Hướng dẫn cách tải, thiết đặt nhạc chuông mang lại iPhone 5, 5S

Nếu trong quy trình sử dụng smartphone để liên lạc, giải trí, Nạp tiền tài khoản Game online … iPhone thỏa mãn nhu cầu tốt mọi nhu yếu của người tiêu dùng thì vào phần thiết lập nhạc chuông đến máy, người dùng iPhone khó rất có thể set up đoạn nhạc ái mộ có sẵn trong đồ vật thành nhạc chuông. Người dùng iPhone 5, iPhone 5S cũng chưa phải ngoại lệ.

Bạn đang xem: Tải nhạc cho iphone 5s

Bạn vẫn xem: biện pháp tải nhạc về iphone 5s

Vậy biện pháp đổi nhạc chuông mang đến iPhone 5, 5S từ mang định sang những nhạc chuông tự tạo thành theo ý thích người tiêu dùng như núm nào? hoàn toàn có thể tải nhạc chuông iPhone 5 miễn mức giá về điện thoại cảm ứng hay không? biện pháp tải nhạc chuông iPhone 5, thiết lập nhạc chuông iPhone 5 tất cả khó không?

Nếu những câu hỏi về biện pháp làm nhạc chuông iPhone 5, cách chuyển đổi nhạc chuông iPhone 5S đang có tác dụng bạn băn khoăn thì hãy theo dõi và quan sát ngay hướng dẫn cài đặt nhạc chuông mang lại iPhone 5, 5S dưới đây nhé! bài viết này đã hướng dẫn chi tiết cách tạo thành nhạc chuông cho iPhone 5, thiết lập nhạc chuông mang lại iPhone 5S đến bạn!


*

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông mang lại iPhone 5

Hướng dẫn giải pháp tải, mua nhạc chuông cho iPhone 5 trên điện thoại

Nếu bạn muốn cài nhạc chuông iPhone 5 không cần máy tính thì có thể theo dõi giải pháp cài nhạc chuông cho iPhone 5 trên điện thoại cảm ứng thông minh dưới đây. Phần câu chữ này, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ với chúng ta cách cài nhạc chuông trực tiếp bên trên iPhone 5 không cần trải qua máy tính. Mời chúng ta cùng theo dõi!

- cách 1: Để thiết đặt nhạc chuông iPhone 5 không qua sản phẩm tính, bạn phải vào phầm mềm Store, sở hữu 2 app mang tên GarageBand cùng Documents 5 về iPhone của mình

- bước 2: sau khoản thời gian tải thành công 2 app về máy, bạn vào phầm mềm Documents dìm vào hình tượng tại góc buộc phải dưới và tìm chọn bài hát theo cú pháp Nhạc chuông _ Tên bài bác hát. Đây là giải pháp tải nhạc chuông mang đến iPhone 5 không sử dụng iTunes.

Xem thêm: Truyện Tranh Ô Long Viện Tập 2 Phần 1, Ô Long Viện Tập 2

- cách 3: Vào mua Đặt rồi chọn iCloud và nhảy iCloud Drive lên để lưu phiên bản nhạc bạn vừa cài về máy

Sau khi thực hiện dứt 3 bước trên là các bạn đã dứt được bước tải nhạc chuông iPhone 5. Dưới đây là hướng dẫn cách setup nhạc chuông mang đến iPhone 5 thực hiện app GarageBand mà bạn có thể tham khảo:

- bước 1: Vào màn hình chính, dìm vào hình tượng app GarageBand cùng tìm chọn tới mục có biểu tượng Micro

- bước 2: thừa nhận vào hình tượng thứ 3 trên góc trái màn hình chính, rồi chọn hình tượng thứ 2 ở góc cạnh bên buộc phải màn hình

- cách 3: Đến cách chọn tệp âm thanh, bạn chọn Nhập trường đoản cú iCloud rồi triển khai bước giảm nhạc chuông iPhone 5 bằng phương pháp chọn vào biểu tượng hình tam giác -> chọn bài xích hát của tôi

- bước 4: Nhấn với giữ file bài xích hát của tôi cho đến khi khung xanh xuất hiện thêm rồi dấn OK

Lưu ý, hiện tại app GarageBand với Documents 5 đầy đủ là phầm mềm tính giá tiền nếu thiết bị ai đang sử dụng là iPhone bên dưới đời iPhone 6. Hai ứng dụng này chỉ có thể chấp nhận được tải miễn phí so với iPhone 6 và những đời máy trong tương lai nên các bạn cần xem xét điều kiện cài về của 2 phầm mềm này nhé!

Sau khi thực hiện cách cài đặt nhạc chuông iPhone 5 này, bạn đã không chỉ rất có thể sử dụng iPhone nhằm nghe gọi, nhắn tin, đùa game, lướt web, tải thẻ trò chơi trực tuyến giá rẻ… mà còn có thể đổi khác nhạc chuông theo nhu cầu vô cùng đối kháng giản, dễ dàng.


*

Cách tải, tải nhạc chuông iPhone 5S gồm sử dụng Format Factory

Hướng dẫn phương pháp tải, sở hữu nhạc chuông mang lại iPhone 5S

Dưới đó là hướng dẫn download nhạc chuông iPhone 5S mà chúng ta có thể tham khảo và vận dụng để download nhạc chuông mang đến iPhone 5S của mình. Chúng tôi sẽ phía dẫn giải pháp cài nhạc chuông iPhone 5S trên thứ tính. Hãy thuộc theo dõi xem phương pháp đổi nhạc chuông iPhone 5S tự nhạc chuông mặc định lịch sự nhạc chuông yêu thích của chúng ta như rứa nào nhé!

- bước 1: download và thiết đặt phần mềm thay đổi đuôi clip Format Factory về thứ tính

- bước 2: cần sử dụng Format Factory đổi file bạn có nhu cầu cài làm cho nhạc chuông iPhone 5S sang định hình file .m4r và cắt nhạc chuông trong giới hạn 40 giây

- cách 3: sau thời điểm có tệp tin nhạc chuông chuẩn, bạn mở iTunes lên và gặm cáp iPhone vào vật dụng tính

- bước 4: chọn mục Tones trên iTunes sau đó kéo thả tệp tin nhạc chuông bạn có nhu cầu cài trên iPhone 5S vào đó rồi click chuột biểu tượng cầm tay góc trên bên trái màn hình để đồng bộ

- bước 5: Vào mục Tones vào Settings, tích vào các mục Sync Tones, Selected tones cùng file nhạc chuông vừa kéo thả vào, rồi bấm Apply

Trên đấy là hướng dẫn cụ thể cách thiết lập nhạc chuông đến iPhone 5 và bí quyết tải nhạc chuông mang đến iPhone 5S nhưng các bạn có thể tham khảo, áp dụng khi cần chuyển đổi nhạc chuông mang lại iPhone 5/5S của mình. Hy vọng với hướng dẫn bí quyết tải nhạc chuông iPhone 5S, phương pháp cài nhạc chuông iPhone 5 này bạn sẽ có được nhạc chuông iPhone như ý muốn, không cần phải bị giới hạn trong các các nhạc chuông mặc định của iPhone nữa.