*

Tên khác: Gods Of Honour (2001) Diễn viên: Diệp Tuyền, nguyên ổn Hoa, Ôn Bích Hà, Tiền Gia Lạc, Trần Hạo Dân,...

Bạn đang xem: Đắc kỷ trụ vương 2001 full hd vietsub

Thể loại: Cổ trang - Kiếm hiệp, Thần thoại - Giả tưởng Quốc gia: Hồng Kông - Trung Hoa Nhãn: bảng phong thần, đắc kỷ, trụ vương vãi Số lược xem: 2,765
*

Nội dung của phlặng Đắc Kỷ Trụ Vương bắt đầu từ những việc Hỏa Đức Tinc Quân bị Lý Tịnh phun bị tiêu diệt Khi vẫn canh chừng lũ nai và không thọ sau thì ông được đầu thai vào Trần Đường Quang để triển khai con của Lý Tịnh đúng như câu nói “không thù không có tác dụng phụ vương con”. Vợ của Lý Tịnh là Ân Thập nương có tnhị 3 năm 6 mon new xuất hiện một quả cầu, nsinh sống ra Lý Na Tra. Na Tra biết Lý Tịnh thời xưa làm thịt mình, bèn quăng quật đơn vị lên miếu Nữ Oa ngơi nghỉ với được Ân Thập nương khuyên bảo, mãi đến sau đây Lý Tịnh new phê chuẩn Na Tra là nhỏ.

Hoàng thượng trước dịp từ trần nằm mộng thấy Na Tra giết Trụ Vương, ông yên cầu Lý Tịnh nên thịt bị tiêu diệt Na Tra và truyền ngôi lại cho Trụ Vương. Vợ ông chồng Lý Tịnh đành nén lòng vứt lại Na Tra trong rừng… Cơ duyên chuyển đẩy, Na Tra tình cờ gặp mặt Dương Tiễn cùng Lôi Chấn Tử. Cả ba được Sơn thần huấn luyện và giảng dạy với trsinh sống lên có tài năng. Sau kia, bố bạn Na Tra, Dương Tiễn với Lôi Chấn Tử gặp Tây Bá Hầu, họ được đến tới trường ngơi nghỉ Tây Kỳ. Tại phía trên, họ có tác dụng quen thuộc với Dương Liên Hoa.

Xem thêm: Liên Minh Siêu Nhân Tập 1 Anh Không Đòi Quà Version Gao Xanh Lá

Cô nương này lại chính là em gái của Dương Tiễn với anh cũng sớm nhận ra em ruột mình. Tam Thái Tử Long vương hâm mộ Liên Hoa, vị ước ao bảo đảm Liên Hoa, Na Tra đã gây chiến với vô tình vạc hiện tại được năng lực tàng ẩn lâu nay vào mình, đôi khi tò mò được sức mạnh của loại vòng bảo bối. Kể từ bỏ tiếp nối, Na Tra ngày dần hách dịch với ko hại ttránh, không sợ khu đất.

Nếu như làm việc Kinc Kỳ thì Đắc Kỷ đang làm mưa làm gió vị bị Cửu Vỹ Hồ điều khiển và tinh chỉnh thì tại nhà của Lý Tịnh, Liều Tỳ Bà đang lên kế hoạch vậy vị thế của Ân Thập nương cũng như khiến sức ảnh hưởng của chính mình lên cả mái ấm gia đình. Cái gì cho cũng cho, Kinh Kỳ ko lâu sau chạm chán nguy đổi thay không thể đoán trước, ngay cả Lý Tịnh cũng thất thủ trước tên yêu quái khổng lồ đầy sức mạnh. Hiện giờ Na Tra, Lôi Chấn Tử cùng Liên Hoa bèn đi mang đến Triều Ca để tấn công giặc. Muốn nắn chiến thắng fan kếch xù buộc phải có ba mũi tên thần vì chưng nhị con phượng hoàng canh phòng. Lý Tịnh dẫn fan đi mang tuy nhiên thất bại nhì lần. Cuối cùng nhờ việc trợ giúp của Ân Thập nương new thành công xuất sắc. Đến Triều Ca,Na Tra tiếp tục gây rối, Lý Tịnh luyện cha mũi thương hiệu thần Trung Hiếu Nghĩa cùng đưa ra quyết định cần sử dụng nó nhằm khử yêu quái tuy nhiên nhì mũi tên Trung Hiếu lại chĩa hướng về phía Na Tra…