Có rất nhiều nghi vấn trong xong xuôi của bộ phim truyền hình mang tới các tranh luận rất là gay cấn trên những diễn bọn điện ảnh.


Bạn đang xem: "happy ending" của city hunter có thể là một "cú lừa ngoạn mục"?

Tưởng chừng chiếc kết đẹp củaCity Hunterđã làm ăn nhập hầu hết khán giả. Thế nhưng, chưa đầy nửa ngày sau khoản thời gian tập cuối thuộc của bộ phim ra mắt, những cuộc tranh cãi xung đột sôi nổi lại tiếp tục diễn ra bên trên khắp những diễn đàn. Tại sao là vày một số người cho rằng hồi kết của city Hunter chứa đựng quá nhiều nghi vấn. Đặc biệt, họ thiếu tín nhiệm liệuYoon Sungcòn sống tốt đã chết sau phát súng của cha nuôiJin Pyo?

Trong tập 20, khi ôngJin Pyonổ súng bắn tổng thống thìYoon Sungđã lao ra để đỡ đạn thay phụ vương ruột. CònJin Pyo, ông cũng ko thoát khỏi dòng chết sau khi nhận bản thân là “thợ săn thành phố”. Hai phụ thân con nằm bên trên sàn bên đầy máu cùng cố gắng nắm lấy tay nhau.

Một khoảng thời gian sau đó,Na Nagặp lạiYoon Sungtrong vườn hoa ở sảnh bay. Cả hai chỉ đứng yên, quan sát nhau với mỉm cười hạnh phúc chứ ko ôm nhau, ko hôn nhau cùng thậm chí ko nói với nhau bất cứ lời nào. Sau đó,Yoon Sungmột mình lái xe trong màn đêm của thành phố. Xe cộ của anh ấy cứ xa dần, xa dần. Cùng khi khán giả không hề thấy láng chiếc xe pháo nữa cũng là thời gian bộ phim thiết yếu thức khép lại.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Linh Sinh Năm Bao Nhiêu, Ca Sĩ Quang LinhKhiCity Huntervừa kết thúc, đa phần khán giả đều khá chấp thuận với dòng kết này. Mặc dù nó không quá mỹ mãn nhưng không nhiều nhất cảYoon SungvàNa Navẫn sống. Nhưng khi gồm thêm thời gian suy xét, khán giả lại bất giác giật mình. Những hình ảnh phim cuối cùng có sức hàm ẩn hết sức lớn, là một kết thúc mở cơ mà người xem thì ko biết nên tin theo hướng nào. Liệu đây tất cả thật là một "happy ending" xuất xắc chỉ là mộng tưởng?
Một số khán giả đã thả đến trí tưởng tượng của mình bay xa tít tắp:Yoon Sungsẽ tiếp tục làm “thợ săn thành phố” để đấu tranh chống lại tội ác; không những vậy, cụ thể đây là một chiếc kết mở với ám chỉ sẽ tiếp tục có phần hai. Số không giống lại thắc mắc:“Vậy làYoon Sungkhông đi Mỹ vớiNa Nasao? Chuyện tình của cả 2 sẽ chấm dứt?”
Tuy nhiên, ý kiến khiến sốc nhất đó là những nhận định tất cả phần bi kịch hóa tác phẩm. Một bộ phận người coi đang không tin về sự sống chết củaYoon Sung. Họ đến rằng, sau thời điểm trúng đạn củaJin Pyo, anh đã chết. CònYoon SungmàNa Nagặp vào vườn hoa thực tế chỉ là linh hồn của anh ấy cơ mà thôi. Cũng gồm thể, đây là một giấc mơ của na Na, là lời chia tay với "thợ săn thành phố" với nụ cười với đến khẳng định cô vẫn sẽ tiếp tục sống tốt dù không có anh.
Để giải thích cho điều này, họ lập luận:“Nếu đó chính làYoon Sungthật thì cả nhì sẽ có những hành động khác, chí ít cũng phải đi đến ôm nhau chứ không thể chỉ đứng nhìn và mỉm cười với nhau như thế này”.Nghe qua, lập luận trên cũng không phải là bất hợp lí chứ nhỉ?
Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ một tuyên bố thiết yếu thức nào từ phía đơn vị sản xuấtCity Hunter. Tất cả những ý kiến tranh luận kể bên trên đều chỉ vì chưng khán giả tự đưa ra. Cũng bao gồm thể, việc này là chủ ý từ trước của biên kịch. Xét ở khía cạnh khác, sự tranh cãi về loại kết sẽ góp choCity Huntergiữ nhiệt được lâu hơn. Với biết đâu, bộ phim sẽ bao gồm "phần tiếp theo" thật thì sao nhỉ?