Khi bạn truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook của người nào đó, chúng ta thấy có khá nhiều người đang theo dõi người này, Facebook của khách hàng sao lại không thấy hiện nay số tín đồ đang theo dõi? phương pháp làm hiện tại số người theo dõi bên trên facebook cá thể như thế nào?

*

Làm sao để khắc phục tình trạng trên? bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc cách làm cho hiện số fan theo dõi bên trên facebook của mình chỉ cùng với vài làm việc đơn giản.

Bạn đang xem: Xem số người theo dõi trên facebook

1. Kích hoạt tùy chọn cho phép theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc hẳn rằng rằng chúng ta đã kích hoạt tùy chọn có thể chấp nhận được người khác theo dõi bằng phương pháp mở trình duyệt, đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy vấn vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

*

Tương tự, nếu đang sử dụng iPhone, các bạn hãy mở vận dụng Facebook, click chuột biểu tượng menu ở góc cạnh phải dưới và lựa chọn Settings (cài đặt) > account settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Đối với những thiết bị Android, bạn cũng mở Facebook và truy vấn vào phần trương mục settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

Xem thêm: Thuyết Minh Về Soạn Thảo In Ấn Lưu Trữ Văn Phòng, Thuyết Minh Về Soạn Thảo

*

Lưu ý, giả dụ đã bật tùy chọn cho phép theo dõi công khai minh bạch nhưng bên trên trang Facebook cá thể vẫn không hiện con số người theo dõi và quan sát nghĩa là thông tin tài khoản của bạn chưa xuất hiện ai theo dõi.

2. Cách làm hiện tại số fan theo dõi trên facebook

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình săn sóc và truy vấn vào trang Facebook cá nhân, nhấp chuột tùy lựa chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) trên phần ảnh bìa, sau đó, kéo xuống bên dưới và khắc ghi vào ô Followers (người theo dõi).

*

Nếu đã sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc iOS, tín đồ dùng chỉ cần mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân, tiếp đến kích vào tùy chọn chỉnh sửa trang cá nhân > Chỉnh sửa chi tiết > fan theo dõi. Kể từ khi này, con số người theo dõi sẽ được hiển thị tức thì trên trang Facebook cá nhân.

*

Hy vọng với phần đông mẹo nhỏ dại mà công ty chúng tôi vừa reviews bên trên, chúng ta đọc rất có thể biết được giải pháp làm hiện số tín đồ theo dõi bên trên facebook cá thể của mình. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng ngại phân tách sẻ bài viết cho không ít người dân cùng biết hoặc để lại comment khi chạm mặt rắc rối trong quá trình sử dụng nhé!