Lee Sin là 1 trong vị tướng rất là hot tức thì từ số đông năm trước tiên ra mắt cùng với tựa game Liên Minh huyền thoại. Với lối đánh cơ động và đầy hoa mỹ, cùng tuyệt chiêu insec cực kỳ nổi tiếng và bước vào lòng người, Lee Sin nhận được không ít sự thân mật từ đông đảo giới trẻ, từ hầu như người chuyên nghiệp hóa cho đến bạn chơi nghiệp dư. Tuy vậy không phải ai cũng có năng lực cầm Lee Sin và bay nhảy như các gì bọn họ thấy.

Bạn đang xem: Trang phục mới của lee sin


1. Skin, xiêm y Lee Sin mặc định – Original Lee Sin

*

Bậc thầy võ thuật truyền thống Ionia, Lee Sin, là một chiến binh sử dụng tinh hoa của loại rồng để đương đầu với bất kỳ thử thách nào. Cho dù bị không đủ thị giác những năm trước, vị thầy tu này vẫn dành riêng cả đời bảo đảm an toàn quê hương chống lại ngẫu nhiên ai dám phá vỡ lẽ sự thăng bằng thiêng liêng của nó.


*

2. Skin, xiêm y Lee Sin Ma Sứ – Nightbringer Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 396 RP

Nhóm trang phục: Huyền thoại

Lee Sin cải cách và phát triển mạnh lúc giao tranh. Là hiện thân của đam mê cùng cuồng nộ, anh ấy thống trị những cảm xúc hỗn độn, đơn giản của trái tim. Trong khi các cả nhà em của chính mình chiến đấu vì những lý tưởng khác nhau, Lee Sin võ thuật vì cảm xúc hồi hộp của trận chiến, trông rất nổi bật với sức khỏe và sự cực nhọc đoán.

3. Skin, xiêm y Lee Sin hay Vô Thần – God Fist Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 396 RP

Nhóm trang phục: Huyền thoại

Người thay quyền kiêu kỳ của God Fist từng là 1 trong những cậu bé nhỏ phàm trần, được tín đồ tiền nhiệm giao nhiệm vụ đánh bại cao thủ của mỗi phe phái võ thuật trong lúc bị bịt mắt, trước khi đối mặt với anh ta trên đỉnh núi nguy hiểm. Chiến thắng nổi lên, cậu bé nhỏ đã cảm nhận danh hiệu của chính mình – cũng tương tự cảnh tượng bạt tử của mình.

4. Skin, bộ đồ Lee Sin Nốc Ao – Knockout Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

‘Knockout’ Lee Sin là 1 trong những võ sĩ hoành tráng tàn bạo, người đã tạo ra tên tuổi của chính bản thân mình trong mạch ngầm, anh chàng đã giải nghệ phần đông trận đấu bên trên võ đài đẫm máu, để rồi chuyển sang một phía khác, đi hủy diệt tội phạm. Anh ấy hiện nay đang bán những dịch vụ của bản thân với tư giải pháp là “người xử lý vấn đề” cho một tổ kiếm tiền.

Xem thêm: Những Tên Hay Trong Lmht - Tên Lol Hay, Đẹp, Độc, Bựa

5. Skin, bộ đồ Lee Sin Tiệc hồ bơi – Pool tiệc ngọt Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Lee Sin thích cảm giác có mèo giữa những ngón chân, giờ đồng hồ sóng vỗ và ánh nắng êm ấm trên da. Anh ấy cùng thích đồ uống tất cả vị dừa. Lee Sin say mê tiệc tùng.

6. Skin, trang phục Lee Sin Quyền Thái – Muay bầu Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Được biết đến như một môn võ thực hiện hết tất cả các thành phần trên cơ thể, Muay Thái là một phong thái chiến đấu đa môn được các võ sĩ thực hành trong nhiều thế kỷ. Lee Sin, fan thành thành thạo nhiều bề ngoài chiến đấu tay đôi, là giữa những nhà vô địch lớn lao nhất.

7. Skin, xiêm y Lee tè Long – dragon Fist Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Là một võ sĩ danh tiếng được cả trái đất yêu mến, Lee Sin yêu thích tập luyện để tránh xa tầm quan sát của công chúng, rèn giũa kỹ năng của bản thân mình trong cô độc. Lời đồn cho rằng anh ta hầu như cú đấm chết người được thực hiện nội lực từ bỏ cơn thịnh nộ của một nhỏ rồng – cơ mà nếu ai đó biết chắc, họ sẽ không nói.

8. Skin, xiêm y Lee Sin Cổ Điển – Traditional Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Được tạo thành từ phần đa gì cổ điển nhất theo một phong thái cổ điển, hoài niệm. Không tồn tại gì biến đổi nhiều so với phiên bạn dạng cơ phiên bản của Lee Sin.

9. Skin, bộ đồ Lee Sin Thầy mẫu – Acolyte Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Tài năng của Lee Sin sáng chói đến tầm Liên Minh sẵn sàng chuẩn bị bỏ qua tội ác đó, dẫu vậy anh thì chẳng bao giờ có thể tha thứ phiên bản thân. Anh sẽ rời Viện chiến tranh và du hành cho Tu viện Shojin để dành cả cuộc đời cho việc sám hối, thề nguyền chẳng bao giờ đụng mang lại ma thuật một lần nữa