quartetpress.com - trong tập 41 "Diên Hi công lược" (延禧攻略), sau vớ cả, đàng hoàng Phi đã có được sắc phong làm cho Hoàng hậu. Viên diện hậu cung vẫn ra sao?


Dàn người đẹp Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": bạn bè Dương Mịch "trợn mắt" rùng rợn như "ốc nhồi"


Mở đầu tập 41 Diên Hi công lược (延禧攻略), Chiến viên của Kim Xuyên chạm chán nhiều bất lợi, Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) trách mắng Nội Thân mê say sống sợ hãi chết, sau lose bị chỉ biết co đầu rút cổ trong thành có tác dụng quân Thanh đề xuất chịu tổn thất nặng nề nề. đại vương triệu tập những lão đại thân nhằm nghị sự, bàn kế sách phòng địch, thế tuy nhiên với tình hình có hại hiện giờ sống Kim Xuyên, những lão đại thần đề nghị thánh thượng hãy lui binh, từ vứt Kim Xuyên.

Bạn đang xem: Xem phim diên hi công lược tập 41
Hoàng thượng tức giận đến rằng những kiến nghị của những Lão đại thần hầu như là vô đức vô nghĩa. Nếu như từ vứt Kim Xuyên, bách tính vị trí đó chắc chắn là sẽ buộc phải chết trong tay quân địch. Với một fan thương dân như con như Càn Long vày bách tính của Kim Xuyên yêu cầu quyết buộc phải chiến đấu tới cùng.Phó Hằng (Hứa Khải) chủ động mong xin lên chiến trường, với tình trạng trước đôi mắt Càn Long đã mất kế sách gì nữa rồi đề nghị đã phê chuẩn cho Phó Hằng mang binh cho ứng cứu Kim Xuyên. Nhĩ Tình vì lo lắng cho Phó Hằng ước ao phu quân mình án binh bất động, mặc dù thế Phó Hằng vẫn tình nguyện đi Kim Xuyên đề nghị bị Nhĩ Tình bội phản đối kịch liệt.
Phó Hằng nhận định rằng Nhĩ Tình rào cản mình chưa hẳn vì yêu thương thương, lo lắng gì không còn mà là do sợ nếu như như mình bị tiêu diệt trên chiến trường, tất cả những gì Nhĩ Tình tất cả được từ bây giờ đều tan biến chuyển hết, đồng thời nên chịu cảnh trở thành quả đó phụ. Phó Hằng thờ ơ vô cảnh ngộ cáo Nhĩ Tình trường đoản cú nay sau này hãy ngoan ngoãn sinh hoạt trong phòng, nếu cách ra chân nào có khả năng sẽ bị chặt đứt chân đó.


Nô tỳ Thanh Liên ở bên cạnh Phó Hằng cũng ra sức khuyên ngăn, còn lấy chuyện lão phu nhân vì lo ngại mà đổ bệnh muốn Phó Hằng cân nhắc lại. Đối với Phó Hằng chỉ tất cả ở mặt trận mới hoàn toàn có thể thể hiện được giá trị của phiên bản thân, còn nếu không thì cũng chỉ cần quan cao nhận nhiều bổng lộc sẽ cảm giác hổ thẹn với phiên bản thân.


Lúc này, Phó Hằng đùng một cái lại nhớ mang lại Anh Lạc, phóng con ngữa “như bay” cho tới Viên Minh viên. Nhưng cho nơi lại không dám ra gặp gỡ mặt thiếu nữ mình thương, chỉ biết trốn sau ngọn núi giả nhằm ngắm nhìn. Viên Xuân Vọng xuất hiện, dẫn Anh Lạc đi mất.


Hoàng Thái hậu đến thăm Hoàng thượng, đồng thời khuyên người nên mau chóng lập lại ngôi vị Hoàng hậu. Đất thiết yếu một ngày không có vua, hậu cung cần thiết một ngày không tồn tại Hoàng hậu. Từ sau thời điểm Phú Sát cung phi (Tần Lam) qua đời, hậu cung không tồn tại người trông coi. Nhàn phi (Xa Thi Mạn) dạo vừa mới đây chiếm được tình cảm của Hoàng thái hậu rất nhiều nên được vị này ra mặt nói góp trước khía cạnh Hoàng thượng, khuyên thánh thượng nên lập thong thả phi làm phi tần vì tự khi làm chủ hậu cung, trên dưới Lục cung đầy đủ tâm phục khẩu phục, lại nhân hậu lương thục đức. Giả dụ để thay thế sửa chữa ngôi vị vợ thì từ từ phi là việc lựa lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm:


Hoàng thượng nghe lời khuyên của Hoàng thái hậu, sắc phong thong thả phi làm cho Hoàng hậu, biến chuyển mẫu nghi thiên hạ. Trong ngày lễ sắc phong, lỏng lẻo phi vui lòng lẫn lộn, mặt khác nhớ lại tình cảm lúc trước lúc mẫu thân qua đời.


