Ở chap 977 Jinbei lên tàu sunny ông ấy bảo rằng mình cho muộn là vì phải băng bó vệt thương và chia tay với những người dân đồng nhóm trong băng hải tặc phương diện trời.Kioshiro hỏi Kinemon về kế hoạch cho cuộc bỗng kích sắp tới. Law nói: dù cho có kế hoạch hay chiến lược gì thì cũng bị 2 kẻ ngớ ngẩn phá nát nhưng mà thôi. (2 kẻ ngớ ngẩn này là luffy và Kid). Vừa nói ngừng lời thì cả đám ko thấy tàu của băng mũ rơm đâu.kkTiếp mang lại là màn thể hiện sức mạnh vũ bão của các thành viên trong băng mũ Rơm.Sau đó là sự việc xuất hiện tại của 6 kẻ mạnh mẽ nhất băng Kaido Kaido gồm nhắc đến nam nhi của ông ta. Cùng muốn reviews người kia với Bigmom.

Bạn đang xem: Đọc truyện one piece

……….

Xem thêm: Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử Hd Vietsub : Home, The Suicide Squad (2021)

Mời khách hàng và các bạn Đọc truyện Onepiece – Vua Hải Tặc – Chap 978 new nhất! 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đón phát âm Onepiece Vua Hải Tặc Chap 979 sớm nhất có thể tại quartetpress.com


0 0 vote
Article Rating

Post navigation


← Đọc truyện Onepiece – Vua Hải Tặc – Chap 977
Đọc truyện Onepunch Man chap 176 →
nhận thông báo qua email
Connect with
I allow khổng lồ create an account
When you login first time using a Social Login button, we collect your account public profile information shared by Social Login provider, based on your privacy settings. We also get your thư điện tử address lớn automatically create an account for you in our website. Once your trương mục is created, you'll be logged-in lớn this account.
DisagreeAgree
Nhận thông tin cho
nhận xét mới tiếp theo các bội nghịch hồi mới cho bình luận của tôi
*

<+>
Tện Bạn*
Địa chỉ Email*
I allow to lớn create an account
When you login first time using a Social Login button, we collect your trương mục public profile information shared by Social Login provider, based on your privacy settings. We also get your e-mail address to lớn automatically create an account for you in our website. Once your trương mục is created, you'll be logged-in khổng lồ this account.
DisagreeAgree
*

<+>
Tện Bạn*
Địa chỉ Email*
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments