Khi mở tivi, kênh bạn muốn xem gặp gỡ phải sự cố gồm tiếng mà không có hình, mất hình thì chúng ta kiểm tra tivi chạm mặt phải một trong những 3 nguyên nhân sau đây -> sửa chữa ngay để liên tục sử dụng.

Bạn đang xem: Tivi có tiếng mà không có hình


Nguyên nhân 1: Dò kênh chưa đúng hoặc bởi sự cố tín hiệu truyền hình

Cách tương khắc phục:

- lúc này, điều cần làm là bạn hãy thử chuyển sang các kênh khác để khám nghiệm tivi của công ty bị mất giờ 1 kênh hay tất cả các kênh. - Dò lại kênh bị mất hình hình ảnh bằng bí quyết dò thủ công bằng tay nếu chỉ mất hình ảnh chỉ một kênh.

*

- Hoặc bạn có thể dò lại toàn bộ các kênh một lần nữa bằng cách tự động.

*

Nguyên nhân 2: Do những đầu liên kết cắm nhàn rỗi hoặc bị hư dây kết nối (đứt gãy hoặc gỉ sét)

Cách khắc phục:

- gắn thêm đầu dây kết nối khít chặt rộng và chất vấn việc liên kết dây AV, HDMI có đúng mực với từng cổng chưa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Ứng Dụng Từ Bộ Nhớ Sang Thẻ Nhớ Sd Trên Thiết Bị Android

- trường hợp dây đứt gãy hoặc bị rỉ sét hư lỗi nặng, bạn cũng có thể mua dây mới để thay thế Ví dụ bạn cũng có thể kiểm tra dây hình ảnh (có đầu color vàng) gồm gắn đúng cùng với cổng liên kết không hoặc dây HDMI đang được liên kết đúng chưa?

*
Kiểm tra liên kết của dây hình ảnh

*
Kiểm tra liên kết HDMI

Nếu kết nối qua HDMI, chúng ta có thể thử cắm dây vào các cổng HDMI còn lại để kiểm tra.

Nguyên nhân 3: Do chất lượng video tự USB, đầu DVD có unique không tốt

Cách tự khắc phục: biến hóa nguồn dữ liệu, một video khác từ nguồn với unique tốt hơn.

các bạn hãy thử bởi nhiều đĩa DVD khác nhau nhằm loại trừ trường thích hợp đĩa trầy và xước hoặc kém hóa học lượng. Lau chùi mắt hiểu của DVD, có khi mắt đọc dính bụi. Format USB với chép nội dung có quality tốt hơn.

Nếu sau thời điểm đã đổi nguồn dữ liệu, truyền hình hiển thị được hình ảnh nhưng coi kênh tivi thì lại không tồn tại hình, chứng minh tivi không bị lỗi. Bây giờ do bộc lộ truyền hình không tốt, bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp truyền hình cáp để sửa chữa thay thế và upgrade tín hiệu xuất sắc nhất. Còn nếu giống như những cách trên cần thiết khắc phục được hiện tượng chỉ có âm thanh mà không lên hình, rất có thể tivi nhà bạn đã bị lỗi kỹ thuật nghiêm trọng hơn, hôm nay cần hotline điện mang đến trung tâm bh sửa chữativiđể được hỗ trợ tốt nhất.