Đây là một trong ca khúc ballad cực kỳ nhẹn nhàng, kết hợp với giọng hát truyền cảm của phái nam ca sĩ, cũng chính vì vậy lúc này ca khúc này đã được nhiều bạn trẻ thương yêu và kiếm tìm kiếm. Hôm nay, quartetpress.com sẽ ra mắt MV và lời bài bác hát yêu thương một fan gian dối, mời chúng ta cùng đón xem.

Bạn đang xem: Tại em gian dối


Contents


MV yêu một người gian dối

Nội dung bài hát yêu thương một người gian dối

Mở màn MV là cảnh phái mạnh trai đang sẵn sàng đi có tác dụng thì fan cô tình nhân quay trở về và từ đó cô gái ở lại, quan tâm cho đàn ông trai. Được biết rằng cô bé và chàng trai vẫn yêu nhau từ lúc còn là học tập sinh. Mặc dù vào một ngày bởi quên đồ nên trên đường đi làm, quý ông trai đã trở về để lấy, thì thật bất ngờ khi phiêu lưu cảnh cô nàng đang dọn tất cả đồ đạc và rời đi. Lúc này, đấng mày râu trai đi theo cô bé thì phát hiển thị rằng, cô bé quay quay trở lại với bản thân trong thời gian qua chỉ là lấy thêm tiền cho một người bầy ông khác tấn công bạc. Sau khi cô bé ra ngoại trừ thì phát hiện nay chành trai vẫn đứng sinh sống đó và cô sẽ lập tực phân tích và lý giải mọi chuyện với anh, nhưng mà chuyện hơn thế nữa khi thiếu hụt tiền nhằm cờ các bạn chàng trai kia đã cụ dao cùng định chui vào cô gái.

Lời bài bác hát yêu thương một bạn gian dối

Tình cờ một ngày; anh lạc vào tim em.Ánh mắt của anh khiến cho tim em ngây dại.Em đã tin anh những lời hứa ngọt ngào.Em vẫn yêu anh lời thương yêu nồng cháy.Cuộc đời nào ngờ anh đã xa em rồi.Người ta sang giàu khiến cho anh mau lạc lối.Chạy theo công danh và sự nghiệp anh dẫm nát tim em.Trót lưỡi đầu môi giờ rã thành sương mây.

ĐK:Tại sao anh nỡ giối gian tim em fan ơi.Tại sao anh nỡ bóp nát tim em rồi.Vì lỗi vày em tuyệt là lỗi bởi vì anh.Hay tại cuộc đời bắt em chịu đắng cay ?Hẹn mong làm đưa ra mà lúc này khổ đau.Tình đời vừa lòng tan biết trách ai bây giờ ?Có lẽ trên em không tốt như tín đồ ta.Thôi đành phân tách xa cuộc tình đầy nước mắt.

Xem thêm: Học Autocad 2007 Bài 11 : Lệnh Vẽ Hình Chữ Nhật Trong Cad Bằng Lệnh Rectang

Đây là 1 trong những ca khúc ballad khôn xiết nhẹn nhàng, kết phù hợp với giọng hát truyền cảm của nam giới ca sĩ, bởi vì vậy lúc này ca khúc này sẽ được đa số chúng ta trẻ mếm mộ và tìm kiếm kiếm. Hôm nay, quartetpress.com sẽ trình làng MV cùng lời bài hát yêu một fan gian dối, mời các bạn cùng đón xem.

MV yêu một bạn gian dối

Nội dung bài bác hát yêu một fan gian dối

Mở màn MV là cảnh chàng trai đang chuẩn bị đi làm cho thì bạn cô tình nhân quay trở về với từ đó cô gái ở lại, quan tâm cho chàng trai. Được biết rằng cô gái và quý ông trai sẽ yêu nhau từ lúc còn là học tập sinh. Mặc dù vào một ngày bởi quên thiết bị nên trên đường đi làm, đàn ông trai đã trở về để lấy, thì thật bất ngờ khi tìm ra cảnh cô nàng đang dọn toàn bộ đồ đạc với rời đi. Dịp này, đại trượng phu trai đi theo cô gái thì phát hiện ra rằng, cô nàng quay quay trở lại với mình trong thời gian qua chỉ với lấy thêm tiền cho một người lũ ông khác đánh bạc. Sau khi cô gái ra ko kể thì phát hiện chành trai vẫn đứng ở đó cùng cô sẽ lập tực giải thích mọi chuyện với anh, mà lại chuyện hơn thế nữa khi thiếu thốn tiền để cờ các bạn chàng trai cơ đã nạm dao và định đâm vào cô gái.

Lời bài bác hát yêu một tín đồ gian dối

Tình cờ một ngày; anh lạc vào tim em.Ánh đôi mắt của anh khiến tim em ngây dại.Em sẽ tin anh những lời hứa ngọt ngào.Em sẽ yêu anh lời dịu dàng nồng cháy.Cuộc đời ai ngờ anh đã xa em rồi.Người ta sang trọng giàu khiến cho anh mau lạc lối.Chạy theo công danh và sự nghiệp anh dẫm nát tim em.Trót lưỡi đầu môi giờ tan thành sương mây.

ĐK:Tại sao anh nỡ giối gian tim em tín đồ ơi.Tại sao anh nỡ bóp nát tim em rồi.Vì lỗi vày em hay là lỗi bởi vì anh.Hay tại cuộc sống bắt em chịu đắng cay ?Hẹn ước làm bỏ ra mà bây giờ khổ đau.Tình đời vừa lòng tan biết trách ai hiện thời ?Có lẽ tại em không giỏi như tín đồ ta.Thôi đành phân tách xa cuộc tình đầy nước mắt.