Sở Phàm cùng Sở tự là hai cha con cơ mà Sở Từ luôn luôn phê phán lối sống của phụ thân mình là không tân tiến và anh quyết trung khu không làm bạn dạng sao của anh ý mình. Phim bản Sao gửi Sở Từ con quay ngược thời gian về thập niên 60 dịp Sở Phàm còn là một cậu tuổi teen trạc tuổi Sở tự bây giờ, lúc lạc về vượt khứ anh được Sở Phàm cưu mang và hai người trở thành huynh đệ tốt của nhau. Sở từ bỏ đắc tội với nhiều người nhưng chỉ gồm mình Sở Phàm đứng ra bảo lãnh và trợ giúp anh. Tại trên đây anh cũng thân quen biết với nhiều người như Cao sơn Tuyền – ông chủ tiệm mì, Trình Lan Phần, Đàm Lan Thanh, hiên kim tè thư Lương Phiên Phiên và người chuyên đi lường gạt Tô Phụng Ni. Phim bạn dạng Sao cũng nói đến phiên bản tính hiếu kì giỏi chê bai của Sở Từ đã làm ảnh hưởng đến không ít người và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

*

*


Bạn đang xem: Xem phim bản sao trần cẩm hồng

* Hiện gồm rất nhiều bình luận spam links lừa đảo, không nhấp chuột hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn chúng ta đã ủng hộ.


*
0070
*
0060
*
09/0946

Xem thêm: Vạch Trần Tội Ác Của 'Mẹ Kế' Đăng Duy, Vạch Trần Tội Ác

*
0247
*
98

Phim mới - coi phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng phù hợp những bộ phim truyền hình hay cùng phim bắt đầu nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online giỏi với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot duy nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3