Thông tin bài bác hát

 

Lời bài bác hát sửa chữa thay thế – hồ Gia Hùng

Phải tất cả đâu xa hôm qua vẫn tồn tại bên nhauLặng lẽ trao em yêu thương giữa bao hờn ghenHãy nói đi em, bao nhiêu lời em vẫn nóiChỉ gồm anh thôi giấu quá đắng cay tín đồ ơi.

Bạn đang xem: Trọn đời này em không thể để một ai thay thế anh


Lạc giữa cơn mê đêm đêm hotline thầm thương hiệu nhauLạc mất em rồi trách anh sao quá dại dột khờHãy hẹn đi em như bao lần em đang hứaChỉ có anh thôi dẫu vượt đắng cay bạn ơi.

Em sao ra đi ngăn đời anh tiếp cách theoĐể đoạn đường vắng anh bước tiến trong lẻ loiYêu yêu quý bao lâu chợt ước ao manh như khói sươngChẳng gì rất có thể thay cố được tình yêu em.

Xem thêm: Nghe Các Chàng "Mổ Xẻ" Về Con Gái Thời Nay Thích Gì Ở Con Trai?

<ĐK:>Trọn đời này anh không thể, nhằm một ai sửa chữa thay thế emDù rằng mai sau một ai yêu anh lưu giữ anh cũng không bằng emTrọn đời nguyện yêu em mãi lưu niệm này đâu dễ dàng phaiDù rằng mai sau tình phai anh cấp thiết yêu thêm 1 ai.

Một fan mang yêu thích đến, một người lặng cách ra điMột người anh trước đó chưa từng yêu, sửa chữa sao được trăm ngàn yêuHãy khiến cho anh được nói, trọn đời yêu thương mãi em thôiDù bạn ra đi ngàn năm, anh vẫn mãi yêu thương em nghìn năm.


*
Lời bài hát, lời dịch – Photograph – Ed Sheeran (Lyrics) | OLP giờ đồng hồ Anh" />
*
Lời bài hát, lời dịch River – Charlie Puth/ OLP giờ đồng hồ Anh" />
*

*
Lời bài xích hát, Lyrics, Vietsub Dance Monkey – Tones and I/ OLP tiếng Anh" />
*
Lời bài bác hát, Lời dịch Left và Right – Charlie Puth/ OLP giờ đồng hồ Anh" />
reviews về nhà đất Củ chi - bất động sản nhà đất Hoàng Việt một trong những năm ngay sát đây, việc mua bán nhà đất tại...
hiện nay thuật ngữ logo thân thuộc với bọn chúng ta. Phần nhiều tất cả những thương hiệu dù mập hay nhỏ dại đều...
Nếu không tồn tại pít-tông, đôi khi bạn có thể làm gần như thứ theo thiết bị tự với một số trong những vật dụng gia đình thông thường....
Con người có bao nhiêu cái răng - Người cứng cáp có bao nhiêu răngRăng người có bao nhiêu các loại và bao nhiêu chiếc?Người...