Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với tựa game Ngọc Rồng Online trên điện thoại di động. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy vui hơn khi biết Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop cũng được Teamobi phát triển và bạn không cần sử dụng giả lập gì hết. Với phiên bản NRO trên máy tính này, chúng ta có thể thỏa sức chiến đấu và rèn luyện cùng bạn bè trong thế giới 7 Viên Ngọc Rồng đầy vui tươi và ngộ nghĩnh.

Bạn đang xem: Chú bé rồng game 7 viên ngọc rồng


*

Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop – Tải NRO WapVip Pro cho máy tính


1. Tính năng mới của Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop

Sau một thời gian dài phát triển Ngọc Rồng Online, trò chơi này vẫn luôn được cải thiện để ngày một hoàn thiện hơn. Người chơi cảm thấy hài lòng về những phiên bản thay đổi sau này của nó. Sau những lần cải tiến, Ngọc Rồng Online cho PC Laptop đều trở nên mượt mà và bảo mật tốt hơn. Trải nghiệm chơi game từ đó cũng cải thiện hơn rất nhiều.

Mới đây nhất, admin Ngọc Rồng Online vừa thông báo thay đổi mới của trò chơi về một số nội dung:

Hoạt động ngọc rồng sao đen: Có thêm giải toán có chữ trong câu hỏi – Để tránh công cụ trả lời ảo.Tiểu đội sát thủ: Hạn chế công cụ tự động trong khu tiểu đội sát thủ. Bạn cần giải đúng bài toán do hệ thống đưa ra khi vào khu có boss. Nếu bạn giải sai thì phải chờ một thời gian để trả lời lại.Mã captcha nhận diện chống treo: Được thêm màu sắc và thay đổi cách nhập dữ liệu – Bạn cần dựa vào chữ cái trên mã để nhập số cho đúng: V ứng với 1, L ứng với 3, W ứng với 5, K ứng với 7 và D ứng với 9.

2. Giới thiệu game Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop

Một thế giới đầy sinh động của Ngọc Rồng Online sẽ giúp bạn quay về thế giới tuổi thơ. Chúng ta chắc chắn sẽ có những giây phút giải trí vui nhộn cùng hệ thống bản đồ và nhiệm vụ đa dạng.

Lối chơi Ngọc Rồng Online trên PC/Laptop

Ngọc Rồng Online thuộc dòng game nhập vai hành động. Khi tham gia vào thế giới này, người chơi trở thành anh hùng đại diện cho một trong ba thế giới để chiến đấu với kẻ thù. Nếu đã quen thuộc với những nhân vật của 7 Viên Ngọc Rồng, bạn chắc chắn sẽ không thấy xa lạ với trò chơi này.


*

Rương đồ và trang bị trong game


Khi tham gia vào Ngọc Rồng Online, bạn sẽ cùng sát cánh với bạn bè, nhận hướng dẫn từ tiền bối. Sau mỗi lần luyện tập và chiến đấu, chúng ta sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm và sức mạnh để từng bước trở thành chiến binh mạnh mẽ.

Hệ thống Nhân vật độc đáo

Hệ thống nhân vật của Ngọc Rồng Online bám sát vào cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng. Điều đó có nghĩa tất cả những gì bạn thấy, chiến đấu với đều vô cùng quen thuộc. Người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật cho mình từ một trong ba hành tinh: Trái Đất, Namec hay Xayda.

Khi lựa chọn Trái Đất, bạn có thể chọn: Gohan, Krillin và Yamcha. Nhân vật này sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt, họ sẽ rất mạnh nếu chiến đấu theo nhóm.Khi lựa chọn hành tinh Namec, bạn có thể hóa thành Ốc tiêu, Pocollo hoặc Kami – họ đặc biệt với khả năng tự tái tạo và luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng đội.Hành tinh Xayda có đại diện: Cadic, Radic, Kakalot – nhân vật này có đặc điểm à chiến đấu đơn độc và sở hữu sức mạnh kinh hoàng.

Xem thêm: Xem Phim Lạc Vào Thời Tiền Sử Thuyết Minh, Lạc Vào Thời Tiền Sử Thuyết Minh

Chiêu thức của nhân vật


*

Hệ thống kĩ năng của nhân vật cực kì đa dạng


Những nhân vật trong Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop sở hữu diện mạo và chiêu thức độc đáo. Bạn lựa chọn ai thì sẽ sở hữu chiêu đánh riêng biệt của người đó. Để có thể quen hơn với trò chơi, bạn hãy tìm hiểu danh sách này:

