Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ bạn dạng 2001 vị VTV thuyết minh

Tiếu Ngạo Giang Hồ được biết đến là trong những bộ tiểu thuyết danh tiếng nhất của cầm cố nhà văn Kim Dung, ngay lập tức từ lúc ông còn sống thì đã có khá nhiều phiên phiên bản chuyển thể quý phái cả phim truyền hình lẫn phim điện ảnh, trong các số ấy bên cạnh bạn dạng Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 kinh khủng của TVB thì phiên bản 2001 của điện hình ảnh trung quốc cũng khá được yêu thích, danh tiếng trên mọi châu Á. Ở Việt Nam, phiên bản Tiếu Ngạo Giang hồ nước 2001 được VTV thuyết minh với tổng thời lượng 40 tập, phim ko chỉ góp thêm phần giúp điện ảnh trung quốc đến gần rộng với người theo dõi mà còn nâng vị trí thể một số loại phim kiếp hiệp trở buộc phải nổi bật hàng đầu khu vực, thuộc với đó là giúp dàn diễn viên tham gia biến đổi những ngôi sao đình đám.

Bạn đang xem: Xem phim tiếu ngạo giang hồ 2001 thuyết minh

*

Nhân vật thiết yếu của Tiếu Ngạo Giang Hồ là nam nhi lãng tử Lệnh hồ Xung bởi vì Lý Á bằng thủ vai, vốn là đại đồ đệ của phái Hoa Sơn, một con fan nghĩa hiệp có tính bí quyết lanh lợi, lại sở hữu bốn chất logic hơn thường. Vào phái, không những được sư phụ mẫu mã yêu mến, huynh đệ nể trọng ngoài ra Xung còn giành được cảm tình của phụ nữ trưởng môn – Nhạc Linh San, 2 người từ tương đối lâu đã là thanh mai trúc mã, hi vọng sẽ nhanh chóng lên duyên vợ chồng. Làm sao ngờ, thay đổi cố xảy cho đến lúc “Tịch tà kiếm phổ” bị bạn ta giành giật dẫn cho án diệt môn của Lâm gia, nhất công tử Lâm Bỉnh bỏ ra là sinh sống sót, sau vươn lên là đệ tử của Hoa Sơn, rồi khiến cho Hồ Xung bị “cắm sừng”.

Xem thêm: Các Bài Hát Trong Phim Vừa Đi Vừa Khóc, Lời Bài Hát Vừa Đi Vừa Khóc (Vừa Đi Vừa Khóc Ost)

Không phần nhiều thế, Lệnh hồ nước Xung còn bị đồng môn hiểu nhầm và bị trục xuất ngoài sư môn, anh lang thang phiêu bạt khắp địa điểm và trải qua biết bao sóng gió.

*

May mắn, bản tính danh tiếng nghĩa hiệp đã hỗ trợ Hồ Xung đã được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành trong số những đệ duy nhất võ lâm sống Trung nguyên. Rồi niềm hạnh phúc rồi cũng mỉm cười với Lệnh hồ nước Xung khi đấng mày râu lọt vào đôi mắt xanh của Thánh cô ma giáo Nhậm Doanh Doanh (Hứa Tình). Bị cuốn hút bởi tính phương pháp của hồ nước Xung, Doanh Doanh chuẩn bị sẵn sàng từ vứt danh lợi, gật đầu hy sinh cả tính mạng con người để xả thân cứu fan mình yêu. Nhì con bạn với tình yêu sâu nặng đã với mọi người trong nhà phiêu bạt khắp trần gian để thích hợp tấu khúc “Tiếu ngạo giang hồ” vì hai bậc chi phí nhân là Khúc Dương cùng Lưu thiết yếu Phong truyền lại mang lại hậu thế. “Tiếu ngạo giang hồ” là bài ca ca tụng tình yêu thương cao đẹp, đức hy sinh và khát vọng một cuộc sống không màng danh lợi, may mắn tài lộc và quyền lực.