Phim học đường hài hước trung quốc

Trở về tuổi thanh xuân vườn ngôi trường với top 5 tập phim học đường Trung Quốc được không ít người hâm mộ nhất. Hầu hết khoảnh khắc, lưu niệm một thời học viên ùa về để chúng ta cũng có thể sống lại một lần trong những năm tháng đẹp đẽ ấy.

Bạn đang xem: Phim học đường hài hước trung quốc


1 – Điều tuyệt vời nhất Nhất Của bọn họ (With You)

Đạo diễn: giữ Sướng

Diễn viên chính: lưu lại Hạo Nhiên, Đàm Tùng Vận, Vương kế hoạch Hâm, Phương Văn Cường

Số lượng: 24 tập

Tóm tắt phim:

Thời tx thanh xuân đầy sức nóng huyết, đầy tham vọng từ đái thuyết của chén Nguyệt trường An được diễn đạt qua những cảnh phim sống động và đẹp đẽ của Điều hoàn hảo nhất Nhất Của bọn chúng Ta. Cảnh Cảnh (nữ chính) – một cô học viên học lực hoàn toàn bình thường nhưng như mong muốn đã thi đậu vào trường trọng điểm Chấn Hoa. Cô vô tình được ngồi cùng Dư Hoài (nam chính), bố năm cấp 3 trôi qua cấp tốc nhưng cũng để lại trong tâm hai fan những rung rượu cồn đầu đời. Vậy nhưng, sau khi giỏi nghiệp cấp cho 3, Dư Hoài đổi mới mất, phân cách hai người, rồi lại xuất hiện. Sau khoảng thời hạn lâu như vậy, liệu Cảnh Cảnh sẽ chọn ai? fan theo đuổi cô đang lâu – Hà Tinh Lộ hay người chúng ta cùng bàn xa xưa ấy – Dư Hoài?

*
Phim học mặt đường – Điều hoàn hảo nhất Nhất Của bọn chúng Ta

2 – Xin Chào thời xưa Ấy (My Huckleberry Friends)

Diễn viên: Sa Mạc

Diễn viên chính: Lý Lan Địch, Chu Trừng Úc, Lý Khản, Trương Tân Thành

Số lượng: 30 tập

Tóm tắt phim: bộ phim truyền hình Xin Chào thời xưa ấy cũng được chuyển thể từ tè thuyết của bát Nguyệt ngôi trường An. Bộ phim truyền hình được xem như là phần 2 của Điều tuyệt đối hoàn hảo Nhất Của chúng Ta. Nội dung phim vơi nhàng, xoay quanh đều ngày tháng học tập trò trên trường Chấn Hoa. Ở đây có tình bạn, tình thầy trò, cảm tình rung hễ ngày đầu của Dư Châu Châu và Lâm Dương. Nhị nhân vật bao gồm như một cặp thanh mai trúc mã, mặc dù thế lại ko được mái ấm gia đình cho chạm mặt mặt cho đến khi lên cấp 3, hai tín đồ mới gặp gỡ và trở đề xuất thân nhau. Cảm xúc càng lớn, càng chạm mặt nhiều trở ngại nhưng cả hai đã với mọi người trong nhà vượt qua nó. Bộ phim truyện chứa các thông điệp ý nghĩa sâu sắc tới khán giả, đó là một bộ phim rất đáng xem.

*
Phim học con đường – Xin Chào thời xưa Ấy

3 – mang Danh Nghĩa fan Nhà (Go Ahead)

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Diễn Viên: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành

Số lượng: 40 tập

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim rước Danh Nghĩa tín đồ Nhà là sự kết hợp giữa thể loại mái ấm gia đình và tx thanh xuân vườn trường. Phim nói đến những mẩu truyện ở ngôi trường lớp và cuộc sống thường ngày ở nhà của 3 người anh em không tất cả chút huyết tộc nào. Nhưng họ đã sát bên nhau, cùng khủng lên với vượt qua hầu như khó khăn, sóng gió vào cuộc sống. Bộ phim truyền hình nhận được sự tiếp nhận nhiệt tình của khán giả và bao gồm phản hồi vô cùng tích cực.

Xem thêm: Xem Phim Hanh Dong Ân Đô - List 8 Phim Hành Động Ấn Độ

*
Phim học đường – rước danh nghĩ người nhà

4 – nhờ cất hộ Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của bọn họ (A Love So Beautiful)

Đạo diễn: Dương Long

Diễn viên: Hồ duy nhất Thiên, Thẩm Nguyệt, vương vãi Tử Vy, Cao Chí Đình

Số lượng: 23 tập

Bộ phim được lôi cuốn bởi có sự lộ diện của nhị diễn viên chính: một người trông rất rất đáng yêu, ngộ nghĩnh, tín đồ kia lại là soái ca lạnh lùng, ma mãnh. Bên cạnh ra, lúc xem phim rồi new thấy được đông đảo ngày tháng học tập trò ngô nghê và tươi tắn được biểu đạt thật rõ ràng. Từ gần như phút giây nghịch ngợm của các cô cậu học tập trò đến tình yêu chớm nở giữa họ. Bộ phim truyền hình như một bức tranh thực trạng về thời học viên ngày ni vậy, rất chân thực. Bạn sẽ phải nhảy cười bởi có những tình huống hài hước vô cùng, nhưng lại cũng hoàn toàn có thể sẽ nhảy khóc trước tình cảm 1-1 thuần của những cô cậu học tập trò trong bộ phim truyện này.

*
Phim ngôn tình trung hoa – giữ hộ Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của bọn chúng Ta

5 – cô bé Năm Ấy chúng ta Cùng Theo Đuổi (You Are The táo apple Of My Eye)

Đạo diễn: Cửu mồi nhử Đao

Diễn viên: nai lưng Nghiên Hy, Kha Chấn Đông, Hác Thiệu Văn

Số lượng: 1 tập 109 phút.

Bộ phim thời thanh xuân huyền thoại mỗi khi được nói tới đó chính là Cô Gái Năm Ấy chúng ta Cùng Theo Đuổi. Xuyên suốt bộ phim đã hồi ức về quá khứ, những năm tháng ngây ngô trong trắng đầy mộng mơ của Kha Cảnh Đằng (nam chính). Ngày ấy, Kha Cảnh Đằng, Lão Tào, Bột Khởi, Cai Biên, A Hòa là 1 trong những hội đồng bọn cùng đem lòng dịu dàng cô lớp trưởng Thẩm Giai Nghi. Bộ phim truyền hình hài hước mà lại cũng mang lại nhiều nước mắt cho những người xem khi hai nhân đồ dùng tưởng chừng đang có một chiếc kết đẹp đẽ. Bộ phim truyện đem lại hồ hết hồi ức lắng đọng và nhằm lại tuyệt hảo cho người xem, mặc dù đã trình làng rất thọ nhưng bộ phim truyện vẫn luôn được mọi tín đồ tâm đắc khi nói tới thể nhiều loại phim học mặt đường Trung Quốc.

*
Cô Gái Năm Ấy chúng ta Cùng Theo Đuổi

Thể các loại phim học mặt đường Trung Quốc sẽ rất thành công xuất sắc khi mang về cho khán giả những đoạn phim thật xuất xắc vời, góp cho họ sống lại một lượt nữa trong số những ngày tháng học tập trò. đứng top 5 bộ phim truyện được nhắc trên đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cảm hứng khó quên. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!