Phyên ổn Trái tlặng tất cả nắng và nóng tập 23 phạt sóng trên kênh VTV3 lúc 15h00 ngày 20/12, Tuấn vẫn quyết định tỏ tình với Linch, lúc phân biệt cảm tình anh giành cho Ngân không hẳn là tình thương. Liệu rằng Linh có dành riêng cảm xúc của tín đồ bản thân yêu mang đến cô bạn bè, mời quý khách cùng chúng ta đón xem.

Bạn đang xem: Trái tim có nắng tập 23

Tóm tắt lại nội dung tập 22 Trái tim tất cả nắng

Khi thấy Phong là bé bên nhiều, Mai Mai đã tra cứu biện pháp tiếp cận, cô sẽ tìm tới đơn vị cùng rước cớ là cám ơn anh đã đưa lại túi mang đến mẹ hôm ở chợ. Nhưng Phong là 1 trong con tín đồ lãnh đạm, lúc đang yêu ai chỉ dành không còn tình cảm cho người đó. Và dĩ nhiên, Mai Mai đã không có cửa để tiến ngay sát mang đến Phong, bỏ lỡ bên cạnh tai số đông lời Mai nói, Phong chỉ nghĩ về cho chuyện anh và Linc nói chuyện hồi chiều khiến anh cảm thấy buồn. Mẹ với Linh đều không say mê công việc của anh ấy bây giờ, do quá trình đó đối với hồ hết người là không xuất sắc.

Trong khi Ngân cùng Linch hiện nay vẫn dành cho Tuấn phần đông cảm tình quan trọng đặc biệt, cả hai phần nhiều mong muốn quan tâm anh, tuyệt nhất là Ngân lúc cô luôn tra cứu phương pháp khai thác thông tin tự Linh xem Tuấn tốt ăn uống món gì, ham mê gì cùng Ngân đông đảo tuân theo.

*

Vì đi mưa về, đề nghị Phong vẫn nhỏ xíu cơ mà không muốn ai chăm lo giỏi gọi bác bỏ sĩ, Phong chỉ ý muốn được ngơi nghỉ 1 mình. Mai Mai lại tiếp tục đến nhằm chăm sóc mang đến anh, không hề mê say 1 chút nào. Cô đã tỏ tình với anh, siêu ngạc nhiên tuy vậy cthị xã đó ko quan trọng bằng Việc giờ trong đôi mắt Linc với bà mẹ anh không hề giỏi.

Xem thêm: Lịch Phát Sóng Phim Tết Trên Vtv, Danh Sách Phim Vtv Phát Sóng Năm 2021

tổ ấm Tuấn mang lại nôi nỗi đó lại thấy mái ấm gia đình xum vọc, sum họp hơn cha mẹ càng thương yêu Tuấn hơn, mặc dù gia đình không thể giàu như lúc trước mà lại cảm tình phần lớn bạn giành riêng cho nhau khiến mẹ anh vô cùng cảm cồn.

*

Ngày như thế nào, Ngân cũng muốn tới cửa hàng Tuấn thao tác để thăm với có món ăn mang lại anh. Vì cũng có tình yêu quan trọng nhưng Linh không muốn sẽ là bạn trang bị 3 coi vào giữa hai fan, khiến cho cô rất cực nhọc xử. Cuối thuộc Ngân cũng biết được rằng cuộc sống đời thường của Tuấn không thể như lúc trước giờ anh phải đi làm việc thêm nhằm cung ứng gia đình.

Vì mái ấm gia đình khó khăn, Tuấn đang đưa ra quyết định bảo lđiểm mạnh sau này còn có chi phí sẽ đi học lại. Trước phương diện Ngân, Tuấn bị mắng buộc phải anh quyết định nghỉ ngơi Việc, Linh đang đi đến và khuyên ổn nhủ anh để liên tiếp đi làm việc. Linch tưởng rằng người Tuấn yêu thương đề xuất là Ngân, tuy thế cô bất ngờ rằng người nhưng anh tỏ tình lại là cô, với màn tỏ tình cực kì hữu tình khiến Linh bị choáng ngợp.