Súng trường đặc nhiệm Nga hoàn toàn có thể bắn xuyên tường

Súng ngôi trường ShAK-12 của đặc nhiệm Nga có thể xuyên thủng những bức tường vững chắc và kiên cố và hạ gục kẻ thù ẩn nấp vùng phía đằng sau với một phạt bắn.

Bạn đang xem: Phim đội đặc nhiệm ngaMẫu AK "độc quyền" của đặc nhiệm Nga

AK "Alfa FSB" là trở nên thể AK-105 được chế tạo riêng cho những nhiệm vụ bí mật trong môi trường xung quanh tác chiến thành phố của đặc nhiệm Nga.Đặc nhiệm Nga diệt phiến quân Syria

Quân đội Nga đăng video cho thấy thêm lực lượng sệt nhiệm phục kích, phá hủy các nhóm phiến quân ngơi nghỉ Syria.Đặc nhiệm Nga quật bửa nghi phạm to bố

Đặc nhiệm FSB đột kích nhà, chế ước hai nghi phạm khủng bố tại St. Petersburg sau khoản thời gian nhận tin tức từ tình báo Mỹ.5 lực lượng đặc nhiệm giỏi nhất nhất của Nga

Lực lượng vũ trang Nga cài nhiều đơn vị đặc nhiệm có sức chiến tranh cao, từng lập yêu cầu nhiều chiến công huyền thoại.Đặc nhiệm Nga đã ập lên và kiểm soát điều hành tàu chiến Ukraine

Các trực thăng chở quân nhân đặc nhiệm Nga đang tập kết gần eo đại dương Kerch, chuẩn bị đổ cỗ lên và kiểm soát và điều hành các tàu Ukraine bị bắt trước đó.


Đặc nhiệm Nga được trang bị súng cối bớt thanh

Súng cối 2B25 có độ ồn chỉ bởi súng trường giảm thanh, giúp quánh nhiệm Nga kín đáo tiêu diệt những cứ điểm đối phương.


Cuộc diễn tập chống khủng cha tại Bắc rất của quánh nhiệm Nga

Các binh lực tinh nhuệ của Nga được huấn luyện để chiến đấu hiệu quả trong những khu vực khắc nghiệt nhất rứa giới, bao gồm cả vùng địa cực.


Trận chiến thân hạ sĩ quánh nhiệm Nga với 40 phiến quân IS sinh hoạt Syria

Hạ sĩ Denis Portyagin cần sử dụng súng máy cùng lựu đạn phòng trả đội phiến quân IS vây hãm để bảo vệ đồng đội bị thương.


Những tín đồ lính Nga thà bị tiêu diệt quyết ko đầu sản phẩm phiến quân trên Syria

Roman Filippov với Alexander Prokhorenko gật đầu đồng ý cái bị tiêu diệt vinh quang để tránh bị phiến quân Hồi giáo rất đoan làm việc Syria bắt sống.

Xem thêm: Cách Lập Nick Instagram Trên Máy Tính, Pc Dễ Dàng, Cách Lập Nick Instagram Trên Máy Tính


Bài đào tạo và huấn luyện bắn vào bạn thật của đặc nhiệm Alfa Nga

Sĩ quan sệt nhiệm Alfa nên trải trải qua nhiều bài tập nguy hiểm, bao hàm đáp trả sau thời điểm bị bắn bố phát vào người.


Ba ngày thử thách trong trại huấn luyện đặc nhiệm Nga

Các công dân Nga có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và quá trình huấn luyện âu sầu tại trung tâm đào tạo và huấn luyện đặc nhiệm Nga.


Đặc nhiệm Nga sống Syria đổi khác cách chú ý của phương Tây

Trang bị và buổi giao lưu của lực lượng đặc nhiệm Nga đã khiến nhiều chuyên gia phương Tây bất ngờ và có cái nhìn hoàn toàn khác.


16 quánh nhiệm Nga đẩy lùi 300 phiến quân Syria

Tổng thống Putin trao thưởng đặc biệt cho những thành viên đội quánh nhiệm SSO do đã ngăn chặn 4 lần tấn công thường xuyên của các tay súng khủng cha ở Aleppo, Syria.


Đặc nhiệm Nga trổ tài phun tỉa khử IS ngơi nghỉ Syria

Lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ nhất của Nga góp công béo vào những chiến thắng của quân đội cơ quan chính phủ Syria trên Aleppo và Latakia.


Nga công bố video sệt nhiệm tham chiến tại Syria

Lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ nhất của Nga góp công mập vào những thành công của quân đội chính phủ Syria tại Aleppo cùng Palmyra.


Đặc nhiệm Nga - chất keo gắn kết quân team Syria phòng IS

Sự hiện nay diện của những đặc nhiệm Nga làm việc tiền tuyến đã hỗ trợ quân team Syria và liên minh xốc lại nhóm hình, mở những chiến dịch giành lại lãnh thổ từ tay IS.


Nổ bom xe ngơi nghỉ Nga, IS nhấn trách nhiệm

Sức xay từ vụ nổ thổi cất cánh hai dòng ôtô và khiến một sĩ quan cảnh sát Nga thiệt mạng, nhị sĩ quan không giống bị thương.


Sĩ quan quánh nhiệm Nga trong lễ cưới

Alexander Prokhorenko cùng người bà xã Ekaterina kết hôn từ thời điểm cách đây 18 tháng. Khi người con đầu lòng còn chưa chào đời, sĩ quan quánh nhiệm Nga này gan góc hy sinh trong trận đánh với IS ngơi nghỉ Syria.


Đặc nhiệm Nga gật đầu đồng ý hy sinh, hotline bom diệt toán IS bao vây

Bị một toán phiến quân IS bao vây, sĩ quan đặc nhiệm Nga đồng ý hy sinh, điện thoại tư vấn máy bay ném bom đúng địa điểm mình nhằm diệt địch.