Phim Tìm ông chồng Cho vợ TôiLấy bối cảnh tiến bộ nhưng các nhân trang bị trong phim và mạch phim bị chi phối vị tư tưởng phong kiến. Phim cũng trình bày những hủ tục xưa cũ so với thời nay khi nhắc đến mẫu họ danh gia vọng tộc phổ biến Gia ngơi nghỉ miền tây-nam bộ. Nhân vật chủ yếu trong phim là vợ ck Thảo (Nhật Kim Anh) và Bảo (Quốc Cường). Thảo về có tác dụng dâu gia đình Chung Gia được bố năm. Cô cửa hàng xuyến công việc kinh doanh của gia đình rất tốt, được ông chồng và thân phụ chồng tin cậy hết lòng. Mẫu dở của Thảo là chưa sinh được con sau tía năm kết hôn. Điều này đã khiến cho tất cả nhà, đặc biệt là mẹ ông xã cô sốt ruột.

Bạn đang xem: Xem phim tìm chồng cho vợ tôi


*


Theo qui định của chiếc họ, fan kế vị trưởng tộc phải tất cả con trai. Khi cha chồng Thảo chẳng may bị tai đổi mới dẫn mang lại liệt nửa người, Bảo – ông chồng Thảo ao ước thay thân phụ thì phải bao gồm con trai. Xem Phim Tìm ông xã Cho bà xã TôiỞ nhà phổ biến Gia, vị vậy trưởng tộc đi cùng rất nhiều quyền lợi, quyền download đất đai của loại họ với cổ phần vĩ đại trong công ty. Mẹ ck Thảo buộc nhị vợ ông xã họ phải tất cả con vào một năm. Chữa chạy đủ cách, tất cả thụ tinh nhân tạo nhưng không được vì Bảo không có chức năng sinh con, Thảo đứng trước nguy hại tan vỡ mái ấm gia đình khi em ck tìm mọi biện pháp chia rẽ vợ ông chồng cô. Đứng trước áp lực nặng nề gia đình, mẫu tộc, Bảo nảy sinh ý định… tìm chồng cho bà xã mình.

Xem thêm: Gói Cước Trả Sau Viettel 2018, Gói Cước Trả Sau Viettel, Khuyến Mãi Hòa Mạng Trả Sau Viettel


*


* Hiện bao gồm rất nhiều bình luận spam links lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
123
*
0587
*
116

Phim mới - xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng hợp những tập phim hay với phim bắt đầu nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online giỏi với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3