Truyện Cổ Tích Nàng Út Ống Tre

Ngày công ty nhật mưa gió giá lẽo, bé bỏng hãy cuộn tròn trong chăn và lắng nghemẹ nói truyện cổ tích"Nàng công chúa trongống tre":

Thuở xa xưa sống Nhật Bản, có một lão tiều phu chăm nghề đốn củi. Một ngày nọ, khi sẽ ở trong rừng, ông phát hiện một đốt tre phân phát ra những tia sáng đá quý rực rỡ. Hiếu kì, ông mang lại gần nhìn mang đến rõ. Vào đốt tre thắp sáng ấy là một bé xíu gái bé dại rất xứng đáng yêu. Vợ ck ông vốn không con cái nên ông bèn bế đứa trẻ em về nhà và nuôi nấng yêu thương thương. Họ đặt tên cho nhỏ nhắn là Kaguya Hime.

Bạn đang xem: Truyện cổ tích nàng út ống tre

Một ngày nọ, khi đã ở vào rừng, ông phát hiện một đốt tre phân phát ra phần đông tia sáng kim cương rực rỡ. (Ảnh minh họa)

Vào thời hạn đó, cứ những lần ông lên rừng thì đốn củi cho đâu, rubi ào ào tuôn ra đến đấy. Chẳng mấy chốc mà vợ ck ông trở bắt buộc giàu có.

Thật tuyệt diệu là chỉ trong tầm 3 tháng, Kaguya Hime béo rất cấp tốc và đổi mới một thanh nữ vô thuộc xinh đẹp. Vẻ đẹp của nữ vang khắp khu đất nước. Không hề ít những đàn ông trai trẻ em lặn lội con đường xa đến ngỏ lời mong hôn nhưng thiếu nữ đều từ bỏ chối. Chỉ còn lại 5 fan quyết ko nản lòng. Kaguya Hime bèn đưa ra những đk và người vợ chỉ phù hợp kết hôn với người nào có thể thực hiện nay được điều nàng muốn. Con gái yêu ước họ tìm cho nữ giới những vật dụng chẳng vĩnh cửu trên đời này, và vì chưng vậy nhưng 5 kẻ ước hôn nọ phần đa thất bại cù về.

Xem thêm: Xem Phim Now You See Me 2 - Phi Vụ Thế Kỷ 2013 Full Hd Vietsub

Ba năm trôi qua, Kaguya Hime càng ngày càng xinh đẹp nhất hơn. Mùa xuân năm ấy, nàng bắt đầu u sầu vào mỗi tối trăng tròn. (Ảnh minh họa)

Cùng thời gian ấy, bên vua cũng nghe về vẻ đẹp của Kaguya Hime nên đưa ra quyết định phải cưới đến được thiếu phụ về làm hoàng hậu. Dẫu vậy cả ngài cũng trở nên nàng tự chối. Nhà vua bèn sai quân bộ đội bắt thiếu nữ về cung thì bất thình lình, thanh nữ biến mất. Nhà vua chợt nhận biết ở Kaguya Hime gồm một điều gì đó quan trọng khác thường cùng ngài hiểu đó là lí vì chưng mà ngài thất bại.

Ba năm trôi qua, Kaguya Hime càng ngày xinh rất đẹp hơn. Mùa xuân năm ấy, nàng ban đầu u sầu vào mỗi tối trăng tròn. Thiếu nữ cứ thẩn thờ quan sát trăng cơ mà nước mắt lăn dài. Lão tiều phu băn khoăn lo lắng hỏi thì nàng vấn đáp rằng:

- thiệt ra, con tới từ cung trăng, do mắc lỗi mà lại bị đày xuống trần. Nhưng hiện thời là thời điểm con nên trở về. Con sẽ khá nhớ mọi fan ở đây, chính là lí vì chưng vì sao bé buồn.

Ông lão vô cùng bi thiết phiền, ông ko muốn xa cô con gái yêu nên bèn tìm về nhà vua hỏi ýkiến. Vào trong 1 đêm trăng tròn, bên vua sai quân nhân đến bắt Kaguya Hime. Bất thình lình, bầu trời bỗng nhiên rực sáng. Sứ giả đến từ cung trăng cưỡi mây đáp xuống, trên fan khoác những cỗ xiêm y tỏa nắng đủ màu. Lúc đó, quân lính nhà vua sững sờ, tiến công mất cả nhuệ khí. Sứ trả dìu Kaguya Hime lên kiệu to và khoác cho nàng chiếc áo lông. Cùng cứ thế cô gái bay về cung trăng giữ lại nỗi nhớ thương mang đến bao người.