Năm đầu tiên sau khi thành lập, các thành viên chưa nhận được cát-xê, thậm chí phải bỏ tiền túi để thuê đạo cụ.


Khuya 17/9, nhóm hài FapTV đã chính thức công bố thành tích hiện tại sau 5 năm hoạt động kênh YouTube: 423 video đượcphát hành, gần 4 tỷ lượt xem và hơn 10 triệulượt đăng ký theo dõi. Với những con số khổng lồ, FapTV đã trở thành kênh Youtubesở hữu nút kim cương đầu tiên ởViệt Nam. Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ nhiều người hâm mộ khác tò mò về cuộc sống và thu nhập của nhóm hài đình đám.

Bạn đang xem: Suri kim vợ thái vũ

Thành lập năm 2014, FAPtv chọn cho mình hướng đi giống với đa phần các nhóm hài lúc bấy giờ khi chủ đề xoay quanh cuộc sống giới trẻ qua những tình huống hài hước dễ gặp trong cuộc sống. Điểm nhấn cho những tiểu phẩm của nhóm là sự tung hứng, kết hợp đầy ăn ý của bộ baVinh Râu - Huỳnh Phương - Thái Vũ. Bên cạnh đó, hot girlRibi Sachi cũng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả và là điểm sáng thu hút lượng fan nam đông đảo.*

Thống kê về kênh FAPtv trên trang Social Blade.

Tuy nhiên để tính ra con số chính xác còn tuỳ thuộc vào khá nhiều yếu tố.Có 2 cách kiếm tiền các kênh đối tác của YouTube thực hiện là đặt đặt quảng cáo đầu hoặc cuối video với thời lượng hơn 30 giâyvà nhận tiền cho mỗi1.000 viewhoặc tính lợi nhuận theo mỗi lần người xem bị hấp dẫn vàclick vào quảng cáo tới trang gốc giới thiệu sản phẩm.

Xem thêm: Khi Người Đàn Ông Yêu (Bản Thái) Tập 7 Vietsub, Khi Người Đàn Ông Yêu Tập 7

Theo thống kê, doanh thu mỗi 1.000 lượt xem trên YouTube hiện nay rơi vào khoảng 0,3 - 4 USD (tương đương 7.000 - 93.000 đồng/1.000 lượt xem) tùy vào người xemtại khu vực nào trên thế giới. Riêng ở Việt Nam con số này chỉrơi vào khoảng 0,2 - 0,3 USD và hình thức click vào link quảng cáo chỉ ởquanh mức 0,03 USD vì lý do người Việt chưa chịu chi mua sắm tại những website nước ngoài hay không có thói quen click quảng cáo.

Vì vậy, nhóm nhận thêm quảng cáo cũng là cách để nuôi sống và duy trì đam mê.Hôm nay, đọc cmt của các bạn nói rằng tập này k hay, quảng cáo này kia, thật sự nhóm cũng buồn. Nhóm nhận quảng cáo nhưng vẫn cố hết sức đầu tư vào kịch bản quảng cáo để các bạn xem không cảm thấy nhàm chán.Vì vậy, mong các bạn hiểu, thông cảm vì ekip ra đời cũng là mục đích phục vụ đam mê và mong được đón nhận".

Thành viên Huỳnh Phương mua xế hộptừng được nhiều tờ báo đưa tin.

Cho tới đầu năm 2019 trong một buổi giao lưu trực tuyến nhóm một lần nữa nhắc đến điều này. Sau 5 năm với sự ủng hộ của khán giả các thành viên đã có cuộc sống tốt hơn trước rất nhiều.

Theo tiết lộ của thành viên Ribi Sachi đa số đều đã có ô tô nhưng không phải là những siêu xe hay xế hộp quá đắt tiền. Đạo diễn Trần Đức Viễn chia sẻ: "Thu nhập lớn thì không đủ lớn khi tôivẫn ở nhà thuê mua xe trả góp chỉ có duy nhất Thái Vũđủ tiền mua nhà Huỳnh Phương đi MercedesC200, Thái Vũ có Minicouper, Trần Long mua Peugeot, Vinh Râu vẫn chưa có gì. Còn nói về thu nhập nhiềuthì không phải nhiều nhưng ít không phải ít so với các nhóm Youtube. Tuy nhiên,nhóm chúng tôi đặt tiêu chí vì nội dung và chất lượng nên có những khoản tiền quảng cáo còn lại chúng tôi dành cho trang trải cuộc sống".