Khi thực hiện Facebook có lẽ rằng bạn luôn muốn tạo nên thêm nhiều tài khoản. Tài khoản phụ không chỉ giao hàng mục đích marketing online mà lại nó còn hữu ích khi chúng ta không muốn tài khoản chính lộ diện trực tiếp.


Hiện tại, để tạo tài khoản Facebook, người dùng cần có số năng lượng điện thoại. Từng số điện thoại sẽ được xác minh mang đến một thông tin tài khoản Facebook. Tuy nhiên điều này đảm bảo tính bảo mật thông tin cho tài khoản. Tuy nhiên nó lại gây khó khăn khăn cho người dùng muốn tạo thêm Facebook. Vậy làm sao để tạo nên thêm thông tin tài khoản từ cùng một trong những điện thoại, hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn tiếp sau đây nhé!

*

Hướng dẫn chế tạo ra thêm nhiều tài khoản Facebook mới nhất 2021

Bước 1: Chọn tạo nên tài khoản.

Bạn đang xem: Tạo thêm tài khoản facebook

Bước 2: Bạn điền các thông tin như tên, ngày tháng năm sinh và giới tính.

*

Bước 3: Điền số di động của bạn. Để chắc chắn rằng số điện thoại cảm ứng được chấp nhận, các bạn hãy xóa số điện thoại cảm ứng đã đăng ký ở tài khoản cũ. Điều này đảm bảo bạn sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Xem thêm: Đổi Lịch Dương Sang Âm Lịch, Đổi Ngày Dương Lịch Sang Ngày Âm Lịch

Để xóa số điện thoại thông minh ở tài khoản cũ, các bạn vào Facebook có đk số smartphone của bạn, các bạn chọn Menu, lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư, chọn Cài đặt, lựa chọn Thông tin cá thể và tài khoản, lựa chọn Thông tin liên hệ, lựa chọn số điện thoại thông minh và Gỡ.

*

Sau khi bạn thêm email và xóa số smartphone trên thông tin tài khoản cũ. Hôm nay bạn quay lại bước nhập số smartphone và tạo tài khoản như bình thường. Chúc chúng ta thành công!

Bước 1: Chọn chế tạo tài khoản

Chọn sinh sản tài khoản

Bước 2: bạn điền những thông tin

Bạn điền những thông tin như tên, ngày tháng năm sinh và giới tính.

*

Bước 3: Xóa số điện thoại thông minh đã đăng ký ở thông tin tài khoản cũ

Điền số di động của bạn. Để chắc chắn số điện thoại cảm ứng được chấp nhận, bạn hãy xóa số điện thoại đã đăng ký ở thông tin tài khoản cũ. Điều này đảm bảo các bạn sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.