Có quá nhiều nghi vấn trong kết thúc của bộ phim mang đến những tranh luận cực kỳ gay cấn trên các diễn đàn điện ảnh.


Bạn đang xem: "happy ending" của city hunter có thể là một "cú lừa ngoạn mục"?

Tưởng chừng cái kết đẹp củaCity Hunterđã làm hài lòng hầu hết khán giả. Thế nhưng, chưa đầy nửa ngày sau khi tập cuối cùng của bộ phim ra mắt, những cuộc tranh cãi sôi nổi lại tiếp tục diễn ra trên khắp các diễn đàn. Nguyên nhân là vì một số người cho rằng hồi kết của City Hunter chứa đựng quá nhiều nghi vấn. Đặc biệt, họ hoài nghi liệuYoon Sungcòn sống hay đã chết sau phát súng của cha nuôiJin Pyo?

Trong tập 20, khi ôngJin Pyonổ súng bắn tổng thống thìYoon Sungđã lao ra để đỡ đạn thay cha ruột. CònJin Pyo, ông cũng không thoát khỏi cái chết sau khi nhận mình là “thợ săn thành phố”. Hai cha con nằm trên sàn nhà đầy máu và cố gắng nắm lấy tay nhau.

Một khoảng thời gian sau đó,Na Nagặp lạiYoon Sungtrong vườn hoa ở sân bay. Cả hai chỉ đứng yên, nhìn nhau và mỉm cười hạnh phúc chứ không ôm nhau, không hôn nhau và thậm chí không nói với nhau bất cứ lời nào. Sau đó,Yoon Sungmột mình lái xe trong màn đêm của thành phố. Xe của anh ấy cứ xa dần, xa dần. Và khi khán giả không còn thấy bóng chiếc xe nữa cũng là lúc bộ phim chính thức khép lại.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Linh Sinh Năm Bao Nhiêu, Ca Sĩ Quang LinhKhiCity Huntervừa kết thúc, đa phần khán giả đều khá hài lòng với cái kết này. Dù nó không quá mỹ mãn nhưng ít nhất cảYoon SungvàNa Navẫn sống. Nhưng khi có thêm thời gian suy xét, khán giả lại bất giác giật mình. Những hình ảnh phim cuối cùng có sức hàm ẩn vô cùng lớn, là một kết thúc mở mà người xem thì không biết nên tin theo hướng nào. Liệu đây có thật là một "happy ending" hay chỉ là mộng tưởng?
Một số khán giả đã thả cho trí tưởng tượng của mình bay xa tít tắp:Yoon Sungsẽ tiếp tục làm “thợ săn thành phố” để đấu tranh chống lại tội ác; không những vậy, rõ ràng đây là một cái kết mở và ám chỉ sẽ tiếp tục có phần hai. Số khác lại thắc mắc:“Vậy làYoon Sungkhông đi Mỹ vớiNa Nasao? Chuyện tình của cả 2 sẽ chấm dứt?”
Tuy nhiên, ý kiến gây sốc nhất chính là những nhận định có phần bi kịch hóa tác phẩm. Một bộ phận người xem đang hoài nghi về sự sống chết củaYoon Sung. Họ cho rằng, sau khi trúng đạn củaJin Pyo, anh đã chết. CònYoon SungmàNa Nagặp trong vườn hoa thực tế chỉ là linh hồn của anh ấy mà thôi. Cũng có thể, đây là một giấc mơ của Na Na, là lời chia tay với "thợ săn thành phố" và nụ cười mang đến khẳng định cô vẫn sẽ tiếp tục sống tốt dù không có anh.
Để giải thích cho điều này, họ lập luận:“Nếu đó chính làYoon Sungthật thì cả hai sẽ có những hành động khác, chí ít cũng phải đi đến ôm nhau chứ không thể chỉ đứng nhìn và mỉm cười với nhau như thế này”.Nghe qua, lập luận trên cũng không phải là vô lí chứ nhỉ?
Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ một tuyên bố chính thức nào từ phía nhà sản xuấtCity Hunter. Tất cả những ý kiến tranh luận kể trên đều chỉ do khán giả tự đưa ra. Cũng có thể, việc này là chủ ý từ trước của biên kịch. Xét ở khía cạnh khác, sự tranh cãi về cái kết sẽ giúp choCity Huntergiữ nhiệt được lâu hơn. Và biết đâu, bộ phim sẽ có "phần tiếp theo" thật thì sao nhỉ?