*

.Phó Tân bác bỏ (trái) cùng Ngô Tôn vào phim Trung liệt Dương gia tướng.

Theo mẩu chuyện truyền thuyết, nhì cậu con trai nhỏ tuổi nhất của Dương gia lẻn ra khỏi nhà để đi xem một cuộc tỷ võ chiêu phu.

Bạn đang xem: Trung liệt dương gia tướng

Bạn thắng cuộc chiến sẽ có cơ hội lấy dùng Quận chúa. Lúc tận mắt chứng kiến Phan Báo, con trai của thừa tướng Phan Nhân Mỹ, nghịch xấu, Dương Thất Lang quyết định đấu cùng với Phan Báo, và vô tình giết chết hắn. Tiếp nối Lục Lang với Thất Lang bị đem đến nhà chịu đựng khiển phạt của cha. Tử vong của Phan Báo khiến cho Phan Nhân Mỹ nổi giận, sau này phản bội Dương Lệnh Công vào trận đại chiến. Vấn đề tạo bội nghịch của Phan Nhân Mỹ là trục chủ yếu cho kịch bản Trung liệt Dương gia tướng, đề cập câu chuyện thảm kịch về bảy anh em Dương gia hy sinh thân mình để cứu phụ vương từ tay quân thù.Là người con Dương gia duy nhất tồn tại sau trận đánh và là ck của sử dụng Quận chúa, Dương Lục Lang là nhân đồ vật Dương gia khá nổi bật nhất trong câu chuyện truyền thuyết này. “Tôi rất là xúc động sau khoản thời gian đọc kịch bản,” Ngô Tôn, biểu hiện vai Dương Lục Lang, nói. “Để đóng góp đạt vai này, tôi nghĩ về mình yêu cầu thích với tin nhân vật. Tình cảm gia đình, tình bởi hữu, và tình yêu đôi lứa toàn bộ đều được nhấn mạnh vấn đề trong phim. Tương tự như nhân đồ vật của tôi, tôi luôn xem gia đình là ưu tiên hàng đầu. Mặc dù Dương Lục Lang và Sài Quận chúa yêu thương nhau thắm thiết, Lục Lang vẫn đặt mái ấm gia đình lên trên hết. Anh sẵn sàng chuẩn bị gạt vứt tình riêng nhằm đi cứu cha, và thậm chí là anh còn trù trừ liệu có sinh tồn trở về với sài Quận chúa không. Trường hợp là tôi, tôi cũng trở thành làm như vậy.”Không kiểu như Ngô Tôn, Phó Tân Bác không kiếm thấy nhiều điểm tương đồng với nhân đồ vật của anh, Dương Thất Lang. “Trong đời thật tôi chưa hẳn là người xốc nổi như thế, với tôi đích thực trái ngược cùng với Thất Lang. Tôi không bao giờ hành rượu cồn bốc đồng.”

*

Một cảnh vào phim

Cái chết bi ai của Dương Thất Lang trong cuộc chiến đã biến hóa anh thành một nhân vật bao gồm trong câu chuyện sử thi này. Phó Tân chưng bày tỏ rằng cảnh nhân vật của anh ý bị chết là trải nghiệm quan trọng nhất trong quá trình đóng Trung liệt Dương gia tướng.“Lúc sẽ diễn cảnh đó, tôi cứ tự nghĩ về mình cần chết ra làm sao để đây là cái chết kinh khủng nhất.

