Trái Tim kiêu hãnh tập 10 HD

Phim Trái Tim Kiêu Hãnh nói đến đề tài thể thao. Phim luân chuyển quanh nhân vật chính là một cô gái trẻ đẹp, đầy đậm chất cá tính và bao gồm biệt tài đá cầu, được đặc biện pháp vào đội tuyển đất nước và gặt hái được không ít thành công. Số phận đã ban tặng ngay cô một tình cảm đẹp. Nhưng tuy nhiên hành cùng với vinh quang cùng hạnh phúc luôn luôn là phần lớn cạm bả của lòng ghen tuông ghét, đố kỵ…Phim Trái Tim tự tôn Với lòng tự tôn không khi nào chấp nhận là người thua cuộc, không khi nào đầu sản phẩm số phận, cô quyết giành lại niềm hạnh phúc và trở lại chinh phục những đỉnh điểm mới. Dự tính làm đạo diễn từ cách đây 5 năm nhưng giờ đây Quốc Tuấn tiến hành được mong mơ của mình. Quốc Tuấn từng trung khu sự với tôi về chuyện anh muốn có bước cải tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

Bạn đang xem: Ngọn lửa kiêu hãnh tập 12

Phim Trái Tim Kiêu HãnhĐó là lý do chính anh ra quyết định rời bên hát Tuổi trẻ cùng xin đầu quân về Hãng phim truyện làm đạo diễn (sau khi xuất sắc nghiệp khoa Đạo diễn trường ĐH sảnh khấu Điện ảnh). Trai Tim Kieu khô cứng Chưa thể nói trước về một Quốc Tuấn đạo diễn nhưng với những tâm huyết và cả sự ước toàn trong quá trình của fan nghệ sĩ này, hi vọng Trái tim kiêu hãnh của Quốc Tuấn vẫn thực sự “kiêu hãnh” trong tâm địa công chúng.

Xem thêm: Giá Vé Rạp Chiếu Phim Quốc Gia Tp Hcm, Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia

Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.

*

Lớp tôi học là lớp A1, chăm Toán và các môn chuyên về Khoa học Tự Nhiên là các khối A, B. Mặc dù cấp 2 tôi chỉ giỏi duy nhất môn Văn, cũng là môn duy nhất chẳng bao giờ tôi cầm lấy sách vở tốt học thêm học nếm tuy thế lên đến cấp 3 tôi quyết định đùng đùng mình sẽ thi khối A thay vì khối C như trước. Cả nhà tôi đã shock toàn tập không hiểu vì sao vì sao, thực tình lý do của tôi cũng chẳng có gì là to tát nếu không muốn nói thẳng ra đây là một lí vì chưng lãng xẹt không thể nào chấp nhận nổi.

*

Lớp 9 tôi thích anh giáo viên Toán của mình. Cứ mỗi tối thứ 6 anh lại đến làm gia sư Toán cho tôi, tôi ngồi cặm cụi làm bài, có lúc anh ngồi mặt cạnh, tuy thế đa phần là đứng phía sau siêng chú từng bước làm của tôi sau đó nhắc nhở. Anh có khuôn mặt thư sinh, người cao gầy, nước da trắng và đôi kính cận. Anh học Khoa Toán của trường Sư Phạm năm thứ ba, lúc ấy tôi mới 15 tuổi, một nhỏ bé 15 tuổi có một trái tim non nớt chưa một lần rung động tất nhiên là chẳng thể nào ko thích anh. Tôi cá rằng có rất nhiều cô gái cũng sẽ như tôi khi ấy, mặc dù mới 15 tuổi, sẽ thích anh ngay từ lần đầu tiên nói chuyện. Mà trong khi anh làm ra sư đến tôi suốt cả một năm lớp 9, làm sao tôi có thể ko thích một người như anh chứ ?