Lee Sin là một vị tướng cực kỳ hot ngay từ những năm đầu tiên ra mắt cùng với tựa game Liên Minh huyền thoại. Với lối đánh cơ động và đầy hoa mỹ, cùng tuyệt chiêu insec cực kỳ nổi tiếng và đi vào lòng người, Lee Sin nhận được khá nhiều sự quan tâm từ đông đảo giới trẻ, từ những người chuyên nghiệp cho đến người chơi nghiệp dư. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng cầm Lee Sin và bay nhảy như những gì chúng ta thấy.

Bạn đang xem: Trang phục mới của lee sin


1. Skin, Trang phục Lee Sin Mặc định – Original Lee Sin

*

Bậc thầy võ thuật cổ truyền Ionia, Lee Sin, là một chiến binh sử dụng tinh hoa của loài rồng để đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Dù bị mất đi thị giác nhiều năm trước, vị thầy tu này vẫn dành cả đời bảo vệ quê hương chống lại bất kỳ ai dám phá vỡ sự cân bằng thiêng liêng của nó.


*

2. Skin, Trang phục Lee Sin Ma Sứ – Nightbringer Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 396 RP

Nhóm trang phục: Huyền thoại

Lee Sin phát triển mạnh khi giao tranh. Là hiện thân của đam mê và cuồng nộ, anh ấy cai trị những cảm xúc hỗn độn, thô sơ của trái tim. Trong khi các anh chị em của mình chiến đấu vì những lý tưởng khác nhau, Lee Sin chiến đấu vì cảm giác hồi hộp của trận chiến, nổi bật với sức mạnh và sự khó đoán.

3. Skin, Trang phục Lee Sin Tuyệt Vô Thần – God Fist Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 396 RP

Nhóm trang phục: Huyền thoại

Người cầm quyền kiêu ngạo của God Fist từng là một cậu bé phàm trần, được người tiền nhiệm giao nhiệm vụ đánh bại cao thủ của mỗi trường phái võ thuật trong khi bị bịt mắt, trước khi đối mặt với anh ta trên đỉnh núi nguy hiểm. Chiến thắng nổi lên, cậu bé đã nhận được danh hiệu của mình – cũng như cảnh tượng bất tử của mình.

4. Skin, Trang phục Lee Sin Nốc Ao – Knockout Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

‘Knockout’ Lee Sin là một võ sĩ hầm hố tàn bạo, người đã tạo nên tên tuổi của mình trong mạch ngầm, anh chàng đã giải nghệ những trận đấu trên võ đài đẫm máu, để rồi chuyển qua một hướng khác, đi diệt trừ tội phạm. Anh ấy hiện đang bán các dịch vụ của mình với tư cách là “người giải quyết vấn đề” cho một nhóm kiếm tiền.

Xem thêm: Những Tên Hay Trong Lmht - Tên Lol Hay, Đẹp, Độc, Bựa

5. Skin, Trang phục Lee Sin Tiệc Bể Bơi – Pool Party Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Lee Sin thích cảm giác có cát giữa các ngón chân, tiếng sóng vỗ và ánh nắng ấm áp trên da. Anh ấy cũng thích đồ uống có vị dừa. Lee Sin thích tiệc tùng.

6. Skin, Trang phục Lee Sin Quyền Thái – Muay Thai Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Được biết đến như một môn võ sử dụng hết tất cả các bộ phận trên cơ thể, Muay Thái là một phong cách chiến đấu đa môn được các võ sĩ thực hành trong nhiều thế kỷ. Lee Sin, người thành thạo nhiều hình thức chiến đấu tay đôi, là một trong những nhà vô địch vĩ đại nhất.

7. Skin, Trang phục Lee Tiểu Long – Dragon Fist Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Là một võ sĩ nổi tiếng được cả thế giới yêu mến, Lee Sin thích tập luyện để tránh xa tầm nhìn của công chúng, rèn giũa kỹ năng của mình trong cô độc. Tin đồn cho rằng anh ta những cú đấm chết người được sử dụng nội lực từ cơn thịnh nộ của một con rồng – nhưng nếu ai đó biết chắc, họ sẽ không nói.

8. Skin, Trang phục Lee Sin Cổ Điển – Traditional Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Được tạo ra từ những gì cổ xưa nhất theo một phong cách cổ điển, hoài niệm. Không có gì thay đổi nhiều so với phiên bản cơ bản của Lee Sin.

9. Skin, Trang phục Lee Sin Thầy Dòng – Acolyte Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Tài năng của Lee Sin sáng chói tới mức Liên Minh sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm đó, nhưng anh thì chẳng bao giờ có thể tha thứ bản thân. Anh đã rời Viện Chiến Tranh và du hành đến Tu viện Shojin để dành cả cuộc đời cho sự sám hối, thề nguyền chẳng bao giờ đụng đến ma thuật một lần nữa