đến, tôi kiến nghị với Giám chế thay đổi trở lại. Để Lê Tư đóng góp Triệu Mẫn, còn Xa Thi Mạn đóng Chu Chỉ Nhược. Tôi chưa phải nói diễn xuất của mình bao gồm vụ việc, cơ mà chỉ nên tôi thấy hình dạng của Lê Tư bao gồm chút hơi ngoại tộc, với cũng tây hơn chút ít.

*

Còn Xa Thi Mạn cơ hội đó new vào nghề, tôi thấy khuôn mặt cô ấy hơi thai bĩnh, trông tương đối là hiền hậu thục. Nói một bí quyết tương đối, thì tôi cảm thấy cô ấy giống Châu Chỉ Nhược rộng. Cho buộc phải tôi đã ý kiến đề xuất cùng với Giám chế đổi vai diễn cho chúng ta. Không ngờ hiệu quả đích thực ko tồi", Ngô Khải Hoa share.

Xem thêm: Xem Phim Cươp Biển Vùng Caribe 1 Hd, Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen

*
*
*
*

Sau lúc biết được công bố này, Hóng Hớt Cbiz thiệt bái phục góc nhìn người, Reviews của Ngô Khải Hoa. Nhờ vậy bắt đầu tất cả hai nhân thứ Triệu Mẫn với Chu Chỉ Nhược được thương mến độc nhất màn hình họa.

*
*

Trong khi, dân mạng còn suy đoán rằng, vào thời khắc cù phi, Xa Thi Mạn cùng Ngô Khải Hoa gồm tình dục rất tốt, Xa Thi Mạn luôn luôn coi phái mạnh diễn viên là bậc trưởng bối. Nên trường hợp nhằm Xa Thi Mạn vào vai Triệu Mẫn, thì các cảnh tình tứ, mùi mẫn của Triệu Mẫn với Vô Kỵ sẽ rất cực nhọc tự nhiên.

*

trái lại, Xa Thi Mạn vào vai Chu Chỉ Nhược lại hết sức tương thích. Khán trả tất cả ấn tượng quan trọng xuất sắc cùng với giọng của Chu Chỉ Nhược trong phyên.

Còn Lê Tư, với khí chất cao quý, thanh nhã, cô từng được ca tụng là “đệ độc nhất mỹ nhân Hong Kong”, “người đẹp má lúm đồng tiền”. Đảm thừa nhận vai Triệu Mẫn, Lê Tư sẽ làm khá nổi bật một quận chúa Triệu Mẫn hợp lý, xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu tuyệt nhất trong lịch sử hào hùng. Với ánh nhìn xanh ngắt thuộc niềm vui hớp hồn người theo dõi, Lê Tư được truyền thông Hoa Ngữ dìm xét rằng: “Sau Lê Tư, không còn ai có thể đóng Triệu Mẫn”. Triệu Mẫn cũng đổi mới nhân vật dụng thành công xuất sắc độc nhất vô nhị vào sự nghiệp diễn xuất của Lê Tư.

*

Trước vai diễn này, Lê Tư cũng từng tạo ra tuyệt vời sâu sắc cùng với khán giả khi nhập vai Chu Chỉ Nhược vào Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản điện ảnh 1993. Với vẻ rất đẹp tinh tế, khí hóa học xuất chúng thuộc lối diễn xuất tinh tế, Lê Tư là sao thiếu phụ duy nhất thành công cả ngơi nghỉ hai nhân đồ vật Triệu Mẫn cùng Châu Chỉ Nhược trên màn hình ảnh Hoa Ngữ. Vì vậy Hóng Hớt Cbiz nghĩ, người tính không bằng trời tính, sự chuyển đổi đó lại vô cùng phù hợp cùng tạo ra cho Lê Tư mọi vai diễn để đời cùng biệt lập như vậy. Chỉ tiếc là sau đây cô ấy đem ông xã và ko tmê say gia đóng góp phyên nữa, Hóng Hớt Cbiz thừa tiếc nuối cho 1 cô gái ngôi sao 5 cánh TVB lừng lẫy 1 thời. Không biết liệu chị gồm tái xuất không ta?

* Bài góp sức của Hóng Hớt Cbiz gửi cho quartetpress.com

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để update mọi ban bố vui chơi giải trí nực nội tuyệt nhất nhé!