*

Vatican là nước nhà nằm trong tim thành thị Rome, luôn luôn ẩn chứa không ít bí mật nhưng mà hàng ngàn trong năm này vẫn chưa ai lý giải hết được. 5 phyên giỏi về Vatican sẽ gạch màn kín cùng gửi người coi du hành vào thành Vatican nghiêm túc số 1 quả đât.

Bạn đang xem: Xem phim những cuốn băng của vatican

Băng Đảng Vatican

*

Băng Đảng Vatican phyên ở trong thể các loại ma bởi vì Mỹ tiếp tế câu chuyện noi về một cô bé dễ thương sinh sống trong một gia đình niềm hạnh phúc, ngày sinc nhật của cô ý diễn ra khôn cùng thành công xuất sắc cho đến dịp cắt bánh kem thì huyết của cô tự nhiên lâm vào hoàn cảnh cái bánh từ bỏ kia cô thay đổi một fan không giống hoàn toàn, hiện tượng kỳ lạ hệt như quỷ nhtràn vào người cô tăm tích bí mật, vụ án làm thịt bạn bước đầu xảy ra một giải pháp có rợ.

Cuộc Đời Đức Giáo hoàng Gioan Phaolo II

*


Vào năm 1930 tại nước nhà Ba Lan, cậu bé xíu Karol Wojtyla thời gian kia new lên 10 tuổi với ấp ôm các khao khát ước mơ trong cuộc sống đời thường. Thế tuy thế, phần lớn khát khao kia theo lần lượt rã vỡ: Thoạt đầu là cái chết của người mẹ với tín đồ anh yêu mến, rồi cuộc chiến tranh bùng phát khiến gia đình bắt buộc tản cư. Cũng chính trong thời hạn chiến tranh này, Karol sẽ triệu chứng khiến cho tận đôi mắt sự kỳ thị và khử chủng của người Đứa so với tín đồ Do Thái đang sống sống Ba Lan. Cuộc sinh sống tiếp tục đẩy chuyển con trai tkhô cứng niên Karol cho tới cùng với cuộc sống thường ngày của một bạn người công nhân, rồi một bên thơ, đơn vị giáo và ở đầu cuối đã trở thành một linh mục, giám mục, với hồng y của non sông Ba Lan. Năm 1978, toàn thế giới vẫn nghe biết một vị Giáo Hoàng fan Ba Lan đăng vương cùng với danh hiệu Gioan Phaolô II, một bé người đang khắc ghi một giai đoạn new mang lại những trang sử của giáo hội, một con tín đồ vẫn làm nên lịch sử dân tộc.

Bí mật tòa thánh Vatican

*

Được sự cho phép, nhóm có tác dụng phyên ổn đang vào tận trung trung tâm Vatican để có đông đảo cảnh phim về cuộc sống với những người dân đang sống và thao tác ngơi nghỉ đó, nơi được Call là tâm điểm của TAND thánh.

Xem thêm: 20+ Bộ Phim Tvb Hong Kong Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Bo Hong Kong Tvb

Để khắc ghi chuyến viếng thăm của Giáo hoàng mang đến Vương quốc Anh, một đội nhóm con quay phyên ổn đã dành 1 năm thao tác làm việc để có đầy đủ cảnh phim, đều hình hình ảnh cơ mà thảng hoặc tín đồ bên trên quả đât rất có thể tận mắt chứng kiến hoặc tận mắt thấy qua.


Beyond the Sun

*

Beyond the Sun (tạm thời dịch “Hơn cả phương diện trời”) với ngôn từ nhắc về mẩu chuyện của các trẻ em lặn lội bên trên con đường tìm tới cùng với Thiên Chúa.


Thiên thần và ác quỷ

*

Giáo hoàng Rius IX bất ngờ chết thật khiến cho Vatican xáo trộn cùng khiến chấn đụng cả quả đât Công giáo. Nhà nguyện của thành Vatican khóa chặt, và Hồng y đoàn làm việc vào cho tới lúc bầu được bạn chăn dắt nhỏ cừu. Giáo sư hình tượng học Langdon (Tom Hanks) bất ngờ khi được Vatican mời cho tới nhằm hợp tác. Nhiệm vụ của ông là giải mã đầy đủ ký kết hiệu bí hiểm biết tới của tổ chức triển khai Illuminati giữ lại. Chúng vẫn bắt cóc tứ vị Hồng y giáo nhà – phần đa người tìm việc của ngôi vị Giáo hoàng. Người trước tiên có khả năng sẽ bị giết thịt vào thời gian 20h sống Rome và cđọng biện pháp một giờ, một fan lại bị giết thịt. khi đồng hồ điểm 12h tối, cả thành Vatican sẽ ảnh hưởng phá hủy vày một trái bom đặc biệt quan trọng – các loại phản nghịch đồ gia dụng chất mà lại Tổ chức nghiên cứu và phân tích hạt nhân của châu Âu vừa đưa ra. Illuminati đang ăn cắp và đặt tại một khu vực kín đáo tức thì thân Vatican.

Những mật mã bí ẩn của Illuminati để lại sau vụ bắt cóc dẫn GS Langdon qua không ít địa điểm nổi tiếng của Vatican. Tại thư viện Mái vòm – thánh địa của Vatican – Langdon đưa ra làm mối thứ nhất của vụ án. Mật nghị Hồng y vẫn không thai ra được Giáo hoàng new, chúng ta đang cố tình hòa hoãn để chờ đợi tin tức của những hồng y giáo nhà bị bắt cóc. Đúng 20h, người đầu tiên đã biết thành giết mổ, ngay lập tức trước khi Langdon tìm được mang đến khu vực hành hình. Dấu sắt nung bên trên fan bị hồng y tất cả hình chữ “Đất” – một trong các tứ yếu tố khu đất, không gian, lửa và nước – chứng minh quyết trung ương trả thù của Illuminati…