Vạn lâu tiết năm nay nghi lễ phóng sinh sẽ được tổ chức trên Hậu hồ của Viên Minh viên. Anh Lạc cảm xúc rất vui do sắp có thể gặp mặt lại được tỷ muội tốt của bản thân Minh Ngọc rồi. Hai fan họ hai năm nay chỉ là liên hệ qua thư từ, Minh Ngọc sau khoản thời gian Hoàng hậu mất sẽ “dời nhà” sóng ngắn từ trường Xuân Cung sang phổ biến Túy cung ở.


Cuối thuộc ngày này cũng đến, Anh Lạc đã gặp gỡ lại Minh Ngọc sinh hoạt Viên Minh viên, nhưng mà đối lại niềm mong mỏi ngóng, sự vui vẻ của anh Lạc đó đó là sự thờ ơ của Minh Ngọc. Sự thay đổi của Minh Ngọc làm cho Anh Lạc phải luôn luôn suy nghĩ, và cảm xúc Minh Ngọc có chút gì đấy kỳ lạ, tới cả Du quý phi cũng không còn là Du quý phi yếu ớt hay bị người khác ức hiếp trước đây nữa.


Anh Lạc ko cam chổ chính giữa nên đã đến tìm Minh Ngọc một đợt tiếp nhữa để hỏi rõ đầu đuôi những chuyện. 2 năm sống vào phủ phổ biến Túy cung đã khiến cho Minh Ngọc từ con người luôn luôn vui vẻ phát âm chuyện lúc này trở thành cỗ dạng lúc nào thì cũng lo lắng, hại hãi. Chính sự thay đổi đáng hại của Thuần phi đã tác động đến số đông thứ, Minh Ngọc cũng không quên khuyên Anh Lạc về sau nên cảnh giác với Thuần phi hơn.


Vào đêm tối, có hai mê thích khách lén vào phòng sát hại Anh Lạc, bị Trương Tổng quản ngại bắt được. Tuy vậy hai tên đó là đến sát hại mình dẫu vậy Anh Lạc vẫn không trưng bày sự thật. Viên Xuân Vọng biết Anh Lạc đang nói dối nên sau thời điểm Trương tổng quan và hai tên thị vệ đó bị dẫn giải rời khỏi đã hỏi Anh Lạc nguyên nhân. Anh Lạc hiểu được họ đều là số đông tử sĩ đến giết hại mình, cho mặc dù có tra tấn cũng chẳng khai ra được gì. Chi bằng ngồi ôm cây ngóng thỏ, tránh đề nghị đả thảo gớm xà tha cho hai tên kia một bé được sống.


Khi đại vương đến thăm Phú gần kề Hoàng hậu, Anh Lạc cố tình lừa dối xin chúa thượng để Minh Ngọc sẵn sàng đồ cúng cho hiền thê nhằm điều tra ra sự thật. Minh Ngọc theo kề bên Thuần phi mấy ngày đã trở nên Thuần phi cho người dùng kim bạc đãi cấm vào tay, chậm rãi chút là nguy hiểm đến tính mạng. Anh Lạc cố tình làm tay mình bị mến để mang đến nhờ Diệp thái y trị giúp. Cuối cùng, Diệp thái y giúp Minh Ngọc kéo ra được cây kim bội nghĩa trong người.


Vì sao Minh Ngọc lại bị hãm hại khổ cực đến thế? Hậu cung sẽ ra làm sao khi khoan thai Phi đã trở thành Kế Hoàng hậu? Ngụy Anh Lạc liệu rằng đang chỉ bảo quản hoàng cung tạm thời hay có âm mưu gì? Hãy cùng quartetpress.com liên tiếp theo dõi tập 42 Diên Hi công lược bạn dạng vietsub (phụ đề giờ Việt) để tìm làm rõ hơn nhé.