Phim tình yêu Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế kể về mối tình vấn vương các đời các kiếp của chàng hồ ly si tình Hạ Lan Tĩnh Đình và bạn tình ngàn năm Thẩm Tuệ Nhan. Ở kiếp này, nàng mang tên Quan bì Bì (Tống Thiến), là một trong những ký trả mảng vui chơi và hiện vẫn có người trong mộng. Tuy nhiên, bằng tình cảm sâu sắc và sự chân thành, cùng rất nhiều biến nạm lần lượt xảy ra, Hạ Lan (Hoàng Cảnh Du) đã dần dần xoay đưa trái tim của phân bì Bì, khiến cô lâm vào cảnh lưới tình không cửa sinh của anh.

Bạn đang xem: Xem phim kết ái mối tình đầu của thiên tuế đại nhânXem Ra Em Rất và lắng đọng kể về bạn mới trong giới lồng giờ Hạ tè Ninh (Tôn Nghệ Ninh) vô tình bị đại thần ẩn đậy thân phận trong giới là ráng Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển có tác dụng trợ lý.


Điều khó tỏ bày của từng thiếu niên vẫn ở ngưỡng cửa ngõ trưởng thành; trong lòng ôm ấp một biểu trưng lý tưởng, soi sáng sủa góc về tối của thiết yếu mình, biến chuyển nó thành đụng lực để chũm gắng.


Tiểu Nương Tử đơn vị Tướng Quân đề cập về cô cô bé tiểu thư vương tủ Thẩm Cẩm từ bé xíu đã được nuông chiều chiều bảo quấn trong phủ, cơ mà lại bị đại vương ban hôn cho tận biên ải xa xôi.


Bộ phim cùng với sự quay lại của "Vũ Văn Nguyệt" Lâm Canh Tân kết hợp với "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn. Tiềm ẩn một mẩu truyện tình vui nhộn nhưng không thua kém phần lắng đọng lãng mạn.


Oanh Oanh Túc Ngữ Diệc Nan Cầu luân chuyển quanh câu chuyện tình cảm của thiếu home Mộ Tuyệt trằn (Quách Tuấn Thần đóng) của Thiên Uẩn đánh trang với trợ thủ đắc lực Thiên Ngữ (Lý Nặc).


Quá trình trưởng thành và cứng cáp của cô công chúa Quân Cửu Linh đơn vị tan cửa nát, trên nhỏ đường báo oán giết cha, bảo đảm đất nước trước thủ đoạn xâm lược của ngoại bang.


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ ba cực phẩm như thân phụ Eun-woo, Moon Ga-young và Hwang In-yoeb sẽ mang về những thước phim chân thật về tầm tuổi học trò.


Bỉ Ngạn Hoa là câu chuyện lể về cô nàng hoạ sĩ nam Sinh yêu người đàn ông của tín đồ tình bố mình – Lâm Hoà Bình, câu chuyện chặt chẽ ấy khiến Nam Sinh tự sát.


Nửa Đường Mật, Nửa Đau Thương chuyển phiên quanh bộ đôi Giang Quân cùng Viên Soái thuộc quá trình trưởng thành đầy xúc cảm của họ.


Em khôn xiết thích anh chuyển phiên quanh nhà biên Lục Tinh Thành với nhà kiến thiết Đồng đái Du. Hai fan vô tình “môi va môi” nhưng mà hoán đổi vận mệnh cho nhau.


Tình Yêu ngạc nhiên Đến đề cập về câu chuyện tình yêu về một CEO không kiểm soát và điều hành được xúc cảm của mình với một vệ sĩ xuất sắc đấu vật. Hai fan đã chế tạo ra nên chuyện tình cảm cực kỳ lãng mạn.


Mạc phía Vãn là một người thiếu phụ mạnh mẽ xinh đẹp, mặt lạnh thủ thỉ không tí ấm áp, là người cai quản xử lý chuyện cấp tốc chóng. Bởi vì từ nhỏ, gia đình gặp mặt biến cố đề nghị phải gánh chịu áp lực nặng nằn nì về ghê tế, nên khi đối với công việc, Mạc hướng Vãn luôn luôn giữ thể hiện thái độ là vấn đề công ra vấn đề công, đặt công dụng lên mặt hàng đầu.


