Sau khi xem video quảng cáo Trà xanh C2 Ô Long, nhiều người hâm mộ khẳng định, người sử dụng đang bị lừa white trợn.

Bạn đang xem: Tìm kiếm: #c2 ô long

Bạn sẽ xem: quảng bá trà xanh c2 new nhất

phóng viên đã bao gồm cuộc khảo sát ngọn mối cung cấp về cái được quảng bá là "trà Ô Long đích thực, từ phần đông búp trà Ô Long tươi sạch Thái Nguyên".

Độc giả bóc mẽ quảng cáo new đây, một đoạn video đoạn phim quảng cáo thành phầm Trà xanh C2 Ô Long hoa hồng với câu chữ "Chuyên gia trà C2 khám phá bí quyết tạo buộc phải trà Ô Long đích thực, từ phần lớn búp trà Ô Long tươi ngon Thái Nguyên được lên men cẩn thận để lưu lại giữ hàm lượng polypenol, giúp tiêu giảm hấp thu chất béo, được ủ với đóng chai trong và một ngày, làm cho C2 Ô Long Hoa hồng cho mình sức khỏe căng tràn” đã xuất hiện thêm trên nhiều phương tiện truyền thông.

Xem thêm: Có Ai Biết Nơi Nào Bán Bình Yên, Có Ai Biết


*

Trà xanh C2 ô long hoa hồng có đúng như quảng cáo

Đoạn video video đã nhanh lẹ thu hút sự để ý của nhiều người sử dụng bởi lẽ sản phẩm trà ô long không chỉ có là sản phẩm trà giỏi cho sức khỏe mà còn là 1 mặt hàng được reviews là an ninh trong vấn đề dọn dẹp vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, đối với đoạn video video quảng cáo sản phẩm Trà xanh C2 Ô Long hoa hồng vừa qua, nhiều người hâm mộ cho rằng đoạn quảng cáo sẽ “dối trá” nhằm lừa bịp bạn tiêu dùng.

Mời fan hâm mộ xem đoạn đoạn phim quảng cáo trà Ô Long hoa hồng:

Ông Phạm Đồng Quảng – Phó cục trưởng viên trồng trọt (Bộ nntt và cải cách và phát triển nông thôn) mang lại hay, trước đây, vn phải nhập trọn vẹn nguyên liệu thêm vào trà Ô Long từ một số trong những nước như: Đài Loan, Trung Quốc,…bởi lẽ giống trà truyền thống của chính mình không cân xứng sản xuất trà Ô Long. Tuy nhiên, ngay sát đây, nước ta đã ban đầu nhập một vài giống trà Ô Long về trồng tại gần như vùng khu đất có điều kiện khí hậu phù hợp. “Các giống này có được trồng làm việc Thái Nguyên hay là không thì tôi không được nghe”, ông Quảng khẳng định. Còn theo ông Lê Văn Đức - Tiến Sỹ, Trưởng phòng Cây Công Nghiệp, Cây Ăn trái - viên Trồng Trọt - Bộ nntt và cải tiến và phát triển nông thôn, hiện việt nam đã nhập một số giống chè Ô Long giỏi như: Kim Huyền, Ngọc Thúy, Ô Long Thanh Tâm. Như vậy, nguồn nguyên vật liệu sản xuất trà Ô Long của vn hiện trong nước đã hoàn toàn có thể cung cấp. Doanh nghiệp nước ta cũng đã ban đầu tham gia phát triển và xuất khẩu. Tuy nhiên, trồng cây chè Ô Long yên cầu yêu cầu rất cao, buộc phải trồng nghỉ ngơi vùng cao, khí hậu mát và sử dụng phân bón hữu cơ, vì chưng vậy không phải vùng làm sao cũng phù hợp để cải cách và phát triển loại trà này. Trà Ô Long hiện nay mới chỉ yếu được trồng tập trung tại Lâm Đồng và Sơn La, 1 phần ở im Bái vì đó là những nơi gồm khí hậu với độ cao tiện lợi cho sự cải cách và phát triển của cây trà Ô Long. "Riêng Thái Nguyên họ không khuyến khích trở nên tân tiến chè Ô Long vì đây là vùng thấp. Trên Thái Nguyên cũng có một số đơn vị thử nghiệm làm trà nhưng unique không cao.

Nếu chỗ nào cũng trồng được trà Ô Long, cả phần đa vùng tốt cũng trở nên tân tiến được thì nhiều vô kể nơi làm cho được”, ông Đức thừa nhận mạnh.

Cũng theo ông Đức, “chè Ô Long trồng ở Lâm Đồng uống chắc chắn rằng sẽ có vị thơm, ngon hơn. Còn chè từ Thái Nguyên thì thú thực tôi chưa khi nào được uống”, ông Đức mang lại hay. Trong tài liệu về trà Ô Long mà phóng viên VTC News tìm kiếm cũng không hề tài giỏi liệu làm sao có nói tới trà Ô Long được trồng trên Thái Nguyên. Như vậy, có thể thấy, Thái Nguyên rõ ràng không đề xuất là nơi có điều kiện tương xứng để trồng một số loại trà này. Khi phóng viên đặt câu hỏi về câu hỏi Thái Nguyên bao gồm trồng trà Ô Long không, đại diện Hợp tác xã trà Tân hương thơm (Thái Nguyên) cũng khẳng định: “Thái Nguyên không làm trà Ô Long, Cao bằng mới cung cấp nguyên liệu chè làm chè Ô Long”.

Tiếp tục liên hệ với ông Nguyễn Hữu Tài – quản trị Hiệp hội chè Việt Nam, Phó tgđ – Tổng doanh nghiệp chè Việt Nam, ông Tài cũng khẳng định, Thái Nguyên chưa hẳn là nơi thuận tiện để phát triển cây chè Ô Long.


*

Thái Nguyên là vùng thấp nên khí hậu không thích hợp với việc cách tân và phát triển cây chè Ô Long (Ảnh minh họa internet)