Nào con trai trai của Việt NamNào cô bé của Việt NamHãy tiến lên với ghi bàn chiến thắngDù địch thủ kia là aiDù đấy là sân bên aiThì cũng thế, nên quyết chổ chính giữa vượt quaTừng người mến mộ Việt NamNgày đêm mong tuyển vn Hãy vững tin cùng ghi bàn chiến thắngQuả trơn trên sân vừa lăn, là tim người mến mộ lănLãy tiến lên đội tuyển Việt NamViệt Nam việt nam của tôi tiến lênViệt Nam nước ta xứng danh hùng anhViệt phái mạnh Việt Nam, tinh thần chiến thắngĐội tuyến đá bóng, nước ta tiến lênViệt Nam vn của tôi tiến lênViệt Nam vn cháu con rồng tiênViệt phái mạnh Việt Nam, quả tim quyết thắngĐội đường đá bóng, việt nam tiến lên


Hoài Linh

3,251 quan lại tâm


Nghệ sinh Hoài Linh có tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh. Anh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 trên Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam.

Bạn đang xem: Việt nam việt nam của tôi tiến lên

Hoài Linh được đánh giá là một nghệ sỹ "đa tài". Khi Hoài Linh bao gồm ý định theo đoàn múa, mái ấm gia đình anh đang không chấp nhận và tìm phương pháp ngăn cản vì bố mẹ anh mong muốn anh theo ngành sư phạm, cơ mà vì vụ việc lý lịch yêu cầu không thành. Trong thời hạn cộng tác với đoàn múa Ponaga, anh đã đi được lưu diễn khắp các tỉnh miền trung và một số tỉnh miền Nam.

*

Lý Hải

1,479 quan tiền tâm


danh hài trấn thành

2,546 quan tâm


Trấn Thành tên khai sinh Huỳnh Trấn Thành, sinh ngày 5 tháng 2 năm 1987. Anhlà một diễn viên hài, người dẫn chương trình, diễn viên lồng tiếng với diễn viên điện hình ảnh người Việt gốc Hoa.

Theo học tập khoa diễn viên sảnh khấu Điện hình ảnh nhưng Trấn Thành theo luồng thông tin có sẵn đến nhiều hơn với sứ mệnh MC. Danh hài trấn thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Anh thể hiện thành công sự linh hoạt, vui nhộn trong cách dẫn phần đa chương trình truyền hình, trò chơi show,...

Xem thêm: Những Câu Thơ Về Tình Bạn - +234 Bài Thơ Hay Về Tình Bạn Chân Thành

Trấn Thành có khả năng nhái giọng fan khác; anh rất có thể giả giọng hát, giọng nói của tương đối nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như là: những ca sĩ Lam Trường, Duy Mạnh, Thanh Lam, Hồng Ngọc, những nghệ sĩ Việt Anh, Thành Lộc, Việt Hương, Minh Nhí, Trung Dân và Lệ Thủy. Cũng nhờ tài giỏi nhái giọng nên Trấn Thành tiện lợi trở thành diễn viên lồng tiếng. Anh đang lồng tiếng mang lại phim phim hoạt hình nổi tiếng.

Trấn Thành kết duyên với thiếu nữ ca sĩ nước hàn gốc Việt Hari Wonvào ngày 25 mon 12 năm năm nhâm thìn tại Trung tâm họp báo hội nghị Gem Center, tp Hồ Chí Minh.

Trong sự nghiệp vận động nghệ thuật của mình, Trấn Thành vẫn tham gia vô cùng hàng trămvởhài kịch, xấp xỉ 30 phim năng lượng điện ảnh, đổi mới MC của hàng trăm ngàn chương trình, bao phủ sóng khắp cả nước. Rất có thể nói, danh hài trấn thành là giữa những MC đắc show nhất hiện nay với mức cát sê "khủng'.