Tivi màn hình cong là một bước tiến công nghệ hình ảnh đột phá nhất hiện nay bởi sức hấp dẫn khó có thể cưỡng nổi khi bạn ngồi trước một chiếc Tivi màn hình cong rộng lớn và chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi chiếc TV này.

Bạn đang xem: Tivi samsung màn hình cong


Tivi màn hình cong là một bước tiến công nghệ hình ảnh đột phá nhất hiện nay bởi sức hấp dẫn khó có thể cưỡng nổi khi bạn ngồi trước một chiếc Tivi màn hình cong rộng lớn và chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi chiếc TV này.TV LG, Samsung cũng đã cho ra đời hàng loạt model tivi màn hình cong để theo kịp với đối thủ cạnh tranh và cũng muốn làm tăng vị thế trong thị trường tivi của mình. Nhưng ở đây chúng tôi chỉ giới thiệu đến các bạn những Tivi Samsung 4k màn hình cong tốt nhất hiện nay của SamsungTivi Samsung 4K màn hình cong cho bạn hình ảnh chân thực nhất

Mua TV Samsung 4k màn hình cong bạn nhận được những gì

Tivi màn hình cong ngày được nhiều sự quan tâm của người dùng hơn bao giờ hết chính điều này cho thấy xu hường người dùng đang chuyển dần sang TV màn hình cong chất lượng 4K mới với hình ảnh sắc nét và sống động hơn tivi thường.Những thước phim hành động sẽ sống động và như thật với TV 4KXem TV màn hình cong bạn sẽ có một cảm giác như mình đang đắm trìm trong những gì mình đang xem người xem sẽ có cảm giác bị bị vây quanh bởi hình ảnh trong màn hình. Nếu tivi 3D đem các vật thể trong màn ảnh đến gần với bạn hơn thì màn hình cong sẽ đưa bạn vào trong thế giới của khung cảnh, bạn sẽ cảm nhận như mình đang thực sự sống trong đó, hòa nhập vào đó.

Xem thêm: Nam Ji Hyun Ft Park Hyung Sik Và Nam Ji Hyun Ft Park Hyung Sik

Tivi Samsung màn hình cong mô phỏng các hình ảnh phản hồi đến mắt của bạn tốt hơn so với màn hình phẳng, hình ảnh sẽ trông sắc nét hơn, hạn chế được các tia sáng ngoài hình chiếu đến người xem. Điều đó lý giải tại sao nhiều rạp chiếu phim sử dụng màn hình cong. Tuy nhiên, ưu điểm này chỉ thể hiện tốt nhất ở những tivi từ 70 inch trở lên.

Bạn sẽ có cảm giác như đắm trìm vào hình ảnh

Cảm giác đầu tiên của mỗi người khi xem một tivi Samsung màn hình cong đó là như một khung cảnh 3D. Chính màn hình cong đã làm cho hình ảnh tồn tại trên mặt phẳng có chiều sâu kèm theo một công nghệ màn hình tiên tiến nhất. Samsung đã sử dụng công nghệ này trên tivi cong của hãng để làm cho hình ảnh kết hợp hiệu quả hơn với tính chất cong của màn hình.Xem Tivi Samsung màn hình cong mỗi thước phim là một màn trình diễn, thật vậy với TV màn hình cong, ánh sáng tập trung vào vị trí ngồi của bạn chứ không phải là phân tán nó xung quanh một khu vực rộng lớn hơn như tivi màn hình phẳng, màn hình cong có thể cung cấp độ tương phản gần gấp đôi so với cảm nhận của bạn.

Những model TV Samsung 4K màn hình cong tốt nhất hiễn nay.


Bài viết liên quan