Đăng cam kết thuê bao trả sau MobiFone sinh hoạt đâu? và những các loại giấy tờ cần mang theo để hòa mạng? dĩ nhiên hẳn, đấy là thắc mắc của tương đối nhiều người. Những người sử dụng nào đang có thu nhập ổn định thì nên cần chuyển sang trả sau để tiết kiệm chi phí hơn so với trả trước.

Bạn đang xem: Sim trả sau mobifone số đẹp, sim trả sau chính chủ miễn phí ship toàn quốc

Để hòa mạng sim MobiFone trả sau rất solo giản. Bạn chỉ việc đến siêu thị MobiFone gần nhất và có theo một vài giấy tờ quan trọng như CMND, sổ hộ khẩu hay giấy phép kinh doanh. Tùy theo hình thức hòa mạng cá nhân, công ty lớn hay người nước ngoài sẽ có sách vở và giấy tờ khác nhau. Để làm rõ hơn thì theo dõi và quan sát ngay bài viết bên bên dưới nhé!

Các gói cước 4G MobiFone tặng kèm dung lượng khủng

Cách đk 3G MobiFone giá bèo siêu huyết kiệm

Cách đk 4G MobiFone tháng 50K nhấn data khủng lên tới mức 120GB


*

Hướng dẫn những thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone


Thuê bao trả sau MobiFone là gì?

Thuê bao trả sau MobiFone là thuê bao di động được dùng trước trả sau. Quý khách hàng không nên nạp chi phí vào thông tin tài khoản mà vẫn rất có thể thoải mái dùng sim gọi, nhắn tin, cài đặt 4G Mobi… Đến cuối tháng nhà mạng công thêm tổng cước và gửi hóa 1-1 để người tiêu dùng thanh toán

Thông tin cụ thể khi đăng ký sim MobiFone trả sau

Cước phí tổn hòa mạng bắt đầu cho trả sau MobiFone được quy định chung là 60.000 đồng/ sim. Ngoại trừ ra, nếu bạn là mướn bao trả trước ý muốn chuyển lịch sự trả sau thì trọn vẹn miễn phí cước.

» Click xem: Danh sách shop MobiFone bên trên toàn quốc nhằm tìm nơi gần bạn nhất

Chi tiết thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone cho cá nhân và doanh nghiệp

Với thuê bao cá nhân và thuê bao doanh nghiệp MobiFone có cách đk trả sau khác nhau. Sau đây là chi tiết bạn hãy ghi lưu giữ và chuẩn bị:

1. Giấy tờ thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone giành riêng cho khách sản phẩm cá nhân

Giấy tờ cần chuẩn bị Cách hòa mạng sim trả sau
Chứng minh quần chúng hoặc hộ chiếu phiên bản gốc tại đúng tỉnh đăng ký CMNDTrường hợp khách hàng hòa mạng trả sau MobiFone trên tỉnh thành khác tỉnh thành trên chứng minh nhân dân khách hàng hàng cần sở hữu theo CMND phiên bản gốc và hộ khẩu tỉnh giấc (photo công chứng) hoặc Giấy hoặc sổ đk tạm trú (KT3).Đến cửa hàng: Điền mọi thông tin theo yêu mong và ký kết tên.Nhận sim mới ngay tại cửa hàng.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Kinh Dị - Top 7 Dành Cho Dịp Halloween

» Tham khảo: Các công tác hoà mạng bộ quà tặng kèm theo trả sau MobiFone

2/Thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone dành cho khách sản phẩm doanh nghiệp

Bản sao bản thảo kinh doanh.Ký tên, đóng vết vào bộ hợp đồng.

Ngoài ra, ví như có fan làm hộ thì phải bao gồm giấy ủy quyền

3/Thủ tục hòa mạng mướn bao trả sau MobiFone cho tất cả những người nước ngoài

Những trường đúng theo là người sử dụng nước ngoài, có thể tham khảo những loại giầy tờ đề xuất mang mặt dưới:

Mang theo hộ chiếu còn hiệu lực thực thi hiện hành tối thiểu trong vòng 6 tháng.Nếu có tác dụng hồ sơ tại siêu thị MobiFone thì đặt cọc 3 triệu, còn khiến cho tại Đại Sứ quán thì miễn phí.Phải gồm giấy bảo hộ của Đại Sứ Quán. Nội dung bao gồm: Quốc Tịch, vị trí đang thao tác làm việc và có bạn bảo lãnh.

Sau khi hoàn tất các hồ sơ trên, bạn chỉ việc ký kết vào đúng theo đồng mướn bao trả sau.

Ngay sau khi hòa mạng thành công hãy nhờ rằng đăng ký những dịch vụ tiện ích MobiFone để hưởng thụ như nhạc chờ Mobi, báo cuộc hotline nhỡ, gói khuyến mãi gọi nôi mạng của MobiFone,….

Mong rằng cùng với những thông tin trên, đã đáp án được những vướng mắc những giấy tờ thủ tục cần có khi hòa mạng trả sau như vậy nào. Chúc những bạn hòa mạng trả sau MobiFone thành công!