iPhone có một pin lithium-ion có thể sạc lại ở bên trong, sạc pin này hiện cung ứng hiệu suất tốt nhất có thể cho vật dụng của bạn. So với công nghệ pin truyền thống cuội nguồn thì những pin lithium-ion dịu hơn, sạc nhanh hơn, kéo dài dài lâu và có tỷ lệ năng lượng cao hơn cho tuổi thọ sạc pin bền hơn. Để mày mò cách hoạt động của pin để chúng ta cũng có thể sử dụng tối đa, hãy xem website về pin sạc lithium-ion của quartetpress.com.

Bạn đang xem: Sạc pin iphone đúng cách


*

Biểu tượng sạc ở góc trên cùng mặt phải hiển thị mức sạc hoặc trạng thái sạc. Khi chúng ta đang đồng bộ hóa hoặc sử dụng iPhone, việc sạc pin có thể mất nhiều thời gian hơn.

Nếu sắp đến hết pin, iPhone có thể hiển thị hình hình ảnh pin ngay sát cạn, mang lại biết rằng sản phẩm công nghệ cần được sạc về tối đa 10 phút trước khi bạn có thể sử dụng. Nếu iPhone gần như hết pin khi bạn bước đầu sạc thì màn hình có thể không hiển thị gì trong buổi tối đa 2 phút trước khi hình ảnh pin yếu ớt xuất hiện. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của quartetpress.com Nếu iPhone hoặc iPod touch của doanh nghiệp không sạc.


Để sạc iPhone, hãy thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Kết nối iPhone với ổ gặm nguồn hoặc đặt điện thoại thông minh lên cỗ sạc không dây (trên các kiểu sản phẩm công nghệ được hỗ trợ) gồm thể bắt đầu bản sao giữ iCloud hoặc nhất quán hóa máy vi tính không dây. Hãy xem Sao lưu giữ iPhone với Đồng bộ hóa iPhone với máy vi tính của bạn.


CẢNH BÁO: Nếu bạn nghi hoặc rằng có thể có hóa học lỏng trong cổng pin sạc trên iPhone, không gặm cáp sạc vào cổng. Để biết tin tức về bài toán tiếp xúc với chất lỏng với thông tin an ninh quan trọng không giống về pin và sạc iPhone, hãy xem Thông tin bình yên quan trọng dành riêng cho iPhone.


Sử dụng cơ chế nguồn năng lượng điện thấp có thể tăng đáng chú ý thời lượng pin. Gửi sang chính sách nguồn điện thấp khi pin của iPhone yếu ớt hoặc khi chúng ta không thể tiếp cận mối cung cấp điện.

Đi tới cài đặt  > Pin.

Bật chính sách nguồn năng lượng điện thấp.

Xem thêm: Hot: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 2 Tập 1, “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” Phần 2 Sắp Khai Máy

Chế độ điện áp nguồn thấp giới hạn hoạt động nền và buổi tối ưu hóa hiệu suất cho các tác vụ quan trọng như thực hiện và dìm cuộc gọi, thư điện tử và tin nhắn; truy vấn vào internet; v.v.


Ghi chú: Nếu iPhone của bạn tự động chuyển sang chế độ nguồn điện thấp, sản phẩm sẽ đưa lại chế độ nguồn điện thông thường sau khi sạc mang lại 80%. IPhone của chúng ta cũng có thể thực hiện một vài tác vụ đủng đỉnh hơn khi ở trong chế độ nguồn năng lượng điện thấp.


iPhone tất cả một thiết lập giúp có tác dụng chậm tốc độ lão hóa pin sạc của thiết bị bằng phương pháp giảm thời gian giành riêng cho việc sạc đầy pin. Setup này sử dụng công dụng máy học để hiểu kiến thức sạc pin mỗi ngày của bạn, sau đó đợi để hoàn tất pin quá 80% tính đến khi chúng ta cần.

Đi tới setup  > Pin, tiếp đến bật tình trạng pin.

Bật Sạc pin sạc được tối ưu hóa.


Thời lượng pin sạc và chu kỳ sạc thay đổi theo việc sử dụng và cài đặt. Pin sạc của iPhone bắt buộc do hãng quartetpress.com hoặc Nhà cung ứng dịch vụ được ủy quyền của quartetpress.com gia hạn hoặc nỗ lực thế. Hãy xem trang web về duy trì và tái chế pin.

Để khám phá cách buổi tối đa hóa năng suất và tuổi lâu của pin của bạn, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của táo khuyết Pin và năng suất iPhone.