Đề tài bình yên mạng đang trend trong thời hạn gần đây, với việc tham gia diễn xuất của nam giới thần trằn Vỹ Đình cùng phái nữ thần Cổ Lực mãng cầu Trát trong bộ phim truyền hình Phong Bạo Vũ.


Thư ký kết Kim sao thế? chuyển phiên quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon và cô thư ký kết Kim ngươi So.

Xem thêm: Top Những Bản Nhạc Phim Trung Quốc Bất Hủ, Nhạc Phim Hoa Ngữ Hay Nhất Mọi Thời Đại


Cùng Em Đi Đến Vinh Quang đề cập về con trai trai Lý hương Không, là một trong game thủ kĩ năng và luôn nỗ lực không xong xuôi để đổi thay người giỏi nhất.


​Yêu Tinh - Goblin kể về Kim Shin, anh từng bị đâm vì một thanh kiếm phép màu nhưng không hồ hết không bị tiêu diệt mà còn tồn tại được cuộc sống đời thường bất tử.


Tình Yêu ngạc nhiên Đến (bản Lồng tiếng) nói về câu chuyện tình cảm về một CEO không kiểm soát điều hành được cảm xúc của mình cùng một vệ sĩ tốt đấu vật. Hai bạn đã sản xuất nên chuyện tình yêu cực kỳ lãng mạn.


Thâu trọng tâm Họa Sư kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa Hùng Hi Nhược, một họa sĩ tài năng sở hữu một trí nhớ tuyệt vời và Lý Hoằng Bân, thiếu chủ gia tộc họ Lý danh giá, nhưng vô cùng lạnh lùng.


Quan hệ hoàn mĩ xoay quanh nhị nhân đồ vật Vệ Triết cùng Giang Đại Lâm, là nhân viên thao tác trong ngành PR, là phần đa người bước đầu tìm kiếm chủ yếu mình.


Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên xoay quanh tình yêu của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa công nghệ thông tin ngôi trường Đại học tập A cùng “Đại thần” Tiêu Nại.


Phiên dịch viên xinh đẹp kể về câu chuyện tình yêu và sự nghiệp phiên dịch của Kiều Phi cùng phiên dịch viên thời thượng Trình Gia Dương.


Ánh trăng không hiểu biết nhiều lòng tôi luân chuyển quanh tình ái của hướng Viễn với Diệp Khiên Trạch. Hai fan vốn là thanh mai trúc mã tuy thế lại mọi người một nơi.


Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn - Lồng tiếng xoay quanh ái tình của Thanh Hoằng cùng Lâm Phóng.


Là đồng bọn của nhau trong 8 năm qua, Eun Seong cùng Rae Wan vày một lần lỡ ngủ với nhau mà đề nghị đấu tranh bốn tưởng nhằm lựa chọn liên tiếp làm các bạn hay trở thành người yêu.


Thiên Kim Háo nhan sắc 2 là phần tiếp diễn câu chuyện của Thiên Kim Háo dung nhan 1, nhắc về cô thiên kim háo sắc lâm vào cảnh bẫy tình với năm quý ông nam tử.


Chuyện tình tay bố giữa Jang Hana cùng với người lũ ông bao gồm hai nhân giải pháp (Hyun Bin đóng) – thỉnh thoảng anh là nam nhi trai xấu xí nhất, tuy nhiên cũng có lúc lại là người giỏi nhất.


10 Năm 3 tháng 30 Ngày là mẩu chuyện tình đẹp mắt của Cận Nhiên với Viên Lai, mãi cho tận trong tương lai họ mới nhận biết đối phương chính là chân ái của cuộc đời.


Lưỡng Kiếp Nhân Duyên nói về thân phận của tỷ muội tuy vậy sinh Thanh Ly và Miên Vãn bị tấn công tráo với tình yêu lưỡng kiếp của Miên Vãn cùng Cảnh Từ.