Nội dung bao gồm của “Sóc vô cùng Quậy 1” full hd thuyết minh luân phiên quanh 3 chú sóc.

Bạn đang xem: Sóc siêu quậy

Bộ phim truyện được rước giai thoại về ban nhạc mang tên The Chipmunks vô cùng khét tiếng vào khoảng tầm 1958. Ban nhạc này đã vượt qua nhiều danh ca đương thời và chiếm phần ngôi vị cao trong xã ca nhạc, danh tiếng của họ kéo dài vài thập niên được nhiều người trên quả đât biết đến…

*

Dave Seville (Jason Lee), fan nhạc sĩ tài tình đã tạo nên Chipmunks của thời lúc này lồng trong mẩu chuyện vui về ca vũ nhạc.

Xem thêm: Download Nhaccuatui 2 - Tải Nhaccuatui Về Máy Tính

Dave Seville là nhạc sĩ sáng tác chưa thành danh, anh viết nhạc rất nhiều mang lại các đài, những ca sĩ cùng phòng thâu, hồ hết bị chê dẫu vậy anh vẫn bền vững đặt hết mong muốn vào show Business.

*

Một hôm Dave thấy mấy chú sóc ngộ nghĩnh ngoài công viên, anh đem về nhà nuôi chơi, 3 chú sóc với tên Alvin, (Justin Long lồng tiếng), Simon (Matthew Gray Gubler) cùng Theodore (Jesse McCartney), tuy vậy cũng tự đó, cuộc sống thường ngày của anh bị rối tung bởi vì cả ba nhóc sóc cơ là số đông tên cực kỳ quậy “tầm cỡ”, bọn chúng nghịch ngợm giống như các đứa trẻ con hiếu cồn với đầy đủ trò đùa “tinh quái”. Rồi Dave phát hiện ra, mấy bé sóc biết nói tiếng tín đồ và giọng ca của chúng hoàn toàn có thể xếp vào mặt hàng “thiên bẩm” vị trong một lượt anh chế tác nhạc, mấy chú sóc ngồi chơi tầm thường quanh, Dave nghêu ngao hát, mấy chú chipmunks cất tiếng hát theo. Anh ngay tức thì bấm thiết bị thu giọng và ông thai Ian cực kì hứng thú với vạc hiện new này….