Xem thêm: Phim Tình Yêu Hay Hy Vọng Tập 1 Vietsub, Tình Yêu Hay Hy Vọng

Mình đã trông như thế nào nếu chết dưới hàng nghìn mũi thương hiệu găm vào ngực?”Mặc cho dù Trung liệt Dương gia tướng chưa hẳn là phim trước tiên của Lâm Phong, sử thi điện ảnh này chắc chắn là là cột mốc lớn trước tiên trong sự nghiệp của anh ý trên màn ảnh rộng. “Tôi đã ước ao đóng phim ngay từ đầu lúc mới kéo ngành này, dẫu vậy đóng phim bộ truyền hình và phim điện ảnh hoàn toàn không giống nhau. Tuy nhiên phong cách diễn xuất mà tôi hay sử dụng trong số vai diễn bên trên phim của bản thân thường dựa theo những vai bên trên truyền hình, phim cỗ truyền hình thực sự cực kỳ giới hạn. Tôi phân biệt rằng nhiều khi điều tôi áp dụng với phim truyền hình hoàn toàn có thể không cân xứng với điện ảnh.”Nam diễn viên truyền họa châu Á xuất dung nhan này nói rằng anh luôn xem các phim cỗ TVB là cơ hội để anh rèn luyện khả năng diễn xuất, và biết ơn những thời cơ anh vẫn có. “Đạo diễn Vu Nhân Thái cực kỳ hỗ trợ. Là diễn viên bắt đầu vào nghề năng lượng điện ảnh, bây giờ tôi đầy niềm tin hơn trong vấn đề diễn xuất theo phong thái riêng của mình.”

*

Lâm Phong vào vai Dương Ngũ Lang

Về trải nghiệm gian khổ trong quá trình đóng bộ phim truyện đầy ắp hành động Trung liệt Dương gia tướng, Lâm Phong cười cợt nói, “Tôi đã từng có lần trải qua không ít chuyện tệ hơn! rất có thể người khác cho rằng tôi đặc biệt khó khăn do tôi sẽ đóng rất nhiều vai yếu ớt đuối, thư sinh trong nhiều năm qua. Thực sự, tôi đã có lần đóng nhiều vai hành động khi mới vào nghề, cần tôi bao gồm kinh nghiệm. Cùng với phim điện ảnh, hiếm khi bạn quay phim từ sáng tới tối như đóng phim truyền hình, thế nên tôi có khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho mình hơn.”Dàn diễn viên Trung liệt Dương gia tướng mất không ít tuần để thực hiện các đại cảnh đại chiến ở vùng hoang mạc. Kết quả, những diễn viên – nhiều phần là trẻ em – hối hả thân thiết nhau. Lâm Phong thổ lộ anh ghi nhớ các bạn bè Dương gia của mình, và nói, “Tôi trông mang đến lúc có tác dụng tour tiếp thị cho bộ phim. Dịp đó tôi sẽ gặp gỡ lại những người. Shop chúng tôi thực sự thân thiết như vào một nhà!”Lâm Phong tiết lộ anh và những diễn viên đóng vai các bạn bè Dương gia khác lại đùa đa số trò tinh nghịch bên trên trường quay. Quanh đó việc tổ chức sinh nhật bất thần cho Ngô Tôn, các chàng trai còn tụ tập chơi game. “Cả đám trai tráng ngay cạnh trụ túm tụm vào một trong những chiếc iPad. Thật là 1 trong những cảnh tượng tức cười!”

*

Sinh nhật bất thần của Ngô Tôn trên trường quay Trung liệt Dương gia tướng

Cả bảy bằng hữu cùng đi cứu cha, duy nhất – fan con sản phẩm công nghệ sáu Dương Lục Lang – trở về. Lâm Phong, trong vai người con sản phẩm năm Dương Ngũ Lang, sẽ bỏ gia đình đi tu.“Khi lần đầu được bảo là tôi đã đóng vai Dương Ngũ Lang, tôi đã vỡ òa vị sung sướng! Tôi khủng lên với việc xem Lý Liên Kiệt đóng Thiếu Lâm tự, với Ngũ Lang bát quái côn của Dương Ngũ Lang bởi Ngũ Lang sáng sủa tác! Nếu có phần tiếp theo sau Trung liệt Dương gia tướng>, tôi sẽ không lo xuống tóc nhằm nhập vai!”