Chiêu thức Đấm Dragon: tấn công cận chiến;Chiêu thức Kamejoko: tấn công xa nhờ vào năng lượng;Chiêu thức Biến hình: biến đổi thành khỉ đột;Chiêu thức Thái Dương Hạ San: phát ánh sáng mạnh làm chói mắt đối phương;Chiêu thức Đấm Demon: tấn công cận chiến;Chiêu thức Masenko: tấn công xa nhờ năng lượng;Chiêu thức Galick: tấn công cận chiến;Chiêu thức Antomic: tấn công xa nhờ năng lượng;Chiêu thức Trị thương: giúp phục hồi cả KI và HP cho đồng đội;Chiêu thức Tái tạo năng lượng: giúp tái tạo HP và MP bạn đang có;Chiêu thức Kaioken: tấn công cận chiến với mức sát thương lớn;Chiêu thức Quả cầu kênh khi: tạo cầu năng lượng với mức sát thương lớn;Chiêu thức Makankosappo: đánh chưởng laze xoắn ốc;Chiêu thức Đẻ trứng: đẻ ra trứng để tạo quái vật;Chiêu thức Tự phát nổ: cơ thể phát nổ tấn công đối phương.

Mẹo để nhân vật mạnh mẽ hơn trong game chính là cần cân bằng chỉ số của nhân vật với chiêu thức. Bạn có thể nâng cấp chiêu thức cùng tiềm năng của mình sau mỗi lần luyện tập, chiến đấu. Tùy theo sở thích mà có lựa chọn nâng cấp cho riêng mình nhé!

Hệ thống nhiệm vụ

Trong Ngọc Rồng Online trên máy tính PC/Laptop Windows, bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ riêng biệt để tăng thêm kinh nghiệm và sức mạnh. Với hệ thống nhiệm vụ và tài khoản được đồng nhất với nhau kể cả bạn chơi song song Ngọc Rồng Online cho Android và trên máy tính cũng vẫn giữ nguyên dữ liệu nhé.

Có thể chia thành:

Nhiệm vụ chính tuyến: Những nhiệm vụ này bám sát cốt truyện để bạn tìm đến nhân vật quen thuộc như Tàu Pảy Pảy, Thượng Đế hay Akkuman.Nhiệm vụ thành tích: Đây là những nhiệm vụ giúp người chơi lấy được ngọc. Chúng thường gắn liền với sự kiện ngoài đời và thay đổi liên tục.

3. Hướng dẫn chơi game Ngọc Rồng Online trên máy tính


*

Giao diện trong game NRO – Chú Bé Rồng Online trên máy tính Windows


Cách chơi Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop không hề khó. Chỉ cần mày mò một chút là bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp nhịp chơi.

Đăng ký tài khoản


*

Đăng ký tài khoản NRO và chọn hệ nhân vật bạn muốn chơi


Để bắt đầu trò chơi, trước tiên bạn cần lập tài khoản cho mình. Chúng ta đăng ký dựa vào số điện thoại hay email thật của mình. Nên đăng ký theo cách này để tránh trường hợp bị người khác lấy mật khẩu dẫn đến mất nick nhé.

Điều khiển nhân vật

Với cách chơi Ngọc Rồng Online trên máy tính, bạn hãy dùng chuột để điều khiển nhân vật.

Di chuyển nhân vật: Click chuột phải;Chọn: Click chuột trái;Tương tác với đối tượng: Click đúp vào đối tượng.

4. Một số thông tin cơ bản của NRO trên PC/Laptop

Để thành thạo với những quy ước trong trò chơi, bạn hãy nhớ một số thông tin sau đây:

Đầu tiên là cách tăng HP và KI:Đậu thần là vật giúp bạn nhanh chóng tăng KI, HP nhanh nhất. Khi tham gia chơi, bạn chỉ được mang theo tối đa 10 hạt đậu. Nếu muốn nhiều hơn, hãy xin thêm từ bạn bè nhé.Nên nâng cấp đậu thần để nó hồi phục KI và HP nhiều hơn.Hồi phục 100% cả KI và HP cần có đùi gà.Cà rốt là vật giúp bạn hồi phục 100% HP.Cà chua hồi phục 100% KI nhanh chóng.Về điểm tiềm năng, kỹ năng, sức mạnh của nhân vật:Điểm tiềm năng sẽ nhiều hơn khi bạn chiến đấu quái vật cùng bạn bè.Bạn nên ưu tiên luyện tập cùng bạn bè tại khu vực thích hợp để có thêm điểm tiềm năng nhanh chóng.Trong Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop khi không còn KI, bạn không thể sử dụng kỹ năng hoặc bay.Nếu đủ điểm tiềm năng, bạn có thể học sách kỹ năng từ Quy Lão Kame miễn phí.Không tham gia trong 3 ngày liên tiếp sẽ bị suy giảm sức mạnh.

Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop là phiên bản dành cho những thiết bị máy tính của bạn. Đây là cách chúng ta thỏa sức giải trí trong thế giới đầy sinh động và đầy ký ức tuổi thơ. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay để trở thành anh hùng có sức mạnh vô biên thôi nào!