HỢP ĐỒNG BẮT MA

Với tạo thành hình đầy u ám, bất minh cùng đáng sợ, khác hẳn với đầy đủ phyên dễ thương và đáng yêu, giải trí trong đợt Tết, “Hợp đồng bắt ma” với sự tmê mệt gia của Tim, Huy Khánh, hoa khôi Đặng Thu Thảo sẽ si mê sự quyên tâm của khán giả yêu thương phim Việt bởi sự biệt lập ấy.


Nội dung độc lạ

Hợp đồng bắt ma chuyển phiên quanh sư phụ Ba Mập (Hoàng Mập thủ vai) – người nổi danh với nghề bắt ma trừ tà của đất Sài Gòn, thuộc nhị đồ đệ giỏi giang của mình: Phong (Tlặng thủ vai) và Vũ (Đông Dương đóng). Nếu như Phong nổi tiếng là đẹp trai, hào hoa lãng tử thì Vũ lại là tên gọi háo sắc, lắm chiêu nhưng nhiệt tình.

Bạn đang xem: Hợp đồng bắt ma


*

Vào một ngày nọ, sư phụ Ba Mập nhận được một lời đề nghị bắt ma tại một ngôi nhà bên trên Đà Lạt. Xứ sở sương mù nhiều bí hiểm luôn ẩn chứa nhiều mối nguy hại. Sư phụ Ba Mập quyết định để nhị đệ tử của bản thân lên Đà Lạt trinh thám thực trạng cùng tìm đối sách. Tại đây, Phong và Vũ lần lượt gặp những con người bí hiểm. Một ông quản gia cũ của căn nhà hoang, một ông lão túng thiếu ẩn thường xuất hiện đột ngột, một cô bé lén lút ít theo dõi và quan sát tăm hơi của Phong và Vũ…

Và tất cả đều ko thể ngờ rằng, những oan hồn đang hiện hữu vào khu nhà ở hoang tê chưa đáng sợ bằng những mưu tính sâu độc của con người.

Hội tụ dàn diễn viên trẻ đẹp

“Hợp đồng bắt ma” là phim điện ảnh đầu tiên mà lại Tyên đóng vai nam bao gồm, sau sản phẩm loạt phim truyền hình như Thụy Khúc, Thiên đường vắng em (2010), với vai khách hàng mời trong phim điện ảnh Bóng ma học đường (2011). Mặc mặc dù tập trung nhiều thời gian để chăm sóc mang lại gia đình nhỏ của bản thân và ca sĩ Trương Quỳnh Anh, sự xuất hiện của anh vào “Hợp đồng bắt ma” cũng thu hút quan tâm của khán giả và truyền thông, nhất là sau khi anh gặp sóng gió gia đình.

Xem thêm: Top 12 Phần Mềm Phiên Dịch Tiếng Anh Sang Việt Chuẩn, Miễn Phí


*

Bên cạnh Tim, cô hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo đã xuất hiện vào poster riêng của bản thân với tạo hình ma nữ đầy đáng sợ. Được biết, Lúc tsay đắm gia “Hợp đồng bắt ma” với tạo hình ma nữ, Đặng Thu Thảo đã “trầy vi tróc vảy” với những cảnh xoay trên đồi với trong khu nhà ở hoang. Không chỉ xây xát, tư tưởng của Đặng Thu Thảo còn bị ảnh hưởng bởi nhiều sự kiện túng thiếu ẩn xuyên ổn suốt quá trình cù phyên.
*

Huy Khánh là nhân vật túng thiếu ẩn nhất của “Hợp đồng bắt ma”, được xem như là con át chủ bài bác của bộ phyên ổn. Theo tiết lộ từ công ty sản xuất cùng đạo diễn, vai diễn của Huy Khánh được giữ kín đáo túng mật tuyệt đối trong kịch bản. Bản thân ekip cũng không biết nhiều về nhân vật này.

Dường như, “Hợp đồng bắt ma” còn tồn tại sự tđam mê gia của Á hậu Phan Thị Mơ, diễn viên Đông Dương, diễn viên Hoàng